Home » 2019

Yearly Archives: 2019

Thông tin chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 13/12/2019

Vinaphone khuyến mãi ngày 13/12/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG trên toàn quốc

Ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước trên toàn quốc mà không đòi hỏi bất kỳ điều kiện nào mà không giới hạn mệnh giá  tiền nạp trong vòng 24h diễn ra chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 13/12/2019. Theo đó, khi quý khách hàng tham gia vào chương trình Vinaphone khuyến ... Read More »

Hướng dẫn cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android, IOS

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android, IOS

Youtube là kênh giải trí quen thuộc của mọi lứa tuổi từ già đến trẻ đều có sẵn hàng trăm Video giải trí, MV đặc sắc, các chương trình truyền hình, gameshow giải trí v.v…Nếu như trước đây khi xem Youtube bạn luôn phải mở màn hình điện thoại thì nay với cách xem youtube khi tắt màn hình điện thoại ... Read More »

Hướng dẫn cách đổi sim 5G Vinaphone miễn phí nhanh chóng nhất

3 bước đổi sim 5G Vinaphone miễn phí đơn giản, cực kỳ nhanh chóng

Rất nhiều khách hàng Vinaphone đang vô cùng nóng lòng trông chờ sự ra mắt của thế hệ mạng không dây 5G Vinaphone phủ sóng đúng không nào? Thế nhưng để trải nghiệm mạng 5G Vinahone tốc độ cao thật trọn vẹn thì bên cạnh việc truy cập mạng vùng phủ sóng 5G, đăng ký 5G Vina thì việc thực ... Read More »

Khuyến mãi Vinaphone ngày 6/12/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc

Khuyến mãi Vinaphone ngày 6/12/2019 ưu đãi 20% giá trị tiền nạp bất kỳ

Vào đầu tháng 12 này nhà mạng Vinaphone sẽ đem đến món quà nào dành cho thuê bao trả trước? Đó chính là chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 6/12/2019 với mức ưu đãi lên đến 20% giá trị tiền nạp bất kỳ vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, số tiền này cho phép bạn sử dụng thoải thích ... Read More »

Hướng dẫn đăng ký gói cước 5G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng

Cách đăng ký gói cước 5G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng

Thế hệ mạng 5G Vinaphone ra đời với sự trong ngóng của nhiều quý khách hàng hiện nay, công nghệ 5G của Vinaphone khắc phục mọi vấn đề về tốc độ lẫn độ trễ trong quá trình truyền tải. Việc sử dụng 5G sẽ trọn vẹn hơn khi quý khách hàng đăng ký gói cước 5G Vinaphone trọn gói không ... Read More »

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước

Hướng dẫn 3 cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước cực nhanh

Bạn đã nắm rõ cách sử dụng của từng loại tài khoản Vinaphone trả trước? Thế nhưng bạn đã biết cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước hay chưa? Việc tra cứu tài khoản Vinaphone trả trước sẽ giúp bạn chủ động trong việc tiêu dùng cũng như điều tiết tiêu dùng hợp lý và khoa học nhất. Thực ... Read More »

Vinaphone khuyến mãi ngày 29/11/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc

Vinaphone khuyến mãi ngày 29/11/2019 ưu đãi 50% giá trị tiền nạp

Chương trình ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước với ưu đãi lên đến 50% giá trị tiền nạp khi bạn tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 29/11/2019. Có lẻ mức ưu đãi này đã khá quen thuộc với bạn, nhưng chương trình khuyến mãi của Vinaphone ... Read More »