Home » 2019 » Tháng Hai

Monthly Archives: Tháng Hai 2019

Cách kích hoạt esim Vinaphone cho điện thoại XS, XS MAX, XR

Hướng dẫn cài đặt eSim Vinaphone cho điện thoại iPhone XR, XS, XS MAX

Việc cài đặt eSim trên điện thoại iPhone không giống như các cách cài đặt sim di động thông thường bởi bạn không cần lắp đặt eSim trên điện thoại mà chỉ cần đặt chiếc camera vào quét mã Code QR trên thuê bao là có thể nhanh chóng kích hoạt thành công eSim trên điện thoại iPhone. Nhằm giúp ... Read More »

Hướng dẫn cách khắc phục mạng 3g Vinaphone không kết nối được

Khắc phục tình trạng 3g Vinaphone không kết nối được nhanh chóng nhất

Cách khắc phục tình trạng 3G Vinaphone không kết nối được là vấn đề được khá nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng khi bạn đã đăng ký 3G Vinaphone thành công nhưng vẫn không kết nối được mạng, đừng lo lắng nhé nội dung bài viết hôm nay dịch ... Read More »

Cách đăng ký dịch vụ Mobile TV của Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone xem Tivi miễn phí 3G 4G tốc độ cao

Dịch vụ Mobile TV Vinaphone là dịch vụ xem truyền hình trực tiếp với các chương trình đặc sắc trong và ngoài nước trên chính thiết bị di động. Việc xem những video clip, chương trình giải trí trên điện thoại không còn quá xa lạ với người dùng di động hiện nay chỉ cần có một chiếc điện thoại ... Read More »

Khuyến mãi của Vinaphone vào ngày vàng 15/2 cho Tb trả trước

Khuyến mãi Vinaphone ngày 15/2/2019 ưu đãi CỰC KHỦNG cho TB trả trước

Tiếp nối chuỗi khuyến mãi diễn ra liên tục trong tháng 2 này nhà mạng Vinaphone hân hạnh triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 15/2/2019 ưu đãi vào ngày vàng toàn quốc dành cho tất cả thuê bao di động trả trước mà không đòi hỏi bất kỳ yêu cầu nào. Cụ thể, với mỗi mức tiền nạp ... Read More »

Ưu đãi 20% tiền nạp từ ngày 12 đến 14/2 khi tham gia Vinaphone khuyến mãi

TIN HOT: Vinaphone khuyến mãi 3 ngày liên tục 12/2, 13/2, 14/2 tặng 20% tiền nạp

Sau những ngày nghĩ tết Nguyên Đán 2019 mọi người đều trở về các hoạt động sinh hoạt thường ngày bắt đầu một năm mới tràn đầy thành công, thắng lợi. Nhằm giúp quý  khách hàng bổ sung kho tài khoản di động tràn đầy tích cực thoải mái tiêu dùng vào những ngày sắp tới nhà mạng Vinaphone khuyến ... Read More »