Home » 2019 » Tháng Hai

Monthly Archives: Tháng Hai 2019

eSim Vinaphone được phát hành chính thức từ ngày 11/3/2019

Thời gian phát hành eSIM chính thức của Vinaphone là khi nào?

Thời gian phát hành chính thức eSim của Vinaphone là khi nào? Trong nhiều ngày qua 5gvinaphone.vn nhận về không ít thắc mắc của nhiều thuê bao đang mong chờ thời gian phát hành chính thức của eSim Vinphone là khi nào. Gần đây, trên các kênh truyền thông Vinaphone đã cho phát hành thông báo triển khai eSim trên ... Read More »

Cách kích hoạt esim Vinaphone cho điện thoại XS, XS MAX, XR

Hướng dẫn cài đặt eSim Vinaphone cho điện thoại iPhone XR, XS, XS MAX

Việc cài đặt eSim trên điện thoại iPhone không giống như các cách cài đặt sim di động thông thường bởi bạn không cần lắp đặt eSim trên điện thoại mà chỉ cần đặt chiếc camera vào quét mã Code QR trên thuê bao là có thể nhanh chóng kích hoạt thành công eSim trên điện thoại iPhone. Nhằm giúp ... Read More »

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Call Blocking Vinaphone

Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Call Blocking Vinaphone sẽ là một tiện ích cực kỳ hấp hẫn dành cho tất cả các thuê bao di động tránh khỏi những bất tiện phiền toái từ những số điện thoại lạ, thường bị quấy rối bởi các cuộc gọi nhá máy thường xuyên ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày ... Read More »

Hướng dẫn cách khắc phục mạng 3g Vinaphone không kết nối được

Khắc phục tình trạng 3g Vinaphone không kết nối được nhanh chóng nhất

Cách khắc phục tình trạng 3G Vinaphone không kết nối được là vấn đề được khá nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng khi bạn đã đăng ký 3G Vinaphone thành công nhưng vẫn không kết nối được mạng, đừng lo lắng nhé nội dung bài viết hôm nay dịch ... Read More »

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vinaphone, sim Ezcom Vinaphone miễn phí

Hướng dẫn cách kích hoạt sim vinaphone, sim EZCom Vinaphone miễn phí

Làm thế nào để kích hoạt sim Vinaphone, sim Ezcom Vinaphone? Đây là vấn đề được nhiều người dùng di động quan tâm, bởi hầu hết các sim Vinaphone hay sim Ezcom Vinaphone cung cấp trên thị trường đều chưa được kích hoạt để sử dụng sim bạn cần phải nắm rõ cách kích hoạt khi lắp vào máy. Nội ... Read More »

Thông tin chi tiết về dịch vụ Funplus của Vinaphone

Đăng ký dịch vụ giải trí Thế giới vui Funplus vinaphone

Dịch vụ giải trí thế giới vui Funplus Vinaphone là kênh thông tin trực tuyến dành cho các thuê bao Vinaphone có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, đọc truyện trên chính dế yêu của mình. Đăng ký dịch vụ giải trí Funplus của Vinaphone bạn chỉ cần bỏ ra cước phí cực rẻ với 2.000đ/ngày hứa hẹn sẽ ... Read More »

Hướng dẫn cách đổi eSim Vinaphone online miễn phí ngay tại nhà

Hướng dẫn cách đổi eSim Vinaphone Online miễn phí ngay tại nhà

Esim Vinaphone là gì? Làm thế nào để đổi eSim Vinaphone online miễn phí ngay tại nhà? Trong thời gian gần đây chắc hẳn bạn bất gặp khá nhiều nguồn thông tin về chiếc eSim có kích thước siêu nhỏ được ra đời thay thế các sim vật lý thông thường. Tiên phong trong thị trường viễn thông nhà mạng ... Read More »

Cách đăng ký dịch vụ Mobile TV của Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone xem Tivi miễn phí 3G 4G tốc độ cao

Dịch vụ Mobile TV Vinaphone là dịch vụ xem truyền hình trực tiếp với các chương trình đặc sắc trong và ngoài nước trên chính thiết bị di động. Việc xem những video clip, chương trình giải trí trên điện thoại không còn quá xa lạ với người dùng di động hiện nay chỉ cần có một chiếc điện thoại ... Read More »

Khuyến mãi của Vinaphone vào ngày vàng 15/2 cho Tb trả trước

Khuyến mãi Vinaphone ngày 15/2/2019 ưu đãi CỰC KHỦNG cho TB trả trước

Tiếp nối chuỗi khuyến mãi diễn ra liên tục trong tháng 2 này nhà mạng Vinaphone hân hạnh triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 15/2/2019 ưu đãi vào ngày vàng toàn quốc dành cho tất cả thuê bao di động trả trước mà không đòi hỏi bất kỳ yêu cầu nào. Cụ thể, với mỗi mức tiền nạp ... Read More »