Tháng Năm 2019 – 5G VinaPhone

Home » 2019 » Tháng Năm

Monthly Archives: Tháng Năm 2019

Ưu đãi 20% tiền nạp ngày vàng khi tham gia Vinaphone khuyến mãi 24/5/2019

Vinaphone khuyến mãi ngày 24/5/2019 ưu đãi CỰC KHỦNG toàn quốc

Tin vui tiếp nối tin vui, vào những ngày gần cuối tháng 5 nhà mạng đem đến món quà giá trị khủng cho thuê bao di động trả trước bổ sung tài khoản tiêu dùng tràn đầy thoải thích tiêu dùng cùng hàng loạt các dịch vụ tiện ích đến từ nhà mạng Vinaphone. Cụ thể, với mệnh giá tiền ... Read More »

Khuyến mãi Vinaphone thứ 3 vui vẻ cho TB hòa mạng mới và TB cục bộ

Khuyến mãi Vinaphone thứ 3 vui vẻ tặng 20% giá trị nạp tiền ngày 21/5/2019

Ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone thứ 3 vui vẻ tặng 20% giá trị nạp tiền ngày 21/5/2019 mang đến ưu đãi cực khủng cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone hoặc các thuê bao hòa mạng ... Read More »

Hướng dẫn đăng ký gói cước B99 Vinaphone cho thuê bao may mắn

Đăng ký gói cước B99 Vinaphone miễn phí gọi, nhắn tin, data cả tháng

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đang triển khai gói cước B99  Vinaphone trên toàn quốc với nhiều ưu đãi tiện ích vô cùng hấp dẫn. Thay vì tốn nhiều chi phí cho việc gọi, nhắn tin hay truy cập Internet thì giờ đây chỉ cần bỏ ra cước phí với 99.000đ/tháng khi đăng ký gói cước B99 Vinaphone bạn nhận ... Read More »

Khuyến mãi Vinaphone ngày 17/5/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc

Khuyến mãi Vinaphone ngày 17/5/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG toàn quốc

Tưng bừng ưu đãi, khuyến mãi trao tay! Tin vui dành cho thuê bao Vinaphone trả trước với ưu đãi tràn đầy thả ga tiêu dùng nhân chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 17/5/2019 tặng 20% giá trị tiền nạp tương ứng mệnh giá tham gia. Số tiền khuyến mãi của Vinaphone vào ngày 17/5 thuê bao có thể thoải ... Read More »

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone bị mất số mờ số bằng Seri thẻ

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số bằng Seri thẻ

Bạn vô tình làm rách dãy số thẻ cào, bị ướt dãy số nạp tiền hay bị mờ mã số nạp thẻ cào Vinaphone? Đừng vội vứt bỏ tấm thẻ cào mà hãy thực hiện một trong các cách sau đây để lấy lại mã số thẻ cào đã bị mất/ mờ. Bạn đã biết cách làm thế nào để ... Read More »

Hướng dẫn tra cứu dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao miễn phí đơn giản nhất

Bên cạnh cú pháp đăng ký gói cước 4G Vinaphone thuê bao cần phải bỏ túi cho mình cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao miễn phí trong tài khoản thuê bao từ đó sẽ giúp thuê bao nhanh chóng kiểm soát ưu đãi data còn lại trong di động từ đó bạn có kế hoạch tiêu ... Read More »

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi VD79 Vinaphone

Đăng ký gói cước VD79 Vinaphone MIỄN PHÍ gọi + 30GB data cả tháng

Mở ra cơ hội tiêu dùng hấp dẫn dành cho thuê bao thuộc ưu đãi khi đăng ký một trong các gói cước khuyến mãi của Vinaphone với dung lượng data tốc độ cao thêm vào đó là ưu đãi gọi thoại miễn phí hứa hẹn đem đến giây phút sử dụng di động tuyệt vời nhất. Cụ thể, các ... Read More »

Ưu đãi 20% tiền nạp ngày vàng khi tham gia khuyến mãi của Vinaphone 10/5

Vinaphone khuyến mãi ngày 10/5/2019 tặng 20% tiền nạp toàn quốc

Tin vui nối tiếp dành cho các thuê bao trả trước của Vinaphone nhân chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 10/5/2019 với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% giá trị tiền nạp bất kỳ. Thật quá tuyệt vời đúng không nào? Mức ưu đãi hấp dẫn này áp dụng cho mọi thuê bao hòa mạng trả trước của ... Read More »

Quy định tặng điểm tích lũy cho hội viên Vinaphone Plus ngày sinh nhật

Quy định tặng điểm trong dịp sinh nhật cho Hội Viên Vinaphone Plus

Đem đến món quà hấp dẫn cho Hội Viên Vinaphone Plus kể từ tháng 4/2019 nhà mạng Vinaphone bắt đầu thực hiện tính điểm đổi quà cho hội viên của mình nhân ngày sinh nhật. Vậy quy định tặng điểm trong dịp sinh nhật cho Hội Viên Vinaphone Plus như thế nào? Hội Viên Vinaphone Plus cần đáp ứng điều ... Read More »

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD100 Vinaphone

Đăng ký gói cước VD100 Vinaphone gọi MIỄN PHÍ và 21GB data tốc độ cao

Hiện nay, Vinaphone đã thiết kế khá nhiều gói cước tiện ích dành cho thuê bao di động đáp ứng trọn vẹn tất tần tật nhu cầu tiêu dùng với giá cước vô cùng tiết kiệm. Theo đó, khi đăng ký gói cước VD100 Vinaphone thuê bao nhận về ngay combo ưu đãi 3 trong 1 lần lượt bao gồm: ... Read More »