Home » 2019 » Tháng Năm

Monthly Archives: Tháng Năm 2019

Khuyến mãi Vinaphone ngày 17/5/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc

Khuyến mãi Vinaphone ngày 17/5/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG toàn quốc

Tưng bừng ưu đãi, khuyến mãi trao tay! Tin vui dành cho thuê bao Vinaphone trả trước với ưu đãi tràn đầy thả ga tiêu dùng nhân chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 17/5/2019 tặng 20% giá trị tiền nạp tương ứng mệnh giá tham gia. Số tiền khuyến mãi của Vinaphone vào ngày 17/5 thuê bao có thể thoải ... Read More »

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone bị mất số mờ số bằng Seri thẻ

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số bằng Seri thẻ

Bạn vô tình làm rách dãy số thẻ cào, bị ướt dãy số nạp tiền hay bị mờ mã số nạp thẻ cào Vinaphone? Đừng vội vứt bỏ tấm thẻ cào mà hãy thực hiện một trong các cách sau đây để lấy lại mã số thẻ cào đã bị mất/ mờ. Bạn đã biết cách làm thế nào để ... Read More »

Ưu đãi data tốc độ cao + gọi thả ga khi đăng ký gói VD79 Vinaphone

Đăng ký gói cước VD79 Vinaphone MIỄN PHÍ gọi + 30GB data cả tháng

Mở ra cơ hội tiêu dùng hấp dẫn dành cho thuê bao thuộc ưu đãi khi đăng ký một trong các gói cước khuyến mãi của Vinaphone với dung lượng data tốc độ cao thêm vào đó là ưu đãi gọi thoại miễn phí hứa hẹn đem đến giây phút sử dụng di động tuyệt vời nhất. Cụ thể, các ... Read More »

Ưu đãi 20% tiền nạp ngày vàng khi tham gia khuyến mãi của Vinaphone 10/5

Vinaphone khuyến mãi ngày 10/5/2019 tặng 20% tiền nạp toàn quốc

Tin vui nối tiếp dành cho các thuê bao trả trước của Vinaphone nhân chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 10/5/2019 với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% giá trị tiền nạp bất kỳ. Thật quá tuyệt vời đúng không nào? Mức ưu đãi hấp dẫn này áp dụng cho mọi thuê bao hòa mạng trả trước của ... Read More »

Quy định tặng điểm tích lũy cho hội viên Vinaphone Plus ngày sinh nhật

Quy định tặng điểm trong dịp sinh nhật cho Hội Viên Vinaphone Plus

Đem đến món quà hấp dẫn cho Hội Viên Vinaphone Plus kể từ tháng 4/2019 nhà mạng Vinaphone bắt đầu thực hiện tính điểm đổi quà cho hội viên của mình nhân ngày sinh nhật. Vậy quy định tặng điểm trong dịp sinh nhật cho Hội Viên Vinaphone Plus như thế nào? Hội Viên Vinaphone Plus cần đáp ứng điều ... Read More »

Khuyến mãi của Vinaphone 3/5/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc

Khuyến mãi Vinaphone ngày 3/5/2019 tặng 20% tiền nạp bất kỳ

Cơn mưa nạp tiền Vinaphone đã quay trở lại hứa hẹn bổ sung kho tài khoản di động tràn đầy ưng ý nhất dành cho thuê bao trả trước nhân chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 3/5/2019 ưu đãi lên đến 20% giá trị tiền nạp bất kỳ vào tài khoản di động. Đây là dịp khuyến mãi mà hàng triệu ... Read More »