Home » 2019 » Tháng Năm

Monthly Archives: Tháng Năm 2019

Thông tin chi tiết về gói cước B50 của Vinaphone

Đăng ký gói cước B50 Vinaphone ưu đãi combo 3 trong 1 trọn gói chỉ 50k

Gói cước B50 Vinaphone là sự lựa chọn tối ưu cho các thuê bao may mắn thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone. Với giá cước chỉ từ 50.000đ/ lần đăng ký gói B50 của Vinaphone thành công bạn nhận về ngay 250 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone, 250SMS nhắn tin nội mạng Vinaphone trong nước. Ngoài ... Read More »

Ưu đãi gọi, sms, data khi đăng ký gói cước B129 Vinaphone

Đăng ký gói cước B129 Vinaphone ưu đãi gọi FREE, 60SMS và 1,2GB

Việc sử dụng di động giờ đây không còn dừng lại ở việc gọi thoại, nhắn tin mà còn có cả nhu cầu truy cập Mobile Internet để học tập, giải quyết công việc, giải trí..Do đó, nhà mạng Vinaphone cho ra đời hàng loạt các gói cước khuyến mãi Vinaphone với ưu đãi tiện ích như gói B99, B100, ... Read More »

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi B99 của Vinaphone

Đăng ký gói cước B99 Vinaphone miễn phí gọi, nhắn tin, data cả tháng

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đang triển khai gói cước B99  Vinaphone trên toàn quốc với nhiều ưu đãi tiện ích vô cùng hấp dẫn. Thay vì tốn nhiều chi phí cho việc gọi, nhắn tin hay truy cập Internet thì giờ đây chỉ cần bỏ ra cước phí với 99.000đ/tháng khi đăng ký gói cước B99 Vinaphone bạn nhận ... Read More »

Khuyến mãi Vinaphone ngày 17/5/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc

Khuyến mãi Vinaphone ngày 17/5/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG toàn quốc

Tưng bừng ưu đãi, khuyến mãi trao tay! Tin vui dành cho thuê bao Vinaphone trả trước với ưu đãi tràn đầy thả ga tiêu dùng nhân chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 17/5/2019 tặng 20% giá trị tiền nạp tương ứng mệnh giá tham gia. Số tiền khuyến mãi của Vinaphone vào ngày 17/5 thuê bao có thể thoải ... Read More »

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone bị mất số mờ số bằng Seri thẻ

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số bằng Seri thẻ

Bạn vô tình làm rách dãy số thẻ cào, bị ướt dãy số nạp tiền hay bị mờ mã số nạp thẻ cào Vinaphone? Đừng vội vứt bỏ tấm thẻ cào mà hãy thực hiện một trong các cách sau đây để lấy lại mã số thẻ cào đã bị mất/ mờ. Bạn đã biết cách làm thế nào để ... Read More »

Hướng dẫn tra cứu dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao miễn phí đơn giản nhất

Bên cạnh cú pháp đăng ký gói cước 4G Vinaphone thuê bao cần phải bỏ túi cho mình cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao miễn phí trong tài khoản thuê bao từ đó sẽ giúp thuê bao nhanh chóng kiểm soát ưu đãi data còn lại trong di động từ đó bạn có kế hoạch tiêu ... Read More »

Ưu đãi data tốc độ cao + gọi thả ga khi đăng ký gói VD79 Vinaphone

Đăng ký gói cước VD79 Vinaphone MIỄN PHÍ gọi + 30GB data cả tháng

Mở ra cơ hội tiêu dùng hấp dẫn dành cho thuê bao thuộc ưu đãi khi đăng ký một trong các gói cước khuyến mãi của Vinaphone với dung lượng data tốc độ cao thêm vào đó là ưu đãi gọi thoại miễn phí hứa hẹn đem đến giây phút sử dụng di động tuyệt vời nhất. Cụ thể, các ... Read More »

Ưu đãi 20% tiền nạp ngày vàng khi tham gia khuyến mãi của Vinaphone 10/5

Vinaphone khuyến mãi ngày 10/5/2019 tặng 20% tiền nạp toàn quốc

Tin vui nối tiếp dành cho các thuê bao trả trước của Vinaphone nhân chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 10/5/2019 với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% giá trị tiền nạp bất kỳ. Thật quá tuyệt vời đúng không nào? Mức ưu đãi hấp dẫn này áp dụng cho mọi thuê bao hòa mạng trả trước của ... Read More »