Home » 2021 » Tháng Hai

Monthly Archives: Tháng Hai 2021

Hướng dẫn đăng ký gói cước M10 của Vinaphone

Đăng ký gói M10 Vinaphone nhận 200MB data chỉ 10.000đ/tháng

Bạn đã biết đến gói cước 4G 5G VInaphone tháng rẻ nhất thị trường hiện nay chưa? Đó là gói cước M10 Vinaphone với ưu đãi 200MB data hứa hẹn giúp quý khách hàng đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng Internet trên di động đột xuất. Theo đó, để hòa mạng gói cước M10 của Vinaphone bạn không ... Read More »

Đăng ký gói cước D5 Vinaphone nhận 1GB data chỉ 5.000đ/ngày

Đăng ký gói cước D5 Vinaphone chỉ 5K/ngày ưu đãi 1GB data 4G/5G

Đăng ký gói cước D5 Vinaphone quý khách hàng có ngay 1GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Mobile Internet thế hệ 4G Vinaphone/5G Vinaphone sử dụng thoải mái suốt cả ngày với cước phí chỉ 5.000đ/ngày. Gói cước D5 của Vinaphone là gói cước 4G 5G Vina 1 ngày triển khai cho những khách hàng là thuê ... Read More »

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao còn lại

Cách kiểm tra dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao còn lại miễn phí

Bên cạnh cú pháp đăng ký 3G Vinaphone bạn cần nắm thật chính xác cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại việc nắm rõ cú pháp sẽ giúp bạn kiểm soát thật chặt chẽ số lượng tài khoản data còn lại trong thuê bao từ đó điều tiết tiêu dùng tiết kiệm và khoa học hơn. Với các thuê bao ... Read More »

Đăng ký gói cước D169G Vinaphone nhận data, gọi Free thả ga cả tháng

Đăng ký gói D169G Vinaphone chỉ 169K nhận 60GB data, 2100p gọi Free

Chỉ với 169.000đ/tháng khi đăng ký thành công gói cước D169G Vinaphone trả sau quý khách hàng nhận về ngay 60GB Data 4G/5G Vinaphone tốc độ cao (2GB data/ngày). Song song đó, quý thuê bao còn nhận về ưu đãi gọi thoại miễn phí từ gói D169G Vina bao gồm 2000 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone trong nước, 100 ... Read More »

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vinaphone, sim Ezcom Vinaphone miễn phí

Cách kích hoạt sim Vinaphone, sim EZCom Vinaphone mới mua miễn phí

Làm thế nào để kích hoạt sim Vinaphone  hay kích hoạt sim Ezcom Vinaphone? Đây là vấn đề được nhiều người dùng di động quan tâm, bởi hầu hết các sim Vinaphone hay sim Ezcom Vinaphone cung cấp trên thị trường đều chưa được kích hoạt để sử dụng sim bạn cần phải nắm rõ cách kích hoạt khi lắp ... Read More »

Với 1GB data bạn có thể sử dụng truy cập mạng trong bao lâu?

1GB 2GB 3GB 4GB Data 3G/4G/5G truy cập Internet được trong bao lâu?

Trong quá trình sử dụng ưu đãi data trong các gói cước 3G/4G/5G Vinaphone không ít khách hàng thắc mắc rằng 1GB Data bạn sẽ truy cập Internet được trong bao lâu? Số ưu đãi data được tính như thế nào khi các thuê bao truy cập mạng. Việc nắm rõ 1GB Data bạn sẽ truy cập Internet được trong bao lâu ... Read More »

Vinaphone khuyến mãi ngày 26/2/2021 ưu đãi ngày vàng cho thuê bao trả trước

Vinaphone khuyến mãi ngày 26/2/2021 tặng 20% giá trị tiền nạp bất kỳ

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 26/2/2021 ưu đãi lên đến 20% giá trị tiền nạp bất kỳ vào tài khoản khuyến mãi. Chương trình khuyến mãi của Vina ngày 26/2 triển khai cho tất cả thuê bao trả trước trên toàn quốc mà không đòi hỏi bất kỳ điều kiện nào. Theo đó, với tiền nạp bất kỳ trong ... Read More »

Cách khắc phục tình trạng chữ E trên điện thoại Android, iPhone

Mẹo khắc phục tình trạng chữ E trên điện thoại iPhone, Android

Làm thế nào để khắc phục tình trạng chữ E trên điện thoại iPhone, Android? Đây chắc hẳn là tình trạng thường gặp của nhiều thuê bao trong quá trình sử dụng mạng di động. Mặc dù quý khách hàng đã đăng ký 3G Vina/4G Vinaphone thành công nhưng điện thoại vẫn hiện chữ E mà không phải là 3G, ... Read More »

Tổng hợp các ưu đãi dành cho sim sinh viên Vinaphone

Các ưu đãi dành cho sim sinh viên Vinaphone cập nhật mới 2021

Thuê bao học sinh, sinh viên Vinaphone sẽ nhận được ưu đãi gì trong năm 2021? Các ưu đãi dành cho sim sinh viên Vinaphone đã được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc, từ ưu đãi về số phút gọi thoại miễn phí đến ưu đãi đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone, 4G Vinaphone, 5G Vinaphone hứa ... Read More »

Thông tin chi tiết về gói cước MAX70 của Vinaphone

Đăng ký gói cước MAX70 Vinaphone miễn phí 3.8GB data trọn gói chỉ 70k

Đăng ký gói MAX70 Vinaphone quý khách nhận ngay 3.8Gb dung lượng tốc độ cao miễn phí cước phí chỉ 70.000đ 1 tháng, nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên trong tháng thì gói cước MAX70 của Vinaphone sẽ là "người bạn" đồng hành tốt nhất đem đến giây phút trải nghiệm di trong suốt cả tháng mà ... Read More »