Home » 2021 » Tháng Hai

Monthly Archives: Tháng Hai 2021

Hướng dẫn cách tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng nhanh nhất

Cùng xem cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng bởi vì trong quá trình sử dụng không phải ai cũng có thể nhớ rõ ràng và chi tiết số điện thoại đang sử dụng. Vì thế, ở nội dung bài viết hôm nay 5gvinaphone.vn xin chia sẻ đến bạn cách tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng cực kỳ đơn giản ... Read More »

Ưu đãi combo khủng chỉ 120k khi đăng ký gói cước D60G Vinaphone

Đăng ký gói cước D60G Vinaphone nhận 60GB data, MIỄN PHÍ gọi chỉ với 120k

Đăng ký gói D60G Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn DV D60G gửi 1543 là quý khách sở hữu ngay hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn như: 60GB data cả tháng (3Gb/ngày), miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí 1500 phút gọi nội mạng trong nước. Với các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước D60G Vinaphone mang đến như ... Read More »

Hướng dẫn đăng ký gói cước M10 của Vinaphone

Đăng ký gói M10 Vinaphone nhận 200MB data chỉ 10.000đ/tháng

Bạn đã biết đến gói cước miễn phí data 3G/4G/5G rẻ nhất thị trường hiện nay của nhà mạng Vinaphone chưa? Đó là gói cước M10 Vinaphone với ưu đãi 200MB data hứa hẹn giúp quý khách hàng đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng Internet trên di động đột xuất. Theo đó, để hòa mạng gói cước M10 ... Read More »

Đăng ký gói cước D5 Vinaphone nhận 1GB data chỉ 5.000đ/ngày

Đăng ký gói cước D5 Vinaphone chỉ 5K/ngày ưu đãi 1GB data 4G/5G

Đăng ký gói cước D5 Vinaphone quý khách hàng có ngay 1GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Mobile Internet thế hệ 4G Vinaphone/5G Vinaphone sử dụng thoải mái suốt cả ngày với cước phí chỉ 5.000đ/ngày. Gói cước D5 của Vinaphone là gói cước 4G 5G Vina 1 ngày triển khai cho những khách hàng là thuê ... Read More »

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao còn lại

Cách kiểm tra dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao còn lại miễn phí

Bên cạnh cú pháp đăng ký 3G Vinaphone bạn cần nắm thật chính xác cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại việc nắm rõ cú pháp sẽ giúp bạn kiểm soát thật chặt chẽ số lượng tài khoản data còn lại trong thuê bao từ đó điều tiết tiêu dùng tiết kiệm và khoa học hơn. Với các thuê bao ... Read More »

Đăng ký gói cước D169G Vinaphone nhận data, gọi Free thả ga cả tháng

Đăng ký gói D169G Vinaphone chỉ 169K nhận 60GB data, 2100p gọi Free

Chỉ với 169.000đ/tháng khi đăng ký thành công gói cước D169G Vinaphone trả sau quý khách hàng nhận về ngay 60GB Data 4G/5G Vinaphone tốc độ cao (2GB data/ngày). Song song đó, quý thuê bao còn nhận về ưu đãi gọi thoại miễn phí từ gói D169G Vina bao gồm 2000 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone trong nước, 100 ... Read More »

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vinaphone, sim Ezcom Vinaphone miễn phí

Cách kích hoạt sim Vinaphone, sim EZCom Vinaphone mới mua miễn phí

Làm thế nào để kích hoạt sim Vinaphone  hay kích hoạt sim Ezcom Vinaphone? Đây là vấn đề được nhiều người dùng di động quan tâm, bởi hầu hết các sim Vinaphone hay sim Ezcom Vinaphone cung cấp trên thị trường đều chưa được kích hoạt để sử dụng sim bạn cần phải nắm rõ cách kích hoạt khi lắp ... Read More »

Với 1GB data bạn có thể sử dụng truy cập mạng trong bao lâu?

1GB 2GB 3GB 4GB Data 3G/4G/5G truy cập Internet được trong bao lâu?

Trong quá trình sử dụng ưu đãi data trong các gói cước 3G/4G/5G Vinaphone không ít khách hàng thắc mắc rằng 1GB Data bạn sẽ truy cập Internet được trong bao lâu? Số ưu đãi data được tính như thế nào khi các thuê bao truy cập mạng. Việc nắm rõ 1GB Data bạn sẽ truy cập Internet được trong bao lâu ... Read More »

Vinaphone khuyến mãi ngày 26/2/2021 ưu đãi ngày vàng cho thuê bao trả trước

Vinaphone khuyến mãi ngày 26/2/2021 tặng 20% giá trị tiền nạp bất kỳ

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 26/2/2021 ưu đãi lên đến 20% giá trị tiền nạp bất kỳ vào tài khoản khuyến mãi. Chương trình khuyến mãi của Vina ngày 26/2 triển khai cho tất cả thuê bao trả trước trên toàn quốc mà không đòi hỏi bất kỳ điều kiện nào. Theo đó, với tiền nạp bất kỳ trong ... Read More »

Cách khắc phục tình trạng chữ E trên điện thoại Android, iPhone

Mẹo khắc phục tình trạng chữ E trên điện thoại iPhone, Android

Làm thế nào để khắc phục tình trạng chữ E trên điện thoại iPhone, Android? Đây chắc hẳn là tình trạng thường gặp của nhiều thuê bao trong quá trình sử dụng mạng di động. Mặc dù quý khách hàng đã đăng ký 3G Vinaphone/4G Vinaphone thành công nhưng điện thoại vẫn hiện chữ E mà không phải là 3G, ... Read More »