Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao còn lại miễn phí

Cách kiểm tra dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao còn lại miễn phí

Bên cạnh cú pháp đăng ký 3G Vinaphone bạn cần nắm thật chính xác cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại việc nắm rõ cú pháp sẽ giúp bạn kiểm soát thật chặt chẽ số lượng tài khoản data còn lại trong thuê bao từ đó điều tiết tiêu dùng tiết kiệm và khoa học hơn. Với các thuê bao sử dụng gói cước 3G trọn gói chắc hẳn bạn cảm thấy khá an tâm bởi mặc dù đã hết ưu đãi có được bạn vẫn thoải mái sử dụng mạng miễn phí. Thế nhưng, với những gói cước 3G Vinaphone giới hạn khi hết data tặng kèm bạn phải chi trả cước phí vượt gói khá cao, do đó để tránh rơi vào tình trạng chi trả tiêu dùng không mong muốn thì việc kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone miễn phí tốc độ cao còn lại là quan trọng hơn bao giờ hết. 

>>> Nhận ngay dung lượng 5G Vinaphone tốc độ cao miễn phí tại đây

Có nhiều cách để bạn tra cứu dung lượng 3G Vinaphone miễn phí trong thuê bao nhưng hôm nay 5gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến bạn 2 cách kiểm tra phổ biến và đơn giản nhất. Với 2 cách đơn giản sau đây, chỉ cần thực hiện qua một lần bạn sẽ nhớ ngay lập tức, còn chần chừ gì nữa mời bạn dành chút thời gian bỏ túi bí quyết kiểm tra data 3G của Vinaphone miễn phí ngay thôi nào!

 Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao còn lạiBỏ túi bí quyết kiểm tra data 3G Vinaphone cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao còn lại: 

Với những bạn đã quen với việc tìm kiếm dung lượng 3G của Vinaphone thì việc này hầu như khá dễ dàng, thế nhưng với các thuê bao chưa thực hiện lần nào chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khá mơ hồ đúng không nào. Với 2 cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone sau đây, mọi thứ dường như khá dễ dàng đối với bạn. 

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone miễn phí tốc độ cao qua tổng đài 888:  

Cũng thao tác tương tự như khi bạn tiến hành đăng ký 3G của Vinaphone, bạn chỉ cần mở chức năng nhắn tin trên thiết bị sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp: 

DATA gửi về 888 (miễn phí sms)

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, bạn sẽ nhận về ngay thông báo từ tổng đài Vinaphone qua đầu số 888 bao gồm các thông tin về ưu đãi dung lượng tốc độ cao còn lại trong gói, tên gói 3G Vinaphone, thời gian sử dụng của gói. Chi tiết về nội dung thuê bao nhận được tương tự như hình sau đây: 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao còn lại

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao qua ứng dụng MY VNPT: 

Với các thuê bao Vinaphone ứng dụng này trở nên quá quen thuộc phải không nào. MY VNPT là ứng dụng thông minh hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc sử dụng đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone, không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ, kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone, quản lý tiền tài khoản chính thì nay với ứng dụng MY VNPT việc kiểm tra data 3G Vinaphone còn lại không còn là vấn đề gì nữa. Các bước thực hiện lần lượt như sau: 

– Bước 1: truy cập trực tiếp vào kho ứng dụng, gõ và tìm kiếm MY VNPT. Cụ thể:

 • Thuê bao sử dụng hệ điều hành Anrdroid truy cập vào kho CH Play. 
 • Thuê bao sử dụng hệ điều hành IOS truy cập vào kho App Store. 
 • Sau khi bấm vào cài đặt bạn vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống cài đặt ứng dụng vào thiết bị. 

– Bước 2: tiến hành Đăng nhập hoặc Đăng Ký (nếu chưa có tài khoản). Ngoài ra, bạn còn có thể đăng nhập nhanh vào MY VNPT qua tài khoản Facebook hoặc thông qua kết nối dữ liệu 3G/4G Vinaphone

– Bước 3: tại trang chủ giao diện bạn sẽ nhìn thấy ngay ưu đãi dung lượng tốc độ cao còn lại trong gói cước 3G Vinaphone mà bạn đang sử dụng, tên gói cước, thời gian dùng của gói 3G Vinaphone như hình sau đây: 

Hướng dẫn kiểm tra data tốc độ cao 3G Vinaphone miễn phí còn lại

>>> Có thể bạn cần biết: Cách nạp tiền Vinaphone

Hy vọng thông qua bài hướng dẫn về cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone miễn phí tốc độ cao còn lại trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm soát kho ưu đãi trong thuê bao. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè, người thân của mình bạn nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết