Home » 2023 » Tháng Ba

Monthly Archives: Tháng Ba 2023

Cách kiểm tra chuẩn hóa thông tin sim Vinaphone

Cách kiểm tra chuẩn hóa thông tin Vinaphone nhanh chóng nhất

Cách kiểm tra chuẩn hóa thông tin Vinaphone là một trong những vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Việc chuẩn hóa thông tin sim Vinaphone đúng theo CSDL quốc gia nhằm giúp cho nhà mạng cũng như Bộ Thông Tin và Truyền Thông hạn chế tình trạng sim rác, sim không chính chủ còn đang ... Read More »

Đăng ký gói cước HOC90 Vinaphone miễn phí data và gọi

Đăng ký gói HOC90 Vinaphone có 4GB/ngày học tập và giải trí thả ga

Gói cước HOC90 Vinaphone vừa ra mắt thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn đã được các thuê bao săn đón. Theo đó, khi đăng ký gói HOC90 của Vina thành công quý khách hàng có ngay 120GB/tháng (4GB/ngày), 1000 phút gọi nội mạng cùng 50 phút gọi ngoại mạng Vinaphone. Hơn thế nữa, gói HOC90 Vina còn miễn ... Read More »

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ

+3 Cách đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ online ngay tại nhà

Đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ online ngay tại nhà là cách dễ dàng nhất để quý khách hàng khẳng định quyền sở hữu sim Vina đang dùng. Quý khách đăng ký sim chính chủ Vinaphone thành công sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi về việc hưởng các khuyến mãi từ nhà mạng, gói cước data 3G ... Read More »

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng sim Vinaphone không gửi được tin nhắn

Cách khắc phục tình trạng sim Vinaphone không gửi tin nhắn cực nhanh

Cách khắc phục tình trạng sim Vinaphone không gửi được tin nhắn như thế nào? Tình trạng sim Vina không gửi được tin nhắn thường thấy trong thời gian gần đây. Sim Vinaphone gửi tin nhắn không thành công có rất nhiều nguyên nhân, với mỗi tình trạng khác nhau sẽ có cách xử lý tương ứng. » Thông tin ... Read More »

Khuyến mãi Vinaphone ngày 17/3/2023 ưu đãi vàng toàn quốc

Khuyến mãi Vinaphone ngày 17/3/2023 ưu đãi 20% tiền nạp bất kỳ

Khuyến mãi Vinaphone ngày 17/3/2023 là ưu đãi ngày vàng dành cho tất cả thuê bao di động trả trước trên toàn quốc. Cụ thể, khi tham gia nạp tiền trong chương trình khuyến mãi của Vinaphone vào ngày vàng 17/3 quý khách hàng nhận về ngay ưu đãi lên đến 20% giá trị tiền nạp bất kỳ vào tài ... Read More »

Đăng ký gói cước HOC60 Vinaphone ưu đãi khủng cả tháng

Đăng ký gói HOC60 Vinaphone có 60GB, Free data truy cập Tiktok, Youtube

Gói cước HOC60 Vinaphone sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những thuê bao học sinh/sinh viên vừa mới kích hoạt. Theo đó, khi đăng ký gói cước HOC60 của Vinaphone sẽ nhận về ngay ưu đãi hàng loạt bao gồm: 60GB dung lượng tốc độ cao (2GB/ngày), miễn phí dung lượng tốc độ cao khi truy cập vào ... Read More »

Vinaphone khuyến mãi 10/3/2023 ưu đãi 20% giá trị tiền nạp bất kỳ

Vinaphone khuyến mãi 10/3/2023 ưu đãi NGÀY VÀNG 20% tiền nạp

Vinaphone khuyến mãi 10/3/2023 là ưu đãi ngày vàng dành cho tất cả thuê bao di động trả trước trên toàn quốc. Ưu đãi của chương trình khuyến mãi Vinaphone 10/3 lên đến 20% giá trị tiền nạp bất kỳ trong ngày, khuyến mãi của Vina cho phép quý khách hàng dùng để gọi hay nhắn tin cùng các thuê ... Read More »