Home » 2023 » Tháng Chín

Monthly Archives: Tháng Chín 2023

Mã vùng điện thoại bàn DakLak là số mấy?

Mã vùng số điện thoại bàn Daklak là số mấy? Mã vùng Đắk Lắk mới

Mã vùng số điện thoại bàn DakLak là số mấy? Việc cập nhật nhanh mã vùng cố định của DakLak giúp quý khách hàng thuận tiện cho việc kết nối liên lạc đến các thuê bao cố định tại tỉnh Đắk Lắk. Bởi hiện nay các đầu số mã vùng tại 1 số tỉnh thành ở Việt Nam đã được ... Read More »

Cách hủy gói cước THAGA90 Vinaphone

Cách hủy gói cước THAGA90 Vinaphone giúp tiết kiệm 90.000đ

Đăng ký gói cước THAGA90 Vinaphone với ưu đãi đến 180GB/tháng, nhưng nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng thì có thể chủ động hủy gói cước THAGA90 Vinaphone giúp tiết kiệm đến 90.000đ/tháng. Quý khách hàng hủy gói THAGA 90 Vinaphone với 3 cách đơn giản ngay trên điện thoại đang dùng mà không cần nhờ đến ... Read More »

Mã vùng điện thoại cố định Phú Quốc là bao nhiêu?

[GIẢI ĐÁP] Mã vùng điện thoại cố định Phú Quốc là số mấy?

Hiện nay, một số tỉnh thành tại Việt Nam đã được Bộ Thông Tin và Truyền Thông quy hoạch lại đầu số mã vùng điện thoại cố định, trong đó mã vùng điện thoại cố định Phú Quốc cũng được thay đổi.  Phú Quốc là một trong những hòn đảo du lịch thu hút khách trong thờ gian qua, rất ... Read More »

Các gói cước Internet Wifi Vinaphone mới nhất

Danh sách các gói cước Internet Wifi Vinaphone tốc độ cao, giá rẻ

Cập nhật mới nhất danh sách các gói cước Internet Wifi Vinaphone tốc độ cao, giá rẻ dành cho hộ gia đình, doanh nghiệp. Dịch vụ Internet VNPT đem đến quý khách hàng đường truyền mạng ổn định, tốc độ cao với các gói cước hấp dẫn phục vụ tối đa mọi nhu cầu của quý khách. Tùy theo nhu ... Read More »

Cách hủy gói cước VD149 Vinaphone nhanh nhất

Cách huỷ gói cước VD149 VinaPhone miễn phí giúp tiết kiệm 149K

Nắm rõ cách hủy gói cước VD149 Vinaphone giúp quý khách hàng tiết kiệm đến 149.000đ mỗi tháng. Bởi gói cước VD149 Vina nói riêng hay các gói cước 4G Vinaphone nói chung đều có tính năng gia hạn tự động sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Tại thời điểm gia hạn thành công, quý khách hàng sẽ ... Read More »

Mã vùng điện thoại cố định Cần Thơ là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại cố định Cần Thơ là bao nhiêu?

Cập nhật mới nhất mã vùng điện thoại cố định Cần Thơ giúp quý khách hàng thuận tiện cho việc liên lạc khi cần. Sau đợt quy hoạch kho số viễn thông, mã vùng điện thoại của một số tỉnh/thành phố đều dược chuyển đổi về đầu 02x, trong đó thành phố Cần Thơ cũng nằm trong đợt quy hoạch ... Read More »

Mã vùng điện thoại cố định Hà Nội bao nhiêu

[GIẢI ĐÁP] Mã vùng điện thoại cố định của Hà Nội là số mấy?

Sau sự kiện quy hoạch lại đầu số điện thoại cố định lần 2, một vài đầu số điện thoại cố định của các tỉnh/thành đã bị thay đổi, trong đó có cả mã vùng điện thoại cố định của Hà Nội. Vậy mã vùng điện thoại Hà Nội là bao nhiêu? Cách liên lạc mã vùng điện thoại bàn Hà ... Read More »

Cửa hàng giao dịch Vinaphone có làm việc thứ 7, CN và lễ tết

Cửa hàng giao dịch vinaPhone có làm việc vào thứ 7, CN, Lễ, Tết hay không?

Cửa hàng giao dịch Vinaphone có làm việc thứ 7, chủ nhật, lễ tết không? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi cần đến cửa hàng giao dịch Vina nhận được sự hỗ trợ trực tiếp nhưng không có thời gian di chuyển vào trong tuần hoặc cần được hỗ trợ gấp vào các ngày cuối tuần, ngày ... Read More »