Home » 2023 » Tháng Mười

Monthly Archives: Tháng Mười 2023

Tổng hợp các gói cước gọi nội mạng Vinaphone miễn phí

Tổng hợp các gói cước gọi nội mạng Vinaphone miễn phí ưu đãi hấp dẫn

Với nhu cầu gọi thoại thường xuyên trong tháng thì các gói cước gọi nội mạng Vinaphone miễn phí sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm dành cho quý khách hàng. Đăng ký gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone miễn phí với giá chỉ 10K 20K 70K 90K… không chỉ có số phút gọi thoại miễn phí, quý ... Read More »

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone

+2 Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone miễn phí nhanh nhất

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone như thế nào? Mật khẩu chuyển tiền Vinaphone là dãy số cần nhập khi thực hiện thao tác chuyển tiền trên sim Vina. Nếu quên mật khẩu quý khách không thể thực hiện chuyển tiền cho thuê bao khác. Do đó, nếu lỡ quên mật khẩu bắn tiền Vina quý khách cần lấy ... Read More »

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone

Cách ứng tiền Vinaphone nhanh từ 5k 10K, 20K đến 50K mới nhất 2023

Ứng tiền VinaPhone là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi mà chưa thể nạp thẻ Vina ngay được. Đây cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay sẽ giúp ích cho quý khách trong trường hợp cấp bách để duy trì liên lạc cũng như sử dụng gói cước mạng ... Read More »

Cập nhật mới vùng phủ sóng 4G Vinaphone tại Việt Nam

Danh sách các vùng phủ sóng 4G Vinaphone trên toàn quốc mới nhất

Vùng phủ sóng 4G Vinaphone hiện nay đã được mở rộng trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể sử dụng mạng 4G Vina tại mọi khu vực, lãnh thổ ở Việt Nam, chỉ cần đáp ứng điều kiện sử dụng 4G đó là truy cập mạng trong vùng phủ sóng, đăng ký 4G và dùng sim 4G Vinaphone » ... Read More »

Đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone nhận 30GB data chỉ 90K/tháng

Đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone nhận 1GB/ngày (30GB/tháng) chỉ 90K

Trong số các gói cước BIG Data mới ra mắt có gói BIG90 Vinaphone là gói cước được nhiều khách hàng quan tâm tin dùng, với cước phí 90.000đ quý khách có ngay 30Gb (1GB/ngày) để sử dụng mạng đặc biệt miễn phí data 4G khi xem ứng dụng MyTV của nhà mạng. Gói cước BIG90 Vina triển khai cho tất cả ... Read More »

Khuyến mãi Vinaphone ngày 13/10/2023 ưu đãi tiền nạp toàn quốc

Khuyến mãi Vinaphone ngày 13/10/2023 ưu đãi 20% tiền nạp bất kỳ

Khuyến mãi Vinaphone ngày 13/10/2023 ưu đãi 20% giá trị tiền nạp bất kỳ trên toàn quốc. Khuyến mãi triển khai cho thuê bao di động trả trước và không đòi hỏi bất kỳ điều kiện gì. Khi tham gia nạp tiền trong chương trình khuyến mãi của Vina vào ngày 13/10 quý khách có ngay kho tài khoản ưu ... Read More »