Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kích hoạt sim Vinaphone, sim EZCom Vinaphone mới mua miễn phí

Cách kích hoạt sim Vinaphone, sim EZCom Vinaphone mới mua miễn phí

Làm thế nào để kích hoạt sim Vinaphone  hay kích hoạt sim Ezcom Vinaphone? Đây là vấn đề được nhiều người dùng di động quan tâm, bởi hầu hết các sim Vinaphone hay sim Ezcom Vinaphone cung cấp trên thị trường đều chưa được kích hoạt để sử dụng sim bạn cần phải nắm rõ cách kích hoạt khi lắp vào máy. Nội dung bài viết hôm nay, dịch vụ 5gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt sim Vinaphone, sim Ezcom Vinaphone miễn phí và nhanh chóng nhất nhé. 

Tham khảo thêm: Cách tra cứu kiểm tra tài khoản thuê bao ezCom Vinaphone

Với các thuê bao có sử dụng sim Vinaphone trả trước mới  bao gồm sim di động và sim Ezcom Vinaphone nếu chưa kích hoạt cho dù lắp vào điện thoại bạn vẫn nhận được sóng Vinaphone nhưng không thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin hay đăng ký các dịch vụ Vinaphone (3G Vinaphone/ 4G Vinaphone). Thao tác kích hoạt sim Vinaphone, sim Ezcom Vinaphone vô cùng đơn giản mời bạn cùng tham khảo nội dung sau đây để bỏ túi cho mình cách kích hoạt sim khi cần thiết nhé. 

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vinaphone, sim Ezcom Vinaphone miễn phí Cách kích hoạt sim Ezcom Vinaphone, sim Vinaphone miễn phí mới nhất

Cách kích hoạt sim Vinaphone, kích hoạt sim Ezcom Vinaphone mới mua

Nhằm tạo điều kiện cho bạn nhanh chóng đồng hàng cùng nhà mạng  Vinaphone và trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ được cung cấp hiện nay, Vinaphone đã cho phép người dùng tự kích hoạt sim Vinaphone hoặc sim Ezcom Vinaphone với 2 bước như sau: 

Bước 1: bạn vui lòng đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để nhân viên giao dịch tiến hành hỗ trợ kích hoạt giúp bạn nhé. Khi đi bạn cần chuẩn bị các giấy tờ thủ tục cần thiết như sau: giấy chứng minh nhân dân (bản gốc) và thẻ sim cần kích hoạt. 

Bước 2: lắp sim Vinaphone hoặc sim Ezcom Vinaphone mới mua vào máy và thực hiện cuộc gọi đến tổng đài Vinaphone số 900, sau đó vui lòng làm theo hướng dẫn từ hệ thống. 

Lưu ý: thao tác kích hoạt này đều áp dụng cho cả sim Vinaphone và sim Ezcom Vinaphone. Sau khi hoàn tất đăng ký thông tin thuê bao tại cửa hàng giao dịch Vinaphone thành công trong vòng 24h nếu bạn không thực hiện cuộc gọi đến tổng đài 900 hệ thống sẽ hủy thông tin đăng ký trước đó của bạn và lúc này bạn phải thao tác lại 2 bước theo từ đầu. 

Khung giờ làm việc của trung tâm giao dịch Vinaphone toàn quốc: 

Để hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết tất cả các vấn đề mà người dùng gặp phải nhanh chóng nhất nhà mạng đã cho phủ sóng các trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc tuy nhiên tùy thuộc vào từng khu vực và địa phương khác nhau mà giờ làm việc của các trung tâm dịch vụ Vinaphone được phân bổ khác nhau, cụ thể: 

– Tại các thành phố lớn: làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7h30 đến 20h, riêng với các ngày thứ 7, chủ nhật hoặc các ngày lễ thời gian hoạt động từ 8h30 sáng đến 17h30 chiều.

– Tại các tỉnh thành phố nhỏ và thị trấn: từ thứ 2 đến thứ 6 làm việc từ 7h30 sáng đến 17h30 chiều, thứ 7, chủ nhật về các ngày lễ làm việc từ 8h30 sáng đến 17h chiều cùng ngày. 

Bạn cần biết: Sim EZcom Vinaphone là gì

Sau khi kích hoạt thành công sim Vinaphone giờ đây các bạn có thể thoải thích nghe gọi, nhắn tin và tận hưởng mọi ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng mang đến. Với các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì hãy nhanh tay đăng ký một trong những gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone với giá cước tiết kiệm chỉ từ 70.000đ – 300.000đ bạn thoải mái truy cập mạng miễn phí ở bất kỳ nơi đâu mà vẫn rủng rỉnh chi tiêu cho dế yêu. 

Làm thế nào để kích hoạt sim Ezcom Vinaphone hoặc sim Ezcom của Vinaphone

Bảng giá các gói cước 3G 4G 5G Vinaphone ưu đãi DATA vừa mới cập nhật: 

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX100 100.000đ DV MAX100 gửi 1543 30GB Miễn phí
MAX200 200.000đ DV MAX200 gửi 1543 60GB Miễn phí
MAX300 300.000đ DV MAX300 gửi 1543 100GB Miễn phí

Mong rằng với nội dung bài viết hướng dẫn cách kích hoạt sim Vinaphone và cách kích hoạt sim Ezcom Vinaphone  mới mua sẽ giúp bạn nhanh chóng kích hoạt sim thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hàng cùng dịch vụ của Vinaphone nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
  • DATA: 30GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
  • DATA: 10GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết