Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / 3 lý do nên chọn gói cước 4G MAX Vinaphone mà không phải gói nào khác

3 lý do nên chọn gói cước 4G MAX Vinaphone mà không phải gói nào khác

Đứng trước khá nhiều sự lựa chọn giữa những gói cước 4G Vinaphone để đưa ra một quyết định lựa chọn cho mình gói thích hợp nhất cũng chẳng phải là điều dễ dàng đúng không nào? Vậy thì hãy để 5gvinaphone.vn giúp bạn nhé, ở bài viết này sẽ gợi ý đến bạn gói cước MAX Vinaphone. Vậy tại sao nên chọn đăng ký gói cước MAX của Vinaphone, sau đây sẽ là 3 lý do nên chọn gói cước 4G Vinaphone mà không phải gói cước nào khác. 

>>> Bạn đã biết: Tài khoản còn 10.000đ nên đăng ký gói cước 4G Vinaphone nào?

Việc tìm hiểu rõ nét về chi tiết gói cước như ưu đãi data và cước phí của gói để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất dành cho mình nhé. Hiện nay, nhà mạng Vinaphone cho ra mắt rất nhiều gói 4G của Vinaphone với giá cước hoàn toàn đa dạng chỉ từ vài chục ngàn đồng đến vài trăm đồng tuy nhiên trong đó gói cước MAX Vinaphone là thành viên út tron đại gia đình gói 4G có mức giá hòa mạng cực rẻ. 

Tại sao nên chọn gói cước MAX của Vinaphone?3 lý do nên chọn đăng ký gói MAX của Vinaphone

3 lý do nên chọn đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone mà không phải gói nào khác: 

Với những ai chưa từng sử dụng gói cước MAX Vinaphone chắc hẳn đang khá phân vân chưa biết có nên đăng ký gói cước MAX Vinaphone hay không thì hãy tham khảo ưu điểm của gói cước MAX Vinaphone ngay sau đây: 

1. Gói cước MAX Vinaphone có mức giá khá rẻ:

Để đăng ký gói cước MAX Vinaphone các thuê bao chỉ cần bỏ ra cước phí với 70.000đ/tháng, tính ra mỗi ngày bạn cần tốn khoảng 25.000đ. Gói cước này triển khai cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. 

– Đặc biệt với các thuê bao học sinh, sinh viên khi đăng ký gói cước MAX Vinaphone bạn chỉ cần bỏ ra 50.000đ/tháng. 

2. Gói cước MAX Vinaphone đem đến ưu đãi 4G Vinaphone cực khủng:

Từ nay, khi đăng ký gói cước MAX Vinaphone bạn sẽ nhận về ngay 3.8GB dung lượng truy cập Mobile Internet tốc độ cao suốt cả tháng. Với ưu đãi 3.8GB bạn có thể thoải mái truy cập mạng tốc độ cao thoải mái xem phim, nghe nhạc, lướt "nét", checkin Facebook, chat Zalo thả ga. 

3. Gói cước MAX Vinaphone miễn phí hoàn toàn phí phát sinh:

Ưu đãi đặc biệt trong gói cước MAX Vinaphone là miễn phí  hoàn toàn phí phát sinh. Cụ thể các thuê bao khi sử dụng hết 3.8GB data bạn vẫn có thể thoải mái truy cập mạng ở tốc độ thường cho đến hết chu kỳ gói mà không phải chi trả bất kỳ cước phí phát sinh vượt gói nào. 

>>> Đừng bỏ qua: Khắc phục tình trạng 3g Vinaphone không kết nối được nhanh chóng nhất

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX Vinaphone ưu đãi cực khủng: 

Với các lý do trên chắc hẳn bạn đang vô cùng náo nức mong muốn trải nghiệm cùng gói cước 4G MAX của Vinaphone này đúng không nào. Vậy thì đừng chần chừng gì nữa hãy nhanh tay kích hoạt sở hữu gói cước MAX của Vinaphone theo cú pháp đơn giản như sau: 

DV MAX gửi về 1543 (miễn phí cước sms)

Thuê bao có thể kích hoạt nhanh chóng gói cước MAX của Vina bằng cách bấm vào nút và gửi về tổng đài dịch vụ. 

– Ưu đãi: 3.8GB data tốc độ cao 4G Vinaphone. 

– Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao hòa mạng gói cước thành công. 

– Giá cước: 70.000đ/tháng. 

– MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN CƯỚC PHÁT SINH. 

Tại sao nên chọn gói cước MAX của Vinaphone?

Thông tin cần biết để sử dụng gói cước MAX Vinaphone hiệu quả hơn: 

– Để kiểm tra kho dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong tài khoản thuê bao bạn chỉ cần chủ động soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi về tổng đài 888

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng với điều kiện tài khoản chính thuê bao còn lại 70.000đ với thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau đã hoàn tất các khoản tiêu dùng của tháng trước. 

– Trong trường hợp thuê bao không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước MAX Vina bạn có thể chủ động hủy gói MAX Vinaphone theo cú pháp đơn giản như sau, soạn tin: HUY DATA gửi về 888

– Cước phí gửi đến 888 là hoàn toàn miễn phí. 

Với 3 lý do nên chọn đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone trên đây, bạn có cảm thấy gói cước này là gói ưu đãi bạn đang tìm kiếm không nào? Hãy nhanh tay kích hoạt gói cước MAX Vinaphone trải nghiệm Internet cực đỉnh mỗi ngày nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

VD90

90.000đ
  • DATA: 30GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
  • DATA: 10GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết