Trang Chủ / 4G Vinaphone / Cách cài đặt 4G Vinaphone cấu hình 4G Vinaphone miễn phí 100% đơn giản nhất

Cách cài đặt 4G Vinaphone cấu hình 4G Vinaphone miễn phí 100% đơn giản nhất

Để truy cập mạng Internet thì điều kiện tối thiểu như đăng ký 4G Vinaphone bạn cần phải cài đặt 4G Vinaphone thành công cho điện thoại. Bạn đã biết cách cài đặt 4G Vinaphone, cấu hình 4G Vinaphone miễn phí cho dế yêu của mình chưa? Hầu hết các dòng điện thoại thông minh hiện nay đều đã được hỗ trợ cài đặt 4G tự động tuy nhiên vẫn còn 1 số dòng máy chưa cài đặt vì vậy bạn cần nắm thật chính xác các thao tác cài đặt cấu hình 4G của Vinaphone để tiến hành mỗi khi cần thiết nhé. 

Trước khi tiến hành cài đặt 4G Vinaphone điện thoại của bạn phải đáp ứng 2 điều kiện tiêu quyết là đang sử dụng sim 4G và thiết bị di động có hỗ trợ kết nối sóng 4G/ LTE. Công nghệ không dây 4G Vinaphone đến thời điểm hiện tại đã phủ sóng toàn bộ tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. Theo đánh giá mới nhất từ cục đăng kiểm chất lượng mạng di động không dây 4G Vinaphone đạt tiêu chuẩn tốt nhất Việt Nam. 

>>> Xem: Cách đăng ký gói MAX70 Vinaphone trọn gói

Cách cài đặt và cấu hình 4G của Vinaphone đơn giản nhâtCác bước cài đặt cấu hình mạng 4G của Vinaphone

Hướng dẫn cách cài đặt 4G Vinaphone cấu hình 4G Vinaphone miễn phí 2021 

1. Điều kiện cài đặt 4G Vinaphone thành công: 

– Sim Vinaphone của bạn phải là sim 4G Vinaphone. Để chuyển đổi sim 4G miễn phí bạn đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất. 

– Điện thoại di động có hỗ trợ kết nối sóng 4G hoặc 4G LTE. 

– Bạn đã đăng ký gói cước 3G Vinaphone thành công. 

2. Cách cài đặt 4G Vinaphone cấu hình 4G Vinaphone đơn giản nhất: 

Nhằm giúp bạn có thể nhanh chóng cấu hình và cài đặt 4G thành công nhà mạng cung cấp đến bạn 2 cách hỗ trợ cài đặt cấu hình 4G của Vinaphone: thủ công hoặc thông qua sms. 

Cách cài đặt 4G Vinaphone bằng tin nhắn SMS: 

Để sử dụng cách cấu hình 4G của Vinaphone bằng tin nhắn bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên thiết bị thông qua cú pháp: 

soạn tin nhắn GPRS ON gửi 333 

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công chờ trong giây lát hệ thống sẽ gửi đến bạn một tin nhắn thông báo yêu cầu nhập mã pin, bạn nhập vào 1111 lưu lại và kết thúc quá trình cài đặt. 

Trước khi sử dụng 4G Vinaphone bạn vui lòng khởi động tắt nguồn và khởi động lại thiết bị sau đó chỉ cần bật dữ liệu di động trong điện thoại lên thoải mái chơi game, nghe nhạc, lướt web….

Cách cài đặt cấu hình 4G Vinaphone bằng phương pháp thủ công: 

Tùy vào điện thoại mà bạn sử dụng sẽ có từng bước thực hiện cài đặt 4G Vinaphone khác nhau, chi tiết bạn xem ngay tại hướng dẫn sau đây: 

– Cài đặt 4G Vinaphone cho iPhone: Cài đặt (Setting) => Di động (Mobile data/cellular) => Thoại và dữ liệu (Voic & data) => LTE.

– Cài đặt 4G Vinaphone cho Samsung: Cài đặt (Setting) => Các mạng di động (Mobile Network) => Chế độ mạng (Network mode) => lte => wcd-ma/gsm.

– Cài đặt 4G Vinaphone cho Sony: Cài đặt (Setting) => Mạng và kết nối (Mobile, wifi, bluetooth, usb) => Chế độ mạng (Network mode) => 4G, 3G hoặc 4G&3G&2G.

–  Cài đặt 4G Vinaphone cho Nokia: Cài đặt (Settings) => Mạng di động (Mobile Network) => Tốc độ kết nối cao nhất (Highest speed) => 4G.

– Hoàn tất bước cài đặt 4G Vinaphone cấu hình 4G Vinaphone cho thuê bao di động thành công bạn đừng quên nhanh tay đăng ký 4G Vinaphone trải nghiệm mạng di động thoải thích trên thiết bị di động của mình nhé. 

Cách cài đặt cấu hình 4G Vinaphone mới nhất 2021

Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone sau khi cài  4G Vinaphone thành công

– Khi có nhu cầu đăng ký 4G của Vinaphone bạn soạn tin nhắn tương tự như cách đăng ký gói 3G Vina

soạn  DV tên-gói gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Trong đó: DV là cú pháp mở dịch vụ, tên-gói là tên gói cước 4G Vinaphone mà bạn chọn kích hoạt, 1543 là tổng đài Vinaphone. 

– Ví dụ bạn muốn đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone  ưu đãi 30GB trọn gói cả tháng chỉ 100.000đ, soạn tin nhắn: 

DV MAX100 gửi đến 1543

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói MAX Vina nhanh chóng hơn. 

Nhà mạng mang đến món quà ưu đãi dành tặng cho các thuê bao trả trước và trả sau khi đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng ngay hôm nay sẽ có ngay kho ưu đãi lưu lượng tốc độ cao lên đến 6 lần nhưng giá cước vẫn giữ nguyên như ban đầu. 

Bảng giá các gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng: 

Với những gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng thuê bao có thể thoải mái trải nghiệm mạng di động suốt cả tháng cùng dế yêu mà không phải lo lắng về vấn đề phát sinh cước phí ngoài mong muốn. 

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Dung lượng tốc độ cao Ưu đãi khuyến mãi 50% Đăng ký qua tin nhắn Cước phát sinh ngoài gói
MAX100 100.000đ 30GB 45GB DV MAX100 gửi 1543 Miễn phí
MAX200 200.000đ 60GB 90GB DV MAX200 gửi 1543 Miễn phí
MAX300 300.000đ 100GB 150GB DV MAX300 gửi 1543 Miễn phí

Thông tin hỗ trợ khi cài đặt và đăng ký 4G Vinaphone thành công: 

– Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại trong tài khoản data, soạn tin nhắn : DATA gửi về tổng đài 888 (miễn phí sms).

– Tất cả các gói cước 4G Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc một chu kỳ, với điều kiện tài khoản chính thuê bao tại thời điểm gia hạn đáp ứng đủ cước phí (thuê bao trả trước) và đã hoàn tất các khoản phí tiêu dùng tháng trước (thuê bao trả sau). 

– Trong trường hợp thuê bao không có nhu cầu sử dụng bạn có thể chủ động hủy gói 4G Vinaphone theo cú pháp: HUY tên-gói gửi đến 888

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài đặt 4G Vinaphone, cấu hình 4G Vinaphone miễn phí vừa mới cập nhật. Mong rằng thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn nhanh chóng cài đặt cấu hình 4G mạng Vinaphone thành công cho dế yêu và có giây phút lướt "nét" thật thả ga nhé!


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

MAXSV2

35.000đ
  • DATA: 1.2GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAX

100.000đ
  • DATA: 5.8GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG70

90.000đ
  • DATA: 7GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết