Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách gọi điện Vinaphone khi điện thoại hết tiền cực đơn giản

Cách gọi điện Vinaphone khi điện thoại hết tiền cực đơn giản

Làm thế nào để gọi điện Vinaphone khi điện thoại hết tiền? Nếu chẳng may, điện thoại của bạn rơi vào tình trạng cạn kiệt tài khoản thì việc kết nối đến thuê bao khác cũng vô cùng đơn giản. Đặc biệt là vào những lúc “khẩn cấp” thì việc gọi điện sim Vinaphone khi hết tiền sẽ giúp bạn tiếp tục kết nối liên lạc và giải quyết xong cuộc gọi, tin nhắn còn dang dở.

» Xem thêm: Cách kiểm tra số tiền Vina đã ứng chính xác nhất

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone hỗ trợ đến 5 cách gọi điện Vina ngay cả khi hết tiền. Hướng dẫn chi tiết về các cách gọi điện thoại sim Vinaphone khi điện thoại hết tiền sẽ được gọi đến quý thuê bao ngay bên dưới.

Hướng dẫn cách gọi điện Vinaphone khi điện thoại hết tiềnHướng dẫn các cách gọi điện thoại sim Vinaphone ngay cả khi máy hết tiền

Hướng dẫn cách gọi điện Vinaphone khi điện thoại hết tiền

Nếu tài khoản di động của bạn chẳng may rơi đến mức 0đ thì hãy áp dụng một trong những cách sau đây để tiếp nối liên lạc đến thuê bao khác nhé.

Cách 1. Ứng phút gọi Vinaphone khi điện thoại hết tiền

Bạn có thể dễ dàng ứng ngay từ 5 phút – 20 phút gọi Vinaphone miễn phí bằng cách soạn tin nhắn

THOAI gửi 9345

Số phút gọi mà bạn ứng được sẽ tùy vào mức sử dụng thường ngày, nhà mạng sẽ gửi SMS thông báo bạn có thể ứng từ 5 phút, 10 phút, 15 phút hoặc 20 phút gọi miễn phí.

Điều kiện ứng phút gọi sim Vinaphone

 • Bạn cần có thời gian kích hoạt tối thiểu trong vòng 3 tháng gần đây.
 • Có số tiền trong tài khoản chính lần gần nhất là 15.000đ
 • Nạp tiền Vinaphone ít nhất 1 lần trong tháng với số tiền là 10.000đ

Cách 2. Ứng tiền Vinaphone khi hết tiền

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi cần có được số tiền vào tài khoản di động để tiếp nối liên lạc ngay cả khi tài khoản di động đạt đến mới 0đ. Để ứng tiền sim Vina bạn thực hiện theo hướng dẫn

Soạn tin UT gửi 1576

Hoặc từ bàn phím bấm *1576# sau đó nhấn Gọi hoặc OK

Hệ thống sẽ dựa trên mức tiêu dùng của bạn mà cho tạm ứng từ 5K – 50K. Số tiền được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của bạn.

» Tin hữu ích: Cách ứng tiền sim Vina khi không đủ điều kiện 100% thành công

Cách 3. Nhờ thuê bao nhận cuộc gọi Vina trả tiền hộ

Song song cùng cách ứng tiền Vinaphone, ứng phút gọi Vinaphone như trên, bạn có thể dễ dàng tiếp nối liên hệ ngay cả khi điện thoại hết tiền bằng cách nhờ thuê bao nghe máy trả tiền cuộc gọi. Cú pháp thực hiện như sau

Bấm 1569 Số-điện-thoại-trả-tiền-hộ

Lưu ý: Cách này chỉ thành công khi thuê bao nghe máy đồng ý trả tiền cuộc gọi của bạn.

Cách 4. Gọi điện trước trả tiền sau trên sim Vinaphone

Với cách này bạn sẽ nhận ngay 10 phút gọi nội mạng đến sim Vinaphone khác. Số phút gọi được ứng sẽ được chi trả vào lần nạp tiền tiếp theo sau đó

Bấm 1094 Số-điện-thoại-cần-gọi

Điều kiện gọi trước trả sau trên sim Vina: Thuê bao di động trả trước phải hoạt động trong vòng 45 ngày.  Đồng thời bạn có mức tiêu dùng trong tài khoản chính trong 3 tháng gần đây nhất là 50.000đ trở lên.

Cách 5. Dùng dữ liệu di động 3G 4G 5G Vinaphone để kết nối liên lạc

Nếu chẳng may điện thoại của bạn hết tiền và không kịp bổ sung tài khoản ngay lúc đó thì có thể sử dụng dữ liệu di động 3G Vinaphone, 4G Vinaphone hoặc 5G Vinaphone trên điện thoại để kết nối mạng và trò chuyện online thông qua ứng dụng Viber, Zalo, Messenger, Facetime…

» Xem ngay: Các gói cước 4G Vina 1 tháng đang được đăng ký nhiều nhất 

Một vài lưu ý cần biết khi ứng phút gọi và ứng tiền Vinaphone

 • Để tiếp tục ứng tiền hoặc số phút gọi Vina vào lần tiếp theo, bạn cần chi trả số tiền hoặc số phút gọi đã tạm ứng trước đó.
 • Tùy vào mức sử dụng thường ngày của bạn mà nhà mạng sẽ cân nhắc để đưa ra số phút gọi hoặc SMS tạm ứng khác nhau.
 • Để có được số tiền tiêu dùng ưng ý nhất bạn có thể tham gia nạp tiền Mobifone vào những ngày triển khai chương trình khuyến mãi Mobi.

Mong rằng với thông tin hướng dẫn về cách gọi điện Vinaphone khi điện thoại hết tiền trên đây sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng kết nối liên lạc ngay cả khi tài khoản di động chạm đáy 0đ nhé. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone miễn phí số 18001091. 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết