Trang Chủ / 5G Vinaphone / Cách hủy gói cước 5G Vinaphone, hủy gia hạn 5G Vinaphone qua tổng đài 888

Cách hủy gói cước 5G Vinaphone, hủy gia hạn 5G Vinaphone qua tổng đài 888

Làm cách nào để hủy gói cước 5G Vinaphone hay hủy gia hạn gói cước 5G Vinaphone miễn phí qua tổng đài 888 khi mà nhu cầu sử dụng mạng internet 5G trên di động không còn nữa. Trong quá trình sử dụng nhu cầu truy cập Internet của quý khách hàng có thể tăng lên hoặc giảm xuống, lúc này việc chuyển đổi sang một gói cước 5G Vina khác là điều hiển nhiên nhiên. Vì vậy, để chuyển sang một gói cước 5G Vinaphone khác hoặc tạm ngừng sử dụng dịch vụ 5G Vinaphone đòi hỏi quý khách cần thực hiện thao tác hủy gói cước 5G Vinaphone, hủy gia hạn gói cước 5G Vinaphone miễn phí mà 5GVinaphone.vn sẽ hướng dẫn ngay bên dưới. 

>>> Xem ngay: Cách cài đặt 5G Vinaphone cho thiết bị di động

Cũng tương tự như cú pháp hủy gói cước 4G, cách hủy gói 5G Vinaphone đòi hỏi quý khách hàng cần phải cung cấp tên gói cước 5G Vina đang dùng và thao tác trực tiếp trên thiết bị đang dùng. Vừa nghe qua có lẻ quý khách hàng chưa hình dung ra được cú pháp hủy gói 5G Vinaphone thật chính xác đúng không nào? Đừng lo lắng nhé, mọi thắc mắc cùa quý khách sẽ được giải đáp ngay thôi. 

Hướng dẫn cách hủy gói cước 5G Vinaphone Cách hủy gói cước 5G của Vinaphone miễn phí nhanh chóng nhất

Cách hủy gói cước 5G Vinaphone, hủy gia hạn gói cước 5G Vinaphone miễn phí qua 888: 

Khi nhu cầu chuyển sang gói 5G Vina khác quý khách hàng hãy vui lòng tiến hành từng bước hủy gói cước 5G Vinaphone theo hướng dẫn sau đây. 

Bước 1. Kiểm tra tên gói cước 5G Vinaphone đang dùng: 

Soạn tin nhắn DATA gửi về 888 (miễn phí SMS)

– Trong vòng vài giây, quý khách sẽ nhận được kết quả trả về trong đó bao gồm tên gói cước, dung lượng 5G Vinaphone tốc độ cao, thời gian sử dụng còn lại của gói cước 5G Vinaphone. 

* Nếu đã biết rõ tên gói cước 5G Vinaphone đang dùng, khách hàng có thể bỏ qua bước này và chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn tại bước 2. 

>>> Tin liên quan: Các gói cước 5G Vinaphone giá dành cho TB di động và TB Ezcom

Bước 2. Cách hủy gói cước 5G Vinaphone qua tổng đài 888: 

Sau khi nắm rõ toàn bộ thông tin về gói cước 5G Vinaphone đang dùng và đặc biệt là biết được tên gói cước của 5G Vina trong thuê bao, quý khách hàng tiến hành thao tác hủy gói cước 5G củaVinaphone theo hướng dẫn: 

Soạn tin HUY TÊN-GÓI gửi đến 888 (miễn phí cước SMS)

– Ngay sau đó quý khách hàng cũng được hệ thống thông báo quý khách hàng đã thực hiện hủy gói cước 5G Vinaphone, hủy gia hạn gói 5G của Vinaphone thành công. 

Hướng dẫn hủy gói cước 5G Vinaphone, hủy gia hạn gói cước 5G Vinaphone miễn phí qua 888

>>> Có thể bạn cần biết: Cách đăng ký 4G Vinaphone chỉ từ 10.000đ/tháng 

Lưu ý trước khi hủy gói cước 5G Vinaphone qua tổng đài 888

– Thao tác hủy gói cước 5G mạng Vinaphone thành công hệ thống sẽ tự động kích hoạt gói cước Mobile Internet Vinaphone mặc định. Đây là gói cước "Xài đến đâu, tính tiền đến đấy" với chi phí được tính là 75đ/50KB. Vì thế, để tránh phát sinh chi phí ngoài kiểm soát quý khách hàng nên tắt "Dữ liệu di động" trên thiết bị, nhằm tránh các ứng dụng chạy ngầm còn đang hoạt động. 

– Trong trường hợp nếu quý khách hàng chưa dùng hết ưu đãi tốc độ cao còn lại trong gói 5G Vinaphone thì hệ thống sẽ không bảo lưu mà thay vào đó toàn bộ ưu đãi đều bị xóa sạch khi thao tác hủy 5G Vinaphone được chấp thuận. 

– Do đó, mặc dù đã biết tên gói cước 5G Vinaphone đang dùng nhưng thao tác ở bước 1 trên đây cũng giúp cho quý khách hàng kiểm soát được dung lượng 5G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong tài khoản data. 

– Để tiếp tục truy cập Internet tốc độ cao tiết kiệm chi phí, quý khách hàng nên nhanh chóng chọn lựa cho mình một gói cước 5G Vinaphone khác thích hợp hơn. Với các gói cước 5G của Vinaphone có sẵn chắc chắn sẽ mang đến ưu đãi thả ga và cước phí tương thích túi tiền của khách hàng. Quý thuê bao có thể tham khảo một số các gói cước 5G Vinaphone được yêu thích nhất trong thời gian vừa qua tại bảng bên dưới: 

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX100 100.000đ DV MAX100 gửi 1543 30GB Miễn phí
MAX200 200.000đ DV MAX200 gửi 1543 60GB Miễn phí
MAX300 300.000đ DV MAX300 gửi 1543 100GB Miễn phí

Mong rằng nội dung hướng dẫn về cách hủy gói cước 5G Vinaphone, hủy gia hạn gói 5G Vinaphone trên đây sẽ giúp quý khách hàng có thể chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ Mobile Internet cùng 5G Vinaphone. Chúc quý thuê bao một ngày làm việc/ học tập thật nhiều niềm vui!

Nếu có bất kỳ khó khăn, vướng mắc nào cần hỗ trợ quý khách liên hệ ngay đến tổng đài Vinaphone 18001091. 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

MAXSV2

35.000đ
  • DATA: 1.2GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAX

100.000đ
  • DATA: 5.8GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG70

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết