Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách tra cứu kiểm tra tài khoản thuê bao ezCom Vinaphone

Cách tra cứu kiểm tra tài khoản thuê bao ezCom Vinaphone

Cách kiểm tra tài khoản thuê bao Ezcom Vinaphone là thao tác các thuê bao cần biết trong quá trình sử dụng loại sim chuyên dụng này của Vinaphone. Việc kiểm tra tài khoản thường xuyên sẽ giúp bạn nắm bắt rõ ràng chủ động số dư tài khoản thuê bao từ đó lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý và biết rõ lúc nào dế yêu "cầu cứu" để có thể kịp thời bơm đầy kho tài khoản tiêu dùng tràn đầy đến mức ưng ý nhất thông qua các chương trình khuyến mãi nạp tiền cho thuê bao Ezcom. 

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone cho triển khai trên thị trường với 2 loại sim chính là sim di động và sim Ezcom Vinaphone (sim 3G 4G Vinaphone). Điều khác biệt ở sim Ezcom Vinaphone chỉ hỗ trợ chuyên dụng cho việc truy cập mạng thông qua các gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone không có tính năng gọi thoại như các sim di động thông thường. Sự phổ biến của sim di động chiếm ưu thế so với sim Ezcom chính vì thế việc thao tác kiểm tra tài khoản thuê bao Ezcom Vinaphone trở nên khá xa lạ với nhiều người dùng. 

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản trên thuê bao ezcom vinaphoneCách tra cứu tài khoản trên thuê bao Ezcom mạng Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản trên thuê bao Ezcom Vinaphone: 

Thông thường với các sim di động thông thường để kiểm tra tài khoản thuê bao bạn chỉ cần bấm *101#Ok, tuy nhiên cú pháp này bạn không thể áp dụng cho thuê bao Ezcom Vinaphone. Vậy làm thế nào để tra cứu tài khoản trên thuê bao Ezcom Vinaphone? Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên thuê bao theo cú pháp: 

Bấm *111# sau đó nhấn nút OK hoặc nút gọi. 

– Miễn phí cước kiểm tra tài khoản trên thuê bao Ezcom Vinaphone. Khi thao tác hoàn tất, hệ thống sẽ gửi trả về thông tin hiển thị bao gồm thông tin tên gói mà bạn hòa mạng, số tài khoản hiện có, thời gian sử dụng. 

– Với một cú pháp đơn giản trên đây, bạn có thể thoải mái kiểm soát toàn bộ tài khoản thuê bao từ đó chủ động thoải mái và tự tin hơn trong quá trình sử dụng di động của mình rồi đúng không nào. 

Các cú pháp cần biết khi sử dụng thuê bao Ezcom Vinaphone: 

 • Để nạp tiền vào tài khoản cho sim Ezcom của Vinaphone bạn bấm *100*mã thẻ#OK. Trong trường hợp bạn đang sử dụng USB 3G hoặc 4G kết nối với máy tính thì vui lòng cắm USB vào máy sau đó chọn vào mục tài khoản và thực hiện theo cú pháp nạp tiền như trên. 
 • Để kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone hoặc 4g Vinaphone miễn phí còn lại trong sim bạn soạn tin nhắn DATA gửi đến 888. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn chứa tên gói cước, tài khoản ưu đãi còn lại, thời gian sử dụng gói cước là bao nhiêu. 
 • Để hủy gói cước Ezcom Vinaphone khi không có nhu cầu dùng tiếp tục, soạn tin nhắn: HUY tên-gói gửi về 888
 • Miễn hoàn toàn cước gửi đến tổng đài 888. 

Cú pháp kiểm tra tài khoản trên thuê bao Ezcom Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký 3G/4G Vinaphone cho thuê bao Ezcom Vinaphone: 

Cú pháp đăng ký 3G/4G Ezcom Vinaphone cũng tương tự như cách đăng ký 3G Vina/ 4G Vina cho thuê bao di động, soạn tin: 

DV tên-gói gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Trong đó: DV là cú pháp mặc định, tên-gói được thay thế bằng tên các gói Ezcom mạng Vinaphone mà bạn chọn đăng ký, 1543 là tổng đài Vinaphone. 

– Tính đến thời điểm hiện tại, nhà mạng cho ra mắt hàng loạt các gói cước Ezcom sở hữu ưu đãi data, thời gian sử dụng cũng như giá cước hoàn toàn khác nhau nhằm mở ra cơ hội cho bạn có sự lựa chọn thích hợp nhất cho nhu cầu tiêu dùng của mình.

– Tuy nhiên, trong đó các gói cước Ezcom Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng nhận được rất nhiều sự ưu ái quan tâm từ phía người dùng, cụ thể về các gói cước được yêu thích nhất mời bạn tham khảo tại bảng sau: 

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
EZMAX 70.000đ Soạn DV EZMAX gửi 1543 5 GB Miễn phí
EZMAX100 100.000đ Soạn DV EZMAX100 gửi 1543 9 GB Miễn phí
EZMAX200 200.000đ Soạn DV EZMAX200 gửi 1543 20 GB Miễn phí
EZMAX300 300.000đ Soạn DV EZMAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

Trên đây là bài viết hướng dẫn về cách kiểm tra tài khoản trên thuê bao Ezcom Vinaphone, mong rằng qua nội dung hữu ích này sẽ giúp bạn nhanh chóng tra cứu tài khoản thành công và thoải mái sử dụng đồng hành cùng các dịch vụ của Vinaphone nhé! Chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết