Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / +3 Cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone nhanh chóng nhất

+3 Cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone nhanh chóng nhất

Nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone là giải pháp hoàn hảo giúp cho quý khách hàng nhanh chóng bổ sung tiêu dùng cho dế yêu của người thân/bạn bè bất kỳ lúc nào cần. Việc nạp tiền giúp cho thuê bao khác của Vinaphone còn giúp quý khách hàng thể hiện tình cảm cho dế yêu của mình. Vậy cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác như thế nào? Cú pháp nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Vinaphone ra sao? 

>>> Tìm hiểu ngay: Cách nạp tiền Vina qua tài khoản Vietcombank chính xác nhất 

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong việc nạp tiền/nạp thẻ cho thuê bao khác Vinaphone, nhà mạng cho hỗ trợ 3 hình thức nạp tiền như sau: nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone qua MY VNPT, nạp tiền điện thoại Vinaphone cho thuê bao khác qua tổng đài 18001094, nạp tiền điện thoại cho sim Vinaphone khác bằng dịch vụ chuyển tiền của Vinaphone. Chi tiết về cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone sẽ gửi đến quý khách ngay sau đây. 

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone nhanh nhất Hướng dẫn cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone 

Cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone trực tuyến qua MY VNPT

MY VNPT là một trong những ứng dụng phổ biến cho người dùng Vinaphone, ưu đãi được ra mắt nhằm giúp các thuê bao quản lý tiêu dùng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và quý khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại cho sim Vinaphone khác theo các bước đơn giản như sau: 

 • Bước 1: Trước hết quý khách hàng cần tải và cài đặt ứng dụng tại kho ứng dụng CH PLAY hoặc APP STORE miễn phí. Sau đó Đăng Nhập nhanh bằng 3G/4G/5G Vinaphone hoặc bằng Đăng ký tài khoản bằng SĐT vinaphone đang dùng. 

>>> Xem thêm: Cách tải ứng dụng MY VNPT miễn phí 

 • Bước 2: Khi truy cập vào ứng dụng thành công, quý khách hàng vui lòng chọn vào mục Nạp tiền tại trang chủ. Tại đây, quý khách hàng có 2 hình thức lựa chọn giao dịch Nạp tiền qua thẻ cào > Thanh toán qua VNPT PAY. Quý khách hàng vui lòng chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán theo nhu cầu. 

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone nhanh nhất

 • Bước 3: Tại mục nhập số điện thoại > Chọn vào số điện thoại mà quý khách hàng muốn nạp hộ > Nhập vào mã số thẻ cào Vinaphone hoặc chọn mệnh giá tiền muốn nạp (nếu chọn hình thức thanh toán qua VNPT PAY) và tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống để hoàn tất bước nạp tiền hộ thuê bao khác nhé!

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone nhanh nhất

>>> Thông tin thêm: +3 cách nạp tiền Vina online siêu đơn giản 

Cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Vinaphone qua tổng đài 18001094

Để tham gia nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác vinaphone qua tổng đài Vina 18001094 quý khách hàng còn thỏa mãn 2 điều kiện tiên quyết như sau: 

 • Thuê bao nạp tiền hộ phải là thuê bao di động còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc. 
 • Quý khách hàng đã có sẵn mã thẻ cào Vinaphone. 

Các bước nạp thẻ cho thuê bao khác Vinaphone qua tổng đài của Vinaphone như sau: 

 • Bước 1: Trước hết quý khach hàng bấm gọi đến tổng đài 18001094 (Cước gọi hoàn toàn miễn phí)
 • Bước 2: Chọn phím số 1 để nghe tiếng Việt hoặc phím số 2 để nghe tiếng Anh. 
 • Bước 3: Nhấn tiếp phím 2 để nạp thẻ điện thoại cho thuê bao Vinaphone khác. 
 • Bước 4: Hãy thao tác theo đúng cú pháp như sau: nhập mã thẻ cào trước rồi nhập số điện thoại cần nạp sau đó bấm # để kết thúc quá trình, bấm * để quay trở lại

Nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác thông qua dịch vụ bắn tiền 2Friend Vinaphone

Dịch vụ chuyển tiền Vinaphone, dịch vụ bắn tiền sim Vinaphone là một trong những dịch vụ tiện ích được nhà mạng triển khai nhằm giúp cho các thuê bao dễ dàng bổ sung tài khoản di động cho bạn bè/người thân trong những tình huống cần thiết. Các thuê bao Vinaphone có thể thực hiện bắn tiền điện thoại đến thuê bao Vina khác bằng 1 trong 2 cách sau đây: 

 • Cách 1: soạn tin nhắn CT mật-khẩu SDT-nhận-tiền Số-tiền-chuyển gửi 999.
 • Cách 2: Bấm  *999*Mật-khẩu*SDT-nhận-tiền*Số-tiền-chuyển# sau đó bấm phím Gọi hoặc OK.

>>> Tin liên quan: Cách bắn tiền cho thuê bao Vinaphone bằng tin nhắn 

Trên đây là 3 cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất. Mong rằng với những thông tin được 5GVinaphone.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp cho quý khách hàng nhanh chóng cứu cánh tài khoản của người thân/bạn bè trong những tình huống cần thiết nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết