Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách ứng tiền Vinaphone nhanh từ 5k, 10k, 20k, 30k đến 50k đơn giản nhất

Cách ứng tiền Vinaphone nhanh từ 5k, 10k, 20k, 30k đến 50k đơn giản nhất

Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ tiện ích được nhiều thuê bao trả trước của Vinaphone sử dụng nhiều nhất, theo đó dịch vụ ứng tiền mạng Vinaphone cho phép mỗi thuê bao ứng số tiền sử dụng từ 5.000đ đến 50.000đ để tạm ứng từ nhà mạng được cộng trực tiếp vào tài khoản chính giúp cho bạn liên lạc gọi thoại, trò chuyện, nhắn tin v.v… hoặc đăng ký 3G Vina, 4G, 5G Vinaphone đến tất cả các thuê bao khác trong nước khi cần thiết. 

Để sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone thì thuê bao trả trước của bạn cần đáp ứng một số điều kiện đề ra từ nhà mạng. Để nắm rõ các điều kiện sử dụng dịch vụ cũng như cách thao tác ứng tiền Vinaphone như thế nào, thì mời bạn hãy dành chút thời gian quý báu tham khảo nội dung bài viết sau đây của 5GVinaPhone.vn nhé. 

>>> Có thể bạn cần biết: Cách nạp tiền Vinaphone miễn phí

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone

Hướng dẫn ứng tiền mạng Vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất

Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone: 

Dịch vụ ứng tiền của Vinaphone triển khai toàn quốc dành cho thuê bao trả trước của Vinaphone đáp ứng một số điều kiện đề ra như sau: 

 • Thuê bao đã có thời gian kích hoạt tối thiểu 3 tháng. 
 • Thuê bao có lịch sử nạp thẻ trong 2 tháng gần nhất với mệnh giá tối thiểu là 10.000đ. 
 • Thuê bao có cước phí phát sinh trong tài khoản chính ở tháng gần nhất tối thiểu 15.000đ. 
 • Thuê bao đã hoàn đủ số tiền tạm ứng và phí dịch vụ ở lần ứng trước đó cho nhà mạng. 

Với các thuê bao đáp ứng điều kiện trên, chắc chắn bạn đã có thể tham gia sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone rồi. Thao tác ứng tiền Vinaphone cực kỳ đơn giản bạn hãy tiến hành theo hướng dẫn chi tiết sau đây. 

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất 

Cách 1. Cách ứng tiền Vinaphone chủ động

Thay gì phải ngồi chờ tổng đài Vinaphone gửi tin nhắn mời bạn tham gia sử dụng dịch vụ ứng tiền, thì bạn có thể chủ động thao tác yêu cầu tạm ứng một số tiền cứu cánh cho dế yêu của mình bằng cú pháp như sau: 

Soạn tin nhắn UT gửi đến 1576

Hoặc bấm *1576#OK

– Sau khi thao tác kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận về một tin nhắn từ tồng đài Vinaphone thông báo số tiền mà thuê bao được ứng. Nếu bạn đồng ý với số tiền nhà mạng cho phép ứng và phí dịch vụ mà bạn phải chi trả thì hãy thao tác theo hướng dẫn từ hệ thống để xác nhận. 

– Lưu ý: trong vòng 24h nếu bạn không xác nhận thao tác đồng ý từ hệ thống thì yêu cầu ứng tiền mà bạn thực hiện trước đó sẽ bị hủy. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My VNPT Vinaphone

Cách 2. Cách ứng tiền Vinaphone tự động 

Với cách này bạn không phải thao tác yêu cầu ứng tiền từ nhà mạng, mà chỉ cần tài khoản thuê bao có số dư dưới 5.000đ hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo mời bạn tạm ứng một số tiền nhất định. Nếu đồng ý với số tiền mà tạm ứng bạn thao tác: 

Soạn tin nhắn Y gửi 1576

– Để từ chối lời mời ứng tiền Vinaphone tự động, soạn: TC gửi 1576

– Để hủy dịch vụ ứng tiền Vinaphone bạn soạn tin theo cú pháp: HUY gửi về 1576

– Để kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền sau khi từ chối đề nghị, bạn soạn: DK gửi về 1576

Cách 3. Ứng tiền Vinaphone tự động nhanh 

 Nếu thuê  bao của bạn là thuê bao sử dụng dịch vụ ứng tiền Vina và trả nợ đúng hạn đủ điều kiện cần ứng tiền thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền tự động, khách hàng sẽ nhận được 5 lần ứng tiền trước khi hoàn tiền. 

Đăng ký dịch vụ ứng tiền chủ động Vinaphone soạn: UTD gửi 1576 hệ thống sẽ lập tức cộng tiền ứng vào tài khoản để quý khách sử dụng, quý khách không cần soạn cú pháp xác nhận như cách ứng của Vina thông thường. 

Cách 4: Ứng tiền 3.000đ từ Vinaphone trong trường hợp khẩn cấp 

Trong các trường hợp khẩn các bạn hãy bấm: *911#OK.

Quý khách sẽ nhận ngay 3.000đ vào  tài khoản, điều kiện là động ít nhất 1 năm, đang hoạt động 2 chiều ở thời điểm ứng tiền và có số dư ít hơn 300đ.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng đơn giản từ 5k - 50k

Cước phí sử dụng dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone là bao nhiêu? 

– Tin nhắn gửi đến tổng đài 1576 là hoàn toàn miễn phí.

– Mỗi thuê bao sẽ có thời gian tối đa 2 tháng tính từ thời điểm bạn nhận về số tiền ứng để thực hiện chi trả lại toàn bộ số tiền tạm ứng và cả phí dịch vụ cho nhà mạng, cụ thể như sau: 

 • Số tiền chi trả  = số tiền đã ứng + phí dịch vụ. 
 • Trong đó: phí dịch vụ được tính từ 10 – 30% số tiền mà thuê bao đã ứng (bạn sẽ được thông báo chi tiết về phí dịch vụ trong tin nhắn trước khi chấp nhận ứng tiền Vinaphone). 

Thật vô cùng dễ dàng để thao tác sử dụng dịch vụ ứng tiền mạng Vinaphone đúng không nào? Mong rằng với nội dung bài viết hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng trên đây, sẽ giúp bạn có được tài khoản liên lạc kịp thời trong những trường hợp cấp thiết nhất nhé!

Khi cần thêm thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ. 


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

MAXSV2

35.000đ
 • DATA: 1.2GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAX

100.000đ
 • DATA: 5.8GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG70

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết