Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng đơn giản từ 5k đến 50K

Cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng đơn giản từ 5k đến 50K

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone là dịch vụ tiện ích từ nhà mạng triển khai dành cho các thuê bao trả trước, theo đó dịch vụ ứng tiền của Vinaphone cho phép mỗi thuê bao ứng số tiền sử dụng từ 5.000đ đến 50.000đ, đây quả thật là "phao" cứu cánh cho dế yêu vào những trường hợp cấp bách. Số tiền tạm ứng từ nhà mạng được cộng trực tiếp vào tài khoản chính do đó bạn có thể thoải mái gọi thoại, trò chuyện, nhắn tin v.v… đến tất cả các thuê bao khác trong nước. 

>>> Có thể bạn cần biết: Cách đo lường kiểm tra tốc độ mạng 3G/4G Vinaphone trên di động

Tuy dịch vụ ứng tiền Vinaphone được triển khai phạm vi rộng trên toàn quốc cho thuê bao trả trước, nhưng để tham gia ứng tiền thành công bạn cần đáp ứng một số điều kiện đề ra từ nhà mạng. Để nắm rõ các điều kiện sử dụng dịch vụ cũng như cách thao tác ứng tiền Vinaphone như thế nào, thì mời bạn hãy dành chút thời gian quý báu tham khảo nội dung bài viết sau đây của 5gvinaphone.vn nhé. 

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone

Hướng dẫn ứng tiền mạng Vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng thành công 100%: 

Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone: 

Dịch vụ ứng tiền của Vinaphone triển khai toàn quốc dành cho thuê bao trả trước của Vinaphone đáp ứng một số điều kiện đề ra như sau: 

 • Thuê bao đã có thời gian kích hoạt tối thiểu 3 tháng. 
 • Thuê bao có lịch sử nạp thẻ trong 2 tháng gần nhất với mệnh giá tối thiểu là 10.000đ. 
 • Thuê bao có cước phí phát sinh trong tài khoản chính ở tháng gần nhất tối thiểu 15.000đ. 
 • Thuê bao đã hoàn đủ số tiền tạm ứng và phí dịch vụ ở lần ứng trước đó cho nhà mạng. 

Với các thuê bao đáp ứng điều kiện trên, chắc chắn bạn đã có thể tham gia sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone rồi. Thao tác ứng tiền Vinaphone cực kỳ đơn giản bạn hãy tiến hành theo hướng dẫn chi tiết sau đây. 

Cách 1. Cách ứng tiền Vinaphone chủ động: 

Thay gì phải ngồi chờ tổng đài Vinaphone gửi tin nhắn mời bạn tham gia sử dụng dịch vụ ứng tiền, thì bạn có thể chủ động thao tác yêu cầu tạm ứng một số tiền cứu cánh cho dế yêu của mình bằng cú pháp như sau: 

Soạn tin nhắn UT gửi đến 1576

Hoặc bấm *1576#OK

– Sau khi thao tác kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận về một tin nhắn từ tồng đài Vinaphone thông báo số tiền mà thuê bao được ứng. Nếu bạn đồng ý với số tiền nhà mạng cho phép ứng và phí dịch vụ mà bạn phải chi trả thì hãy thao tác theo hướng dẫn từ hệ thống để xác nhận. 

– Lưu ý: trong vòng 24h nếu bạn không xác nhận thao tác đồng ý từ hệ thống thì yêu cầu ứng tiền mà bạn thực hiện trước đó sẽ bị hủy. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My VNPT Vinaphone

Cách 2. Cách ứng tiền Vinaphone tự động: 

Với cách này bạn không phải thao tác yêu cầu ứng tiền từ nhà mạng, mà chỉ cần tài khoản thuê bao có số dư dưới 5.000đ hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo mời bạn tạm ứng một số tiền nhất định. Nếu đồng ý với số tiền mà tạm ứng bạn thao tác: 

Soạn tin nhắn Y gửi 1576

– Để từ chối lời mời ứng tiền Vinaphone tự động, soạn: TC gửi 1576

– Để hủy dịch vụ ứng tiền Vinaphone bạn soạn tin theo cú pháp: HUY gửi về 1576

– Để kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền sau khi từ chối đề nghị, bạn soạn: DK gửi về 1576

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng đơn giản từ 5k - 50k

Cước phí sử dụng dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone: 

– Tin nhắn gửi đến tổng đài 1576 là hoàn toàn miễn phí.

– Mỗi thuê bao sẽ có thời gian tối đa 2 tháng tính từ thời điểm bạn nhận về số tiền ứng để thực hiện chi trả lại toàn bộ số tiền tạm ứng và cả phí dịch vụ cho nhà mạng, cụ thể như sau: 

 • Số tiền chi trả  = số tiền đã ứng + phí dịch vụ. 
 • Trong đó: phí dịch vụ được tính từ 10 – 30% số tiền mà thuê bao đã ứng (bạn sẽ được thông báo chi tiết về phí dịch vụ trong tin nhắn trước khi chấp nhận ứng tiền Vinaphone). 

Thật vô cùng dễ dàng để thao tác sử dụng dịch vụ ứng tiền mạng Vinaphone đúng không nào? Mong rằng với nội dung bài viết hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng trên đây, sẽ giúp bạn có được tài khoản liên lạc kịp thời trong những trường hợp cấp thiết nhất nhé!


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

BIG70

70.000đ
 • DATA: 7.2GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAXSV2

35.000đ
 • DATA: 1.2GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAX

70.000đ
 • DATA: 5.7GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết