Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Đăng ký gói DATA Vacxin Vinaphone chung tay ủng hộ quỹ vacxin covid-19

Đăng ký gói DATA Vacxin Vinaphone chung tay ủng hộ quỹ vacxin covid-19

Chung tay vì cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, nhà mạng Vinaphone cho triển khai các gói cước Data Vac-xin Vinaphone. Đăng ký gói cước DATA Vacxin của Vinaphone không chỉ giúp quý khách hàng sở hữu lưu lượng truy cập mạng 4G 5G Vinaphone thả ga, mà song song đó quý khách hãng cũng đã đóng góp 5.000đ vào quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 tại Việt Nam. 

>>> Tìm hiểu thêm: Các gói 4G Vina 1 tháng trọn gói không phí phát sinh 

Sở hữu gói cước DATA Vacxin vừa thoải mái truy cập mạng thả ga, vừa chung tay ủng hộ quỹ vaccine cộng đồng chính là một hành động nhỏ thể hiện nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta. Bộ gói cước Data Vacxin của Vinaphone chia thành 2 gói cước nhỏ, cụ thể bao gồm: VX3 Vinaphone (3 ngày) và gói VX7 Vinaphone (7 ngày). Để hiểu rõ hơn về cách đăng ký gói DATA Vắc xin Vina thì mời quý khách hãy cùng 5GVinaphone.vn tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé. 

Cách đăng ký gói cước DATA Vacxin Vinaphone Ưu đãi data thả ga chung tay ủng hộ quỹ vacxin khi sở hữu gói DATA Vaccine của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói DATA Vacxin Vinaphone nhận ưu đãi khủng 

Để sở hữu 1 trong 2 gói cước DATA Vắc xin của Vinaphone quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp chung như sau: 

TÊN-GÓI gửi về 888 (Miễn phí cước SMS)

Sau khi tin nhắn gửi về tổng đài Vinaphone, quý khách hàng vui lòng tắt nguồn và khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật các ưu đãi từ gói cước VX3 hoặc VX7 Vinaphone vào tài khoản thuê bao nhé. 

>>> Thông tin thêm: Cách đăng ký gói 4G Vina theo ngày dùng 24h

Bảng tổng quan thông tin gói cước DATA Vacxin Vinaphone

Hiện nay, nhà mạng cho triển khai 2 gói cước data chung tay ủng hộ vào quỹ vaccine covid bao gồm VX3 Vinaphone và VX7 Vinaphone. Ở mỗi gói cước sẽ đem ưu đãi data và cước phí kích hoạt gói khác nhau, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết 2 gói cước trong bảng sau đây: 

Gói cước VX3 Vinaphone VX7 Vinaphone
Cú pháp đăng ký VX3 gửi 888 VX7 gửi 888
Giá cước 20.000đ/lần đăng ký 35.000đ/lần đăng ký
Thời gian sử dụng 3 ngày 7 ngày
Ưu đãi data 6GB data 10GB data
Tiền góp quỹ Vaccine phòng Covid-19 Việt Nam 5.000đ 5.000đ

Một số thông tin cần biết khi đăng ký gói cước DATA Vacxin của Vinaphone

 • Gói cước được triển khai cho tất cả thuê bao di động của Vinaphone, đây là điều kiện dễ dàng giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu data từ gói Vacxin của vinaphone. 
 • Gói cước VX3 và gói VX7 không giới hạn số lượt đăng ký vì thế quý khách hàng có thể thoải mái đăng ký bất kỳ khi nào cần. Cứ mỗi lượt đăng ký đồng nghĩa với việc quý thuê bao đã góp 5.000đ vào quỹ vacxin Covid-19 của Việt Nam. 
 • Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone/5G Vinaphone tốc độ cao có trong gói cước DATA Vacxin Vinaphone quý khách hàng soạn tin DATA gửi về 888
 • Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói cước VX3 Vinaphone hoặc VX7 quý khách hàng có thể chủ động hủy gói 4G/5G Vinaphone đang dùng bằng cách soạn tin HUY TÊN-GÓI gửi về 888

>>> Xem ngay: Tổng đài hỗ trợ khai báo y tế hoạt động 24/7

Đăng ký gói DATA Vac-xin Vinaphone không chỉ có những trải nghiệm truy cập Internet thật trọn vẹn mà quý khách hàng cùng chung tay ủng hộ vào quỹ vaccine Covid-19 của Việt Nam. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, quý khách hàng hãy chủ động thực hiện theo tiêu chuẩn 5K của Bộ Y Tế nhé. 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết