Trang Chủ / Tin tức vinaphone / Dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School – Cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh

Dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School – Cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh

Dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School là cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh học sinh nhằm hỗ trợ cung cấp thông tin về tình hình học tập, rèn luyện của học sinh tại trường thông qua cổng thông tin điện tử nhanh chóng, thường xuyên, chi tiết hơn. Việc học tập, định hướng con đường tương lai đúng đắn cho con em luôn là nỗi lo lắng, trăn trở của những bậc cha mẹ. Khi cuộc sống tất bật giữa công việc và chăm sóc gia đình khiến phụ huynh không quá có quá nhiều thời để theo dõi chi tiết tình hình học tập của con em mình. Đó cũng là lý do vì sao VNPT School được ra đời, kể từ khi chính thức có mặt trên thị trường và đã nhận về rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. 

>>> Có thể bạn cần biết: Số tổng đài Vinaphone, số Hotline CSKH Vinaphone miễn phí 24/24

Không dừng lại ở việc theo dõi sát sao việc học tập của con em mà thông qua sổ liên lạc điện tử VNPT School bạn còn có thể dễ dàng tra cứu kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, điểm thi đại học ngay tại nhà. Để hiểu rõ chi tiết về cách sử dụng và cách đăng ký dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School mời bạn dành chút thời gian tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé. 

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT SchoolVNPT School cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School: 

Để sử dụng dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School phụ huynh cần liên lạc trực tiếp đến giáo viên chủ nhiện hoặc nhà trường để được cung cấp phiếu đăng ký dịch vụ và tiến hành lần lượt theo từng bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Điền phiếu đăng ký thông tin. 

 • Khi nhận được mẫu phiếu đăng ký, bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin cơ bản theo yêu cầu trong phiếu đăng ký.
 • Lưu ý: hãy cẩn thận điền đúng số điện thoại nhằm phòng tránh trường hợp quên mất mật khẩu đăng nhập bạn vẫn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu thông qua số điện thoại đã đăng ký. 

Bước 2: Nhận tài khoản đăng nhập trang web.

Sau khi điền hoàn tất các thông tin trong phiếu đăng ký dịch vụ VNPT School, bạn sẽ được giáo viên chủ nhiệm hoặc nhà trường cung cấp một tài khoản cá nhân và mật khẩu để đăng nhập vào sổ liên lạc điện tử VNPT School. Trong đó: 

 • Tên đăng nhập sẽ là số điện thoại mà bạn đã điền trong phiếu đăng ký. 
 • Mật khẩu sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. 
 • Lưu ý: mật khẩu chỉ gửi đến một lần duy nhất thông qua tin nhắn do đó bạn hãy cẩn trọng kiểm tra hộp thư đến và đăng nhập vào địa chỉ website bằng chính mật khẩu đã nhận được nhé. 

– Cước phí sử dụng dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School khá rẻ chỉ ở mức: 

 • 60.000đ/ năm với các thuê bao Vinaphone
 • 100.000đ/ năm với các thuê bao nhà mạng khác. 

Dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School

Hướng dẫn tra cứu điểm thi qua dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School:  

Sổ liên lạc điện tử VNPT School chỉ vừa mới đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây thế nên hiện tại, vừa áp dụng triển khai thực tế tại hệ thống quản lý giáo dịch của tỉnh Long An và tỉnh Lâm Đồng. Tuy nhiên, quý phụ huynh ở tỉnh, thành phố khác có thể hoàn toàn yên tâm bởi chắc chắn lần lượt sẽ được triển khai tiện ích này đến mọi tỉnh, thành toàn quốc. 

Với các phụ huynh có nhu cầu tra cứu điểm thi trung học phổ thông qua hệ thống quản lý VNPT School chỉ cần tiến hành đăng nhập trực tiếp vào địa chỉ website bằng tài khoản đã được cung cấp trước đó bạn sẽ nhận ngay kết quả thi chính xác và nhanh chóng nhất của con em.

 • Website đăng nhập  VNPT school Lâm Đồng là http://vnptschool.com.vn.
 • Website đăng nhập  VNPT school Long An là http://school.vnptlongan.vn.

>>> Xem ngay:  Cách đăng ký 4G Vinaphone kết nối Internet miễn phí tra cứu điểm thi nhanh chóng nhất

Mong rằng với bài viết giới dịch về dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School và cách đăng ký VNPT School trên đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho bậc phụ huynh, dễ dàng theo dõi tra cứu tình trạng học tập của con em nhà mình nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

MAXSV2

35.000đ
 • DATA: 1.2GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAX

100.000đ
 • DATA: 5.8GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG70

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết