Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Dịch vụ VNPT Check – giải pháp chống giả an toàn cho doanh nghiệp

Dịch vụ VNPT Check – giải pháp chống giả an toàn cho doanh nghiệp

Hệ thống VNPT Check là gì? VNPT Check ra đời đem đến lợi ích gì? Chắc hẳn đây là vấn đề thắc mắc của khá nhiều quý khách hàng trong thời gian vừa qua khi nhìn thấy các dịch vụ truyền thông quảng bá về hệ thống VNPT Check. Đừng lo lắng nhé, mọi băn khoăn của quý khách hàng sẽ được 5gvinaphone.vn giải quyết ngay nội dùng bài biết này.  Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ VNPT Check là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho các doanh nghiệp bảo vệ uy tín sản phẩm, quảng bá sản phẩm, nhằm tạo niềm tin hơn với người tiêu dùng.

>> Thông tin thêm: VNPT PAY là gì?  bạn đã biết hay chưa?

Khi thực trường hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi khắp nơi, khiến không ít người tiêu dùng đang dần rơi vào trạng thái hoang mang. Với hệ thống nhận diện thương hiệu VNPT Check của công ty công nghệ thông tin VNPT mọi nỗi lo lắng của quý khách hàng sẽ được xua tan hoàn toàn. Không chỉ giúp doanh nghiệp khẳng định chất lượng sản phẩm mà còn giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng. 

Dịch vụ VNPT Check là gì? Hướng dẫn sử dụng VNPT Check

Tìm hiểu VNPT Check toàn tập từ A đến Z

VNPT Check là gì? Giới thiệu tổng quan về VNPT Check: 

VNPT Check là dịch vụ tổng thể được tích hợp giữa giải pháp tự sinh mã tem điện tử và in tem điện tử trên sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất và ứng dụng VNPT Check có thể quét được mã tem trên sản phẩm tiêu dùng bên ngoài thị trường. Các doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn in tem điện tử VNPT Check với độ bảo mật theo yêu cầu lên mỗi sản phẩm của mình. Vừa khẳng định tầm cao thương hiệu, vừa giúp người tiêu dùng an tâm về sản phẩm doanh nghiệp. Tất cả chỉ có tại VNPT Check. 

Các lợi ích từ VNPT Check mang lại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng: 

Những lợi ích từ VNPT Check mang đến cho doanh nghiệp: 

– Quản lý bảo hành sản phẩm dễ dàng: với mỗi sản phẩm đều có chế độ bảo hành riêng biệt thay vì phải sử dụng giấy bảo hành rờm rà như trước, thì giờ đây VNPT Check sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được thời gian bảo hành còn lại bao lâu. Chỉ cần một cái check mã cực kỳ đơn giản. 

– Khẳng định uy tín doanh nghiệp: khi áp dụng giải pháp mã xác thực nguồn gốc hàng hóa VNPT Check doanh nghiệp của quý khách hàng có thể khẳng định được uy tín trên thị trường. Đồng thời dễ dàng kiểm soát các thông tin phản hồi của khách hàng về sản phẩm một cách thực tế và nhanh nhất. 

Marketing chuyên nghiệp: thay vì phải chạy chương trình quảng cáo sản phẩm với hàng loạt chi phí khá cao, thì nay khi sử dụng hệ thống VNPT Check của VNPT, quý doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi đến khách hàng của mình những thông tin chương trình khuyến mãi nhanh chóng nhất. Cụ thể, khi người tiêu dùng dùng VNPT Check mã sản phẩm của doanh nghiệp, không chỉ cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm mà khi sản phẩm đó có chương trình khuyến mãi hay ưu đãi gì đều được hiển thị rõ ràng với người tiêu dùng. 

Các lợi ích từ VNPT Check mang đến cho người tiêu dùng:

– Dễ dàng và nhanh chóng tra cứu mọi thông tin liên quan tới sản phẩm như nguồn gốc, xuất xứ, doanh nghiệp. 

– Đánh giá, nhận xét phản hồi cho doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm. 

– Tự bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của mình và người thân, góp phần ngăn chặn hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường. 

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ VNPT Check Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ VNPT Check Vinaphone: 

– Bước 1: quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ nhận diện thương hiệu của Vinaphone, vui lòng di chuyển đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được ký kết hợp đồng sử dụng. 

– Bước 2: tiến hành thanh toán phí sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu bằng một trong 2 cách sau đây

 • Chuyển khoản: theo số tài khoản ngân hàng trên hợp đồng
 • Tiền mặt: thanh toán trực tiếp cho nhân viên hỗ trợ khách hàng ngay tại cửa hàng Vinaphone. 

– Bước 3: nhận tài khoản, tem và sử dụng: 

 • VNPT sẽ thực hiện cấp phát tài khoản sử dụng chính thức cho quý khách hàng dựa trên những thông tin ký kết trên hợp đồng. 
 • VNPT tiến hành tạo mã Code và in ấm tem  (nếu có yêu cầu) theo số lượng, quy cách mà quý khách hàng đã thảo luận trước đó. 
 • VNPT tiến hành xây dựng các nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Quy trình này có thể có hoặc không, tùy theo mục tiêu sử dụng của quý khách. 
 • Quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ đào tạo và sử dụng các tiện ich từ VNPT Check. 
 • Quý khách hàng và VNPT sẽ thực hiện các hoạt động bàn giao tài khoản quản trị trên hệ thống VNPT Check. Và lúc này tem sản phẩm đã được kích hoạt sử dụng trên toàn hệ thống. 

VNPT Check quả thật là một sản phẩm sáng tạo hiện đại trong thời đại công nghệ 4.0 đúng không nào? Nếu quý khách hàng còn băn khoăn hoặc chưa rõ về việc đăng ký sử dịch vụ VNPT Check của Vinaphoe thì hãy liên hệ ngay đến tổng đài Vinaphone số 18001260, tư vấn viên sẵn dàng giúp quý khách hàng hiểu rõ và giải đáp toàn bộ thắc mắc đang gặp phải! Chúc quý khách hàng một ngày làm việc vui vẻ và tràn đầy năng lượng!

>>> Có thể bạn cần biết: Cách gọi tổng đài Vinaphone miễn phí đơn giản nhất

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết