Trang Chủ / 5G Vinaphone / 3 bước đổi sim 5G Vinaphone miễn phí đơn giản, cực kỳ nhanh chóng

3 bước đổi sim 5G Vinaphone miễn phí đơn giản, cực kỳ nhanh chóng

Rất nhiều khách hàng Vinaphone đang vô cùng nóng lòng trông chờ sự ra mắt của thế hệ mạng không dây 5G Vinaphone phủ sóng đúng không nào? Để sử dụng mạng 5G thì thuê bao cần phải đổi sim 5G Vinaphone mới trải nghiệm được mạng di động không dây thế hệ thứ 5 này. Vậy làm thế nào để đổi sim 5G Vina miễn phí nhanh chóng nhất? 

>>> Cập nhật ngay các vùng phủ sóng 5G Vinaphone sớm nhất tại Việt Nam

Thực chất việc đổi sim 5G Vinaphone không hề phức tạp, mà chỉ vỏn vẹn trong 3 bước quý khách đã có thể dễ dàng đổi từ chiếc sim 3G/4G đang dùng thành sim 5G Vinaphone vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra, quý khách hàng không cần phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khi thực hiện đổi chiếc sim 5G của Vinaphone. Không để quý khách hàng mất thời gian quá lâu, 3 bước đổi sim 5G Vinaphone cực kỳ đơn giản sẽ được 5GVinaphone.vn gửi đến quý khách hàng ngay nội dung bên dưới.  

Hướng dẫn cách đổi sim 5G Vinaphone miễn phí nhanh chóng nhấtHướng dẫn cách đổi sim 5G Vinaphone cực kỳ đơn giản

3 bước đổi sim 5G Vinaphone nhanh chóng  

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone chỉ triển khai hình thức đổi sim 5G Vinaphone miễn phí tại cửa hàng giao dịch, vì thế để chuyển đổi sang chiếc sim 5G của Vinaphone quý khách hàng hãy thực hiện lần lượt theo 3 bước hướng dẫn bên dưới. 

– Bước 1: chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ thủ tục cần thiết. Quý khách hàng hãy chuẩn bị các loại giấy tờ như sau: giấy chứng minh nhân dân (bản chính), thẻ sim Vinaphone cần chuyển đổi, thiết bị lắp sim 5G. Đặc biệt với thuê bao trả sau bên cạnh các giấy tờ cần có như trên, thì quý khách cần kèm theo giấy tờ hợp đồng sử dụng dịch vụ. 

– Bước 2: khi chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ cần có. Lúc này, quý khách hàng hãy tìm đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất. Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý thời gian làm việc của trung tâm giao dịch Vinaphone như sau:

  • Tại các tỉnh/TP lớn thời gian làm việc bắt đầu từ 7h30 sáng đến 20 giờ tối. Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và các ngày lễ trong năm. 
  • Tại các tỉnh, TP khác thời gian làm việc từ 7h30 sang đến 18h30 tối. Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ 7/chủ nhật hay cả những ngày lễ. 

– Bước 3: trung tâm giao dịch quý khách hàng sẽ được thực hiện đổi sang chiếc sim 5G Vinaphone hoàn toàn miễn phí. Sau đó, quý khách chỉ cần lắp chiếc sim 5G Vinaphone vào thiết bị là có thể sử dụng như bình thường. 

Hiện nay, mạng 5G Vinaphone đang trong thời gian thử nghiệm tại một số khu vực nhất định ở Việt Nam. Do đó, thời gian này quý khách không phải thực hiện đổi sim 5G Vinaphone mà chỉ cần sử dụng mạng trong vùng phủ sóng 5G của Vina bằng chính chiếc sim 4G Vinaphone đang dùng là có thể thoải mái trải nghiệm cùng công nghệ không dây thế hệ 5G của Vinaphone 

Cách đổi sim 5G Vinaphone miễn phí đơn giản và cực kỳ nhanh chóng

Một số thông tin cần biết khi chuyển đổi sim 5G Vinaphone: 

– Việc đổi sang sim 5G của Vinaphhone không làm mất số tiền còn lại trong tài khoản chính. Và vẫn bảo lưu các dịch vụ Mobile Internet, VAS Vinaphone mà quý khách đang sử dụng. 

– Nếu quý khách lưu danh bạ trên sim thì trước khi chuyển đổi sim 5G Vinaphone, quý khách hàng cần chuyển số danh bạ từ bộ nhớ sim sang bộ nhớ máy, sang Gmail hoặc lưu giữ bằng Icloud để bào lưu dữ liệu danh bạ bạn nhé. 

– Khi đổi sang sim 5G Vinaphone thành công, nếu quý khách chưa đăng ký 5G Viettel hệ thống sẽ trừ cước phí truy cập mạng theo gói cước mặc định là 75đ/50KB. Do đó, để tiết kiệm chi phí sử dụng mạng 5G của Vinaphone, quý khách cần lựa chọn ngay cho mình một gói cước 5G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi phù hợp nhu cầu để trải nghiệm. 

>>> Tin liên quan: Cách đăng ký gói cước 5G Vinaphone ưu đãi KHỦNG giá chỉ 10.000đ

Hy vọng với 3 bước chuyển đổi sang sim 5G Vinaphone miễn phí trên đây sẽ là thông tin trợ giúp quý khách nhanh chóng hơn trong việc chuyển đổi sim mỗi khi cần. Chúc quý khách hàng có được giây phút sử dụng mạng 5G Vinaphone trọn vẹn nhất nhé!

>>> Mọi khó khăn cần giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài Vinaphone 18001091

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

MAXSV2

35.000đ
  • DATA: 1.2GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAX

100.000đ
  • DATA: 5.8GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG70

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết