Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Giờ làm việc các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

Giờ làm việc các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

Nắm rõ giờ làm việc các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc giúp cho quý khách hàng chủ động sắp thời gian đến cửa hàng giao dịch khi cần được hỗ trợ nhanh chóng. Khung giờ làm việc của trung tâm giao dịch Vina tùy vào từng tỉnh/thành phố sẽ có thời gian hoạt động khác nhau.

» Thông tin thêm: Cách đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ ngay tại nhà 

Tại cửa hàng giao dịch của Vinaphone quý khách hàng sẽ được hỗ trợ mọi vấn đề như thanh toán nợ cước, làm lại sim, đăng ký sim Vina chính chủ, đăng ký gói cước 3G 4G 5G Vinaphone….Thông tin chi tiết về giờ làm việc của cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc sẽ được cập nhật chi tiết gửi đến quý khách hàng ngay trong bài viết bên dưới.

Cập nhật giờ làm việc cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc Khung giờ làm việc của cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc

Giờ làm việc các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc

Hiện nay, Vinaphone đang mở rộng phạm lưới phục vụ chăm sóc khách hàng trên toàn quốc. Nhà mạng đã phủ sóng cửa hàng giao dịch Vinaphone tại các tỉnh/thành phố và cho triển khai với khung giờ làm việc mở rộng.

Giờ làm việc Vinaphone tại các tỉnh/thành phố lớn

Ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ… thì điểm giao dịch Vina sẽ hoạt động tối đa các khung giờ như:

 • Thứ 2 – thứ 7 hàng tuần: bắt đầu từ 8h30 – 17h hoặc có những cửa hàng làm việc đến 19h00 hàng ngày.
 • Chủ nhật và các ngày lễ: Các trung tâm giao dịch chính sẽ làm việc, còn cửa hàng nhỏ lẻ thông thường sẽ nghỉ.

Giờ làm việc Vinaphone tại tỉnh, thành khác

Ngày làm việc tại các tỉnh, thành khác trên thành phố

 • Từ thứ 2 đến thứ 7: Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 – 17h hoặc 19h
 • Các ngày lễ, thứ 7 chủ nhật: Chỉ có những cửa hàng giao dịch Vinaphone chính để làm việc.

» Xem ngay: Làm lại sim Vinaphone bị mất ở đâu?

Vinaphone có làm việc thứ 7, chủ nhật hay không?

Vinaphone làm việc vào thứ mấy? Cửa hàng giao dịch Vinaphone có làm việc vào thứ 7, chủ nhật hay không? Đây là vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Thông thường, các cửa hàng của Vinaphone làm việc xuyên suốt từ thứ 2 đến chủ nhật để hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, vào những ngày lễ tết các trung tâm giao dịch lớn của Vinaphone thường vẫn hoạt động bình thường.

Các thủ tục cần chuẩn bị khi thực hiện giao dịch tại cửa hàng Vinaphone

Như đã đề cập sơ lược ở trên, tại trung tâm giao dịch Vinaphone hỗ trợ hầu hết các vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vinaphone. Để được hỗ trợ nhanh nhất khi di chuyển đến trung tâm giao dịch Vina quý khách cần mang theo các loại giấy tờ quan trọng như sau:

 • Sim Vinaphone cần hỗ trợ.
 • CMND hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu.
 • Hợp đồng hòa mạng sim Vinaphone (với thuê bao trả sau)
 • Với khách hàng doang nghiệp quý khách chỉ cần mang theo giấy CMND/CCCD + giấy giới thiệu của công ty (có mộc đỏ của giám đốc – nếu người đến giao dịch tại cửa hàng không phải là chủ thuê bao)

Ngoài việc hỗ trợ trực tiếp tại trung tâm giao dịch Vina, nhà mạng còn triển khai tổng đài Vinaphone 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng bất kỳ lúc nào. Khi cần hỗ trợ trực tuyến nhanh nhất, quý khách hàng hãy nhấc máy gọi ngay đến số Hotline Vinaphone số 18001091 (Miễn phí cước gọi)

» Tìm hiểu thêm: Các gói cước Tiktok Vinaphone ưu đãi siêu hấp dẫn

Hãy ghi nhớ giờ làm việc của cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc để thuận tiện cho việc di chuyển đến trung tâm giao dịch khi cần nhé. Quý khách hàng có thể đăng ký gói cước 4G 5G Vinaphone truy cập vào 5Gvinaphone.vn để cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mãi Vinaphone dành cho quý khách nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết