Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Gói cước MAX Vinaphone và MAXs Vinaphone giống khác nhau như thế nào?

Gói cước MAX Vinaphone và MAXs Vinaphone giống khác nhau như thế nào?

Gói cước MAX Vinaphone và MAXs Vinaphone giống khác nhau như thế nào? Đây có lẻ là thắc mắc chung của nhiều khách hàng Vinaphone chắc hẳn bạn thấy rằng cú pháp đăng ký của hai gói cước này hoàn toàn giống nhau, nhưng tại sao lại được đặt tên trên 2 gói cước hoàn toàn khác nhau như thế? Trên thực tế, gói cước MAX và MAXs Vinaphone tuy có cú pháp đăng ký giống nhau thế nhưng ưu đãi dung lượng data và đối tượng áp dụng không giống nhau.

>>> Đừng bỏ qua: Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụng

Sự ra đời của hàng loạt các gói cước 4G Vinaphone trên thị trường đã mở ra cơ hội lựa chọn cho các thuê bao di động có thể thoải mái trải nghiệm cùng gói cước mà mình yêu thích. Để tìm hiểu rõ hơn về gói cước MAX Vinaphone và MAXs Vinaphone giống khác nhau như thế nào thì mời bạn cùng 5gvinaphone.vn tìm hiểu rõ hơn trong nội dung bài viết này nhé. 

Sự khác và giống nhau của gói MAX Vinaphone và MAXs VinaphoneGói cước MAX, MAXs Vinaphone có gì giống và khác nhau?

Gói cước MAX Vinaphone và MAXs Vinaphone giống khác nhau như thế nào?

Sự giống nhau của gói cước MAX Vinaphone và gói cước MAXs Vinaphone: 

– Đều là gói cước 4G trọn gói: gói cước MAX và MAXs của Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng. Cụ thể, trải nghiệm hết ưu đãi data trong các gói cước trọn gói thuê bao vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí cho đến khi hết chu kỳ của gói. 

– Thời gian sử dụng: thêm vào đó, chu kỳ sử dụng ở cả 2 gói cước là 30 ngày. Trong đó: 

  • Với thuê bao trả trước: tính từ thời điểm thuê bao đăng ký gói cước thành công. 
  • Với thuê bao trả sau: tính đến ngày cuối cùng trong tháng. 

– Cú pháp đăng ký gói cước: không chỉ thế, cú pháp đăng ký của 2 gói cước này cũng hoàn toàn khác nhau. Theo đó, thuê bao có nhu cầu đăng ký gói cước MAX Vinaphone hay gói cước MAXs Vinaphone chỉ cần thao tác trực tiếp trên tài khoản data theo cú pháp: 

Soạn tin nhắn DV MAX gửi về 1543 (miễn phí cước sms)

Thuê bao có thể nhấn vào nút để kích hoạt nhanh gói cước. 

Sự khác nhau của gói cước MAX Vinaphone và gói cước MAXs Vinaphone. 

Gói cước MAX Vinaphone: 

– Gói cước MAX Vinaphone là gói cước triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau có nhu cầu trải nghiệm mạng di động 4G Vinaphone. 

– Dung lượng truy cập Internet miễn phí có được từ gói MAX Vinaphone là 3.8GB. 

– Giá cước hòa mạng: 70.000đ/ lần kích hoạt thành công gói MAX Vinaphone. 

Gói cước MAXs Vinaphone: 

– Cũng thuộc đại gia đình các gói cước 4G trọn gói thế nhưng gói cước MAXs của Vinaphone dành cho thuê bao học sinh, sinh viên. Để đăng ký thuê bao học sinh, sinh viên bạn vui lòng mang giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ học sinh, sinh viên đi đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp. 

– Nếu ở gói cước MAX Vinaphone giá cước đăng ký lên đến 70.000đ/tháng thì với gói MAXs Vinaphone số tiền đăng ký chỉ còn vỏn vẹn ở mức giá 50.000đ/ tháng 

– Đều khác biệt nổi bật của gói cước MAXs Vinaphone và MAX Vinaphone đó là ưu đãi dung lượng đi kèm. Cụ thể, các thuê bao học sinh, sinh viên khi đăng ký gói cước MAXs Vinaphone sẽ nhận về ngay 4GB data tốc độ cao thay vì chỉ 3.8GB như ở gói cước MAX. 

Sự khác và giống nhau của gói MAX Vinaphone và MAXs Vinaphone

Một số cú pháp cần bỏ túi khi sử dụng gói MAX Vinaphone hoặc gói MAXs Vinaphone: 

– Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong tài khoản data, từ đó sẽ giúp bạn có kế hoạch tiêu dùng ưu đãi hợp lý và khoa học hơn. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DATA gửi về tổng đài 888

– Ở cả 2 gói cước này đều có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc một chu kỳ, vì thế nếu có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước bạn không phải thao tác đăng ký lại. 

– Soạn tin nhắn: HUY tên-gói gửi 888 để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng tiếp tục vào chu kỳ tiếp theo. 

>>> Có thể bạn cần biết: Vì sao dùng sim 4G Vinaphone nhưng mạng vẫn hiển thị 3G, H, H+?

Mong rằng qua bài viết tư vấn về gói cước MAX Vinaphone và MAXs Vinaphone giống khác nhau như thế nào? sẽ giúp bạn có được lời giải đáp nhanh chóng cho vấn đề thắc mắc đang gặp phải nhé. Chúc bạn có được giây phút trải nghiệm mạng di động đỉnh cao thả ga cùng công nghệ 4G Vinaphone!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
  • DATA: 30GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
  • DATA: 10GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết