Trang Chủ / Tin tức vinaphone / Hướng dẫn cách đổi eSim Vinaphone Online miễn phí ngay tại nhà

Hướng dẫn cách đổi eSim Vinaphone Online miễn phí ngay tại nhà

Esim Vinaphone là gì? Làm thế nào để đổi eSim Vinaphone online miễn phí ngay tại nhà? Trong thời gian gần đây chắc hẳn bạn bất gặp khá nhiều nguồn thông tin về chiếc eSim có kích thước siêu nhỏ được ra đời thay thế các sim vật lý thông thường. Tiên phong trong thị trường viễn thông nhà mạng Vinaphone cho triển khai hỗ trợ các thuê bao đổi eSim Vinaphone trực tuyến ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí. Để nắm rõ chi tiết các bước đổi eSim Vinaphone miễn phí như thế nào mời bạn dành chút thời gian tham khảo nội dung bài viết bên dưới cùng 5gvinaphone.vn nhé. 

Có thể bạn cần biết: Sim Vinaphone hết tiền muốn gọi điện thì phải làm sao?

Bước tiến mới trong công nghệ đem đến sự trải nghiệm trọn vẹn hơn cho người dùng thay vì phải sử dụng các loại sim di động để gắn vào điện thoại nếu chẳng may bị hỏng hoặc rơi vỡ bạn phải bỏ thời gian đến trung tâm giao dịch để làm lại một chiếc sim khác. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của eSim Vinaphone chỉ cần quét mã QR bạn đã có thể sử dụng song song 2 sim di động cùng lúc. 

Hướng dẫn cách đổi eSim Vinaphone online miễn phí ngay tại nhàEsim Vinaphone là gì? Làm thế nào để đổi eSim Vinaphone miễn phí tại nhà? 

Esim Vinaphone là gì? eSim Vinaphone hỗ trợ các thiết bị điện thoại nào? 

Giới thiệu về eSim Vinaphone: 

Esim Vinaphone (Embedded Subscriber Identity Module) là một khối định danh được tích hợp sẵn trên các thiết bị đầu cuối. Có tính năng hoạt động như các sim di động thông thường bạn có thể thoải mái gọi thoại, trò chuyện hay đăng ký các dịch vụ VAS Vinaphone hoặc đăng ký gói cước 3G 4G Vinaphone

Esim Vinaphone hỗ trợ cho các thiết bị nào? 

Hiện tại, eSim chỉ hỗ trợ kết nối cho những chiếc iPhone đời mới như iPhone XS, XS MAX, XR. Đây chắc chắn sẽ là tin vui cho những "Fan táo" có thể thoải mái dùng song song 2 sim trên một thiết bị điện thoại. 

*Lưu ý: eSim không hỗ trợ trên điện thoại iPhone Lock. 

Tham khảo thêm: Tổng hợp các đầu số Vinaphone mới nhất hiện nay 2019

Hướng dẫn cách đặt eSim Vinaphone Online miễn phí ngay tại nhà: 

Khi có nhu cầu sử dụng eSim của Vinaphone bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào địa chỉ website www.esim.vinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết về eSim Vinaphone và tiến hành đặt trước eSim. Tuy vào từng thuê bao của bạn thuộc đối tượng nào mà chọn vào mục tương ứng khác nhau. 

Trường hợp 1: bạn là thuê bao eSim hoàn toàn mới

Bước 1: Bạn chọn cần chọn số thuê bao eSim mới, sau đó nhà mạng sẽ chuyển eSim cho bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn đồng ý bạn ấn chọn vào nút Đồng ý để chuyển sang bước tiếp theo. 

Esim Vinaphone là gì? Hướng dẫn cách đổi eSim Vinaphone

Bước 2: Bạn được điều hướng sang trang Freedoo.vnpt.vn để thực hiện chọn số điện thoại. Tại bước này bạn chỉ cần chọn vào đầu số thuê bao mà mình yêu thích sau đó ấn vào nút Tìm kiếm hệ thống sẽ tra cứu giúp bạn xem số điện thoại đó có trong kho sim số hay không. 

– Ngoài ra, bạn có thể chọn vào danh sách các số sim có sẵn bên dưới và chọn vào nút Mua ngay

Hướng dẫn cách đổi eSim Vinaphone online miễn phí ngay tại nhà

Trường hợp 2: bạn là thuê bao Vinaphone có nhu cầu đổi eSim

Bước 1: Với các thuê bao Vinaphone có nhu cầu chuyển đổi sang eSim Vinaphone bạn chỉ cần chọn vào mục Thuê bao Vinaphone đổi eSim và chọn vào nút Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.  

Esim Vinaphone và cách đổi eSim Vinaphone miễn phí ngay tại nhà

Bước 2: Bạn nhập vào các trường thông tin theo yêu cầu từ hệ thống cụ thể bao gồm Họ và Tên, địa chỉ, số điện thoại Vinaphone đang sử dụng và mã OTP nhận được khi qua sms gửi về số điện thoại của bạn. Ấn vào nút Đăng ký đổi eSim. 

Hướng dẫn cách đổi eSim Vinaphone online miễn phí ngay tại nhà

Trường hợp 3: Các thuê bao mạng khác có nhu cầu đổi eSim Vinaphone

Với các thuê bao đang sử dụng nhà mạng viễn thông khác trước khi chuyển đổi sang eSim của Vinaphone bạn cần tiến hành chuyển mạng giữ số từ nhà mạng khác sang Vinaphone sau đó mới có thể đăng ký chuyển đổi eSim của Vinaphone thành công. 

Hướng dẫn cách đổi eSim Vinaphone online miễn phí ngay tại nhà

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đổi eSim Vinaphone Online miễn phí ngay tại nhà. Thật vô cùng đơn giản đúng không nào? Hãy nhanh tay sở hữu ngay một chiếc eSim Vinaphone để sử dụng bạn nhé!


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

MAXSV2

35.000đ
  • DATA: 1.2GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAX

100.000đ
  • DATA: 5.8GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG70

90.000đ
  • DATA: 7GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết