Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone nhanh chóng

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone nhanh chóng

Làm thế nào để kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone? Đây là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc nhất hiện nay. Nhằm giúp bạn có câu trả lời chính xác và không phải loay hoay mất thời gian tìm kiếm thao tác hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim, ở thông tin chia sẻ hôm nay 5gvinaphone.vn gửi đến bạn bí quyết kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone nhanh chóng với thao tác cực kỳ đơn giản. Bạn không phải mất thời gian di chuyển đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone,  mà thay vào đó có thể tự mình nắm bắt rõ và chính xác nhất thời gian kích hoạt sở hữu sim là khi nào. 

>>> Xem ngay: Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụng

Vinaphone là một trong những nhà mạng luôn mang đến nhu cầu tiêu dùng của từng khách hàng, bằng chứng đó là sự ra đời của hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, với mỗi chương trình đều có điều kiện đi kèm  theo đặc biệt ở những ưu đãi dành cho thuê bao đồng hành cùng nhà mạng trong khoảng thời gian quy định nào đó. Vì thế, việc cần biết chính xác ngày kích hoạt sim Vinaphone quả thật là vô cùng cần thiết đúng không nào? 

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone đơn giản tại nhàBí quyết kiểm tra ngày kích hoạt sử dụng sim Vinaphone nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone đơn giản nhất:

Nếu như trước đây bạn cảm thấy khá khó khăn khi thao tác kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone đang dùng, thì thông qua các cách tra cứu ngày sử dụng sim Vinaphone dưới đây, mọi vấn đề dường như trở nên quá đơn giản đối với bạn. Để kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone bạn thao tác theo hướng dẫn sau đây. 

1. Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone thông qua mã USSD: 

– Không cần đến sự trợ giúp của ai, không phải tốn bất kỳ chi phí nào, mà thay vào đó chỉ trong vài giây, thời gian kích hoạt sử dụng sim sẽ nằm gọn trong tay bạn bằng cách kiểm tra thông qua mã USSD. Từ bàn phím thuê bao bấm: 

Bấm *110# sau đó nhấn nút OK hoặc nút Gọi. 

– Bạn vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống sàn lọc và trả kết quả tức thì về thuê bao, trong đó sẽ bao gồm: số điện thoại, gói cước thuê bao hòa mạng, ngày kích hoạt sim, ngày khóa 1C, ngày khóa 2C và cách tra cứu khuyến mãi dành cho bạn. 

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone nhanh chóng nhất

2. Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone thông qua tổng đài: 

– Tổng đài Vinaphone là nơi tư vấn hỗ trợ các thuê bao trong quá trình sử dụng bao gồm việc tra cứu thông tin khuyến mãi, báo mất sim, lấy lại mã số thẻ cào, kiểm tra dịch vụ Vinaphone mà bạn đang dùn v.v… Và tất nhiên, kể cả việc kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone bạn vẫn được phép nhờ sự trợ giúp từ hệ thống tổng đài. 

– Để gọi đến tổng đài Vinaphone bạn thực hiện quay số đến đầu số quen thuộc: 18001091. Tại đây, chỉ cần cung cấp yêu cầu tổng đài viên sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình. 

– Thuê bao Vinaphone được miễn phí cước khi gọi đến tổng đài. 

>>> Có thể bạn cần biết: Cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone nhanh nhất

3. Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone qua ban hợp đồng: 

Cách này chỉ áp dụng cho thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau, song song với 2 cách kiểm tra ngày kích hoạt sim như trên. Các thuê bao Vinaphone hòa mạng gói cước trả sau, có thể dễ dàng nắm bắt rõ ngày, tháng, năm kích hoạt sử dụng sim trên chính bản hợp đồng mà bạn đã kí kết. Ngoài ra, mỗi bản hợp đồng hòa mạng đều có ghi rõ thời gian kích hoạt, thời gian hết hạn, quyền lợi và cam kết dành cho bạn. 

Giờ đây, việc kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone dường như trở nên khá đơn giản với bạn rồi đúng không nào? Đừng quên thường xuyên ghé thăm 5gvinaphone.vn để bỏ túi cho mình theo nhiều thông tin hữu ích cũng như cập nhật khuyến mãi mà Vinaphone gửi đến cho bạn nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
  • DATA: 30GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
  • DATA: 10GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết