Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn cách tặng, copy nhạc chờ Vinaphone đơn giản, nhanh nhất

Hướng dẫn cách tặng, copy nhạc chờ Vinaphone đơn giản, nhanh nhất

Làm thế nào để tặng, copy nhạc chờ Vinaphone? Dịch vụ nhạc chờ Vinaphone được ra đồi nhằm giúp xóa bỏ các tiếng "tít tít" nhàm chán bằng một giai điệu âm nhạc sôi động, du dương, nhẹ nhàng v.v… Không chỉ hỗ trợ bạn trong việc cài đặt nhạc chờ cho dế yêu, mà nhà mạng còn cho phép bạn có thể dễ dàng sao chép bài hát nhạc chờ của thuê bao khác về làm nhạc chờ trên điện thoại. Hoặc ý nghĩa hơn là việc tặng một bài nhạc chờ Vinaphone nào đó đến người thân, bạn bè hoặc nửa kia của mình. 

>>> Bạn đã biết cách tải bài hát nhạc chờ Vinaphone "Việt Nam ơi! Đánh bay Covid" miễn phí hay chưa?

Vậy bạn đã biết cách sao chép nhạc chờ Vinaphone hay cách tặng nhạc chờ Vinaphone cho thuê bao khác hay chưa? Nếu chưa thì chắc chắn rằng thông tin bài viết bên dưới là những gì mà bạn đang tìm kiếm. Trong nội dung chia sẻ hôm nay, dịch vụ 5GVinaphone.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tặng, copy nhạc chờ Vinaphone đơn giản với thao tác cực kỳ nhanh chóng chỉ trong "1 giây". 

Hướng dẫn cách tặng copy nhạc chờ VinaphoneHướng dẫn cách tặng, sao chép nhạc chờ của Vinaphone

Hướng dẫn cách tặng, copy nhạc chờ Vinaphone miễn phí nhanh chóng nhất: 

Hướng dẫn cách copy nhạc chờ Vinaphone đơn giản nhất: 

Khi bạn gọi đến một thuê bao Vinaphone khác, bỗng nghe được giai điệu bài hát mình yêu thích. Bạn muốn cài bài hát ấy làm nhạc chờ cho dế yêu, nhưng lại không biết mã số bài hát? Đơn giản thôi, bạn có thể tiến hành sao chép nhạc chờ Vinaphone theo hướng dẫn sau đây. 

Để sao chép bài hát nhạc chờ Vinaphone, bạn bấm tổ hợp phím 1 phím * trên điện thoại. 

–  Chỉ trong giây lát hệ thống sẽ cập nhật ngay bản nhạc chờ Vinaphone mà bạn vừa nghe được vào bộ sưu tập nhạc chờ của dế yêu. Với 1 thao tác cực kỳ giản đơn, sở hữu ngay bài hát mình yêu thích thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào? 

Cách tặng nhạc chờ Vinaphone cho thuê bao di động khác: 

Như đã nói ở trên, không chỉ hỗ trợ cài đặt nhạc chờ cho chính thuê bao của bạn, nhà mạng còn cho phép bạn sao chép và gửi tặng bài hát nhạc chờ Vinaphone đến một thuê bao di động khác. Để gửi tặng bài hát nhạc chờ cho thuê bao Vinaphone khác bạn có thể thao tác theo 1 trong 2 cách sau đây: 

 1. Trường hợp bạn nắm rõ mã số bài hát nhạc chờ mình muốn gửi tặng thì soạn tin nhắn:  Tang_Masobaihat_số điện thoại người nhận gửi 9194.
 2. Trường hợp bạn không nhớ mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone vẫn có thể gửi tặng bài hát bằng cú pháp đi kèm với tên bài hát. Soạn tin nhắn: Tangbh_ Tenbaihat_ Sodienthoai gửi 9194 ( tên bài hát viết liền không dấu).

Một số thông tin cần lưu ý khi gửi tặng nhạc chờ Vinaphone: 

 • Cước phí bài hát gửi tặng sẽ được tính cho bạn, trừ trực tiếp vào tài khoản chính trên điện thoại. Cước phí bài hát nhạc chờ Vinaphone có mức giá dao động từ 2.000đ – 5.000đ. 
 • Số điện thoại Vinaphone mà bạn gửi tặng nhạc chờ phải là thuê bao đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone. 
 • Ngoài ra, bạn có thể gọi đến tổng đài Vinaphone 9194 để nghe thử nhạc chờ hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ ringtunes.vinaphone.com.vn và nghe thử đoạn giai điệu bài hát mà mình yêu thích nhất. 

>>> Chi tiết về cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone xem tại đây

Trên đây là thông tin hướng dẫn về cách tặng, copy nhạc chờ Vinaphone đơn giản nhất. Chúc bạn thực hiện thành công và có những giây phút sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone thật ưng ý nhé!

>>> Xem ngay: Cách gọi tổng đài Vinaphone chăm sóc khách hàng miễn phí 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết