Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Số tổng đài VNPT – Các số tổng đài hỗ trợ khách hàng của VNPT

Số tổng đài VNPT – Các số tổng đài hỗ trợ khách hàng của VNPT

Tổng đài VNPT là cầu nối giữa khách hàng và nhà mạng, đến với tổng đài chăm sóc khách hàng VNPT quý khách hàng có thể thoải mái bày tỏ mọi vấn đề đang gặp phải hay bất kỳ khó khăn nào cần đến sự trợ giúp từ phía nhà  mạng. Tổng đài VNPT được chia thành nhiều số điện thoại liên lạc khác nhau, với mỗi số đều đảm nhiệm chức năng và hỗ trợ chăm sóc một vài hạng mục nhất định. Do đó, việc nắm rõ số tổng đài VNPT sẽ giúp cho cho quý khách nhanh chóng hơn mỗi khi cần liên hệ đến tổng đài viên như khi bị mất sim, lấy lại mã số thẻ cào bằng Seri thẻ, đăng ký thông tin chính chủ hay cập nhật kiểm tra các thông tin khuyến mãi Vinaphone mới nhất hiện nay v.v…

>>> Có thể bạn cần biết: Cách tra cứu khuyến mãi Vinaphone nhanh chóng và chính xác nhất 

Vậy làm thế nào để kết nối đến tổng đài VNPT của Vinaphone? Số tổng đài VNPT là số mấy? Cách gọi tổng đài VNPT miễn phí như thế nào? Việc gọi đến tổng đài VNPT có phức tạp hay không? Quý khách hàng đừng lo lắng nhé, chi tiết về danh sách và hướng dẫn gọi đến tổng đài VNPT sẽ được 5Gvinaphone.vn cung cấp đến quý khách ngay nội dung bên dưới. 

Danh sách các đầu số tổng đài VNPTTổng đài VNPT là số mấy?

Danh sách tổng hợp các số tổng đài VNPT – Tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng của VNPT: 

Với mỗi số tổng đài VNPT sẽ đảm nhiệm một vai trò khác nhau trong việc hỗ trợ quý khách hàng. Do đó quý khách hàng cần phải nắm rõ các đầu số tổng đài VNPT của Vinaphone mà quý khách hàng cần liên hệ. 

18001091 – Tổng đài VNPT, nơi chăm sóc khách hàng duy nhất của Vinaphone: 

Đầu số tổng đài VNPT duy nhất 18001091 là nơi giải đáp mọi vấn đề mà các thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau đang gặp phải. Tuy nhiên, tại tổng đài VNPT sẽ chia thành nhiều nhánh khác nhau cụ thể như: 

 • Nhánh 1: giải quyết tình trạng báo máy khẩn cấp hay hỗ trợ tra cứu các thông tin về khuyến mãi, thông tin ưu đãi. 
 • Nhánh 2: hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Sim số, hướng dẫn đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone, 4G Vinaphone v.v… hay những vấn đề nạp thẻ/ nạp tiền. 
 • Nhánh 3: tư vấn các chính sách về sản phẩm, dịch vụ hay chính sách chăm sóc khách hàng nhanh chóng nhất. 
 • Nhánh 4: hỗ trợ đại lý và điểm bán lẻ của Vinaphone. 
 • Nhánh 5: tư vấn hỗ trợ cách chuyển mạng giữ số sang Vinaphone chi tiết nhất. 

– Ngoài ra, nhằm giúp quý khách có thể dễ dàng nhận diện và an tâm hơn khi nhận được cuộc gọi chính thức từ tổng đài VNPT số 18001091, vì thế khi số tổng đài này gọi đến quý thuê bao sẽ hiển thị là 0888001091. 

– Khung giờ làm việc của tổng đài VNPT số 18001091 như sau:

 • Nhánh 1, 2,3 hỗ trợ chăm sóc khách hàng suốt 24/24.
 • Riêng nhánh 4, nhánh 5 chỉ phục vụ chuyên biệt từ 7h đến 21h hàng ngày. 

>>> Đừng bỏ qua: Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone giá rẻ chỉ với 10.000đ/tháng

Tổng đài VNPT số 0911001091 – Tư vấn hỗ trợ đăng ký dịch vụ: 

Nếu quý khách hàng nhận được cuộc gọi từ số 0911001091 thì cũng đừng quá lo lắng nhé, bởi đây là cuộc gọi từ số tổng đài VNPT nhằm truyền thông đến quý khách những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thông tin đăng ký gói cước gia đình hay các gói cước mới nhất từ nhà mạng Vinaphone. 

Ngoài ra, quý khách hàng còn được cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích đến từ nhà mạng Vinaphone như dịch vụ Internet, dịch vụ truyền hình My TV v.v… Từ đó, nhân viên sẽ giúp quý khách lựa chọn một gói cước hay dịch vụ Vinaphone tiện ích đáp ứng trọn vẹn nhất mọi nhu cầu sử dụng mà vẫn tiết kiệm kha khá chi phí tiêu dùng. 

Cập nhật các số tổng đài VNPT mới nhất và đầy đủ nhất

Tổng đài VNPT số 18001166 – Tổng đài đăng ký lắp đặt sản phẩm: 

Tổng đài VNPT  của Vinaphone số 18001166 là nơi thuận tiện nhất cho quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu lắp đặt hay đăng ký sử dụng dịch vụ của Vinaphone. Thay vì phải bỏ thời gian di chuyển đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone thì nay với một cuộc gọi đến tổng đài số 18001166, quý khách sẽ được hỗ trợ lắp đặt tận nơi. 

Ngoài ra, quý khách hàng có thể gọi đến số (mã vùng) 800126 để được hỗ trợ trực tiếp khi cần sửa chữa, báo hỏng hay các sự cố nào xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ Internet, My TV v.v…

Trên đây là tất cả các đầu số tổng đài VNPT được cập nhật mới và đầy đủ nhất hiện nay. Quý khách hàng hãy nhanh chóng cập nhật đầy đủ các số tổng đài VNPT của Vinaphone để kịp thời liên hệ mỗi khi cần thiết nhé!

>>> Cập nhật thêm các số tổng đài Vinaphone miễn phí hỗ trợ 24/7


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

BIG70

90.000đ
 • DATA: 7GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAXSV2

35.000đ
 • DATA: 1.2GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAX

100.000đ
 • DATA: 5.8GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết