Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Thời gian phát hành eSIM chính thức của Vinaphone là khi nào?

Thời gian phát hành eSIM chính thức của Vinaphone là khi nào?

Thời gian phát hành chính thức eSim của Vinaphone là khi nào? Trong nhiều ngày qua 5gvinaphone.vn nhận về không ít thắc mắc của nhiều thuê bao đang mong chờ thời gian phát hành chính thức của eSim Vinphone là khi nào. Gần đây, trên các kênh truyền thông Vinaphone đã cho phát hành thông báo triển khai eSim trên toàn quốc bạn có thể tiến hành đặt trước eSim của Vinaphone ngay trên website trang chủ. Đây là một dòng sim điện tử ứng dụng sử dụng trên các thiết bị di động thông minh và thế hệ mới nhất của Apple như iPhone XS, iPhone XR, XS MAX. Sự ra đời của chiếc sim này đang nhận được sự chào đón của nhiều người dùng nhất là các "Fan táo" ước mong sử dụng 2 sim di động cùng một lúc nay đã được thỏa mãn. 

>>> Xem ngay: Hướng dẫn cài đặt eSim Vinaphone cho điện thoại iPhone XR, XS, XS MAX

Vinaphone là nhà mạng tiên phong phát hành eSim cho người dùng và đã cho triển khai chương trình đăng ký eSim trực tuyến miễn phí trực tuyến trên website để bạn có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc eSim Vinaphone cho dế yêu sớm nhất. Vậy thời gian phát hành chính thức eSim của Vinaphone là khi nào? Lời giải đáp sẽ được cung cấp ngay nội dung bài viết này, cùng tham khảo thôi nào. 

eSim Vinaphone được phát hành chính thức từ ngày 11/3/2019

Thời gian phát hành chính thức eSim của Vinaphone là khi nào?

– Theo thông tin mới nhất từ nhà mạng eSim Vinaphone sẽ được phát hành chính thức vào ngày 11.3.2019 tại tất cả các đại lý và trung tâm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc. Do đó, bạn có thể đến bất kỳ trung tâm giao dịch nào gần nhất để đăng ký sở hữu eSim Vinaphone nhé. 

– Với các khách hàng đã đặt eSim Vinaphone trực tuyến tại địa chỉ website esim.vinaphone.com.vn sẽ được nhận về eSim trước thời gian phát hành chính thức. 

*Lưu ý: Bắt đầu từ 0:00 ngày 28/2/2019, Vinaphone tạm ngừng tiếp nhận yêu cầu đăng ký eSim Vinaohine miễ phí trên website. Do đó, các thuê bao có nhu cầu sử dụng eSim cần đến Điểm Giao dịch gần nhất vào ngày 11/3/2019 để đăng ký. 

– Khi đi đến trung tâm giao dịch đăng ký eSim Vinaphone bạn đừng quên mang theo các thủ tục cần thiết như giấy chứng minh nhân dân, điện thoại iPhone cần cài đặt eSim. 

Các thông tin cần biết về eSim Vinaphone: 

eSim Vinaphone là gì? 

eSim Vinaphone là chuẩn sim mới được tích hợp cứng vào thiết bị smartphone bạn không cần phải tháo lắp như các sim vật lý thông thường mà có thể kích hoạt nhanh chóng bằng mãy QR nhận được từ nhà cung cấp. Kích thước của eSim siêu nhỏ có chiều dài và chiều rộng chưa đến 5mm, được hàn trực tiếp vào bảng mạch của thiết bị và có đầy đủ các chức năng hoạt động như một sim vật lý thông thường. 

>>> Tham khảo thêm: Tổng hợp các đầu số Vinaphone mới nhất hiện nay 2019

eSim mang đến lợi ích gì cho người sử dụng: 

– eSim có kích thước vô cùng nhỏ chỉ bằng một phần của nanoSim do đó trong tương tai eSim sẽ được tích hợp trên các thiết bị thông minh như smartwatch, đây là thiết bị vốn nhỏ gọn không có chỗ chứ thẻ sim. 

– Không chỉ dừng lại ở đó eSim còn đem đến tiện ích cho người dùng khi đi du lịch, công tác ngoài nước không cần phải mua về các chiếc sim nội địa để tháo lắp vào máy vì tại nhà mạng địa phương sẽ có phương thức chuyển vùng tạm thời cho bạn. 

– Thao tác cài đặt nhanh chóng dễ dàng chưa đến 30s bạn đã có thể kích hoạt thành công eSim cho dế yêu của mình. 

Vậy thời gian phát hành chính thức eSim của Vinaphone là  khi nào? Đó là vào ngày 11.3.2019 eSim Vinaphone sẽ được phát hành chính thức tại các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè, gia đình cùng nhau tham khảo bạn nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

MAXSV2

35.000đ
  • DATA: 1.2GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAX

100.000đ
  • DATA: 5.8GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG70

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết