Trang Chủ / Tin tức vinaphone / Vinaphone ứng dụng công nghệ AI vào đăng ký thông tin chính chủ

Vinaphone ứng dụng công nghệ AI vào đăng ký thông tin chính chủ

Vinaphone ứng dụng công nghệ AI vào đăng ký thông tin chính chủ, đây là nhà mạng tiên phong đưa công nghệ trí tuệ này vào các thủ tục hành chính, công nghệ này được triển khai trên ứng dụng SMCS Mobile. Có được thành quả này là do tâm huyết ngày đêm của các kỹ sư AI và nhà mạng VNPT hứa hẹn sẽ phát triển ra thị trường trong thời gian sắp tới. Việc ban hành thông tin đăng ký thuê bao chính chủ nhằm giúp bộ TT và TT quản lý được các sim rác, tin nhắn rác…đang còn phổ biến hiện nay. 

>>> Xem ngay: Tổng đài 1080 là gì? Cách gọi đến tổng đài 1080 bằng di động và điện thoại bàn

SMCS Mobile là ứng dụng quản lý hỗ trợ đăng ký và cập nhật thông tin chính chủ cho hầu hết các nhà mạng trên toàn quốc. Trong thời gian tới, Vinaphone sẽ là nhà mạng tiên phong triển khai công nghệ SMCS Mobile trong hoạt động quản lý thông tin thuê bao cá nhân. Để hiểu rõ thêm về công nghệ mới này mời bạn cùng 5gvinaphone.vn tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé: 

Vinaphone tiên phong ứng dụng công nghệ AI vào đăng ký thông tin chính chủNhà mạng Vinaphone ứng dụng AI vào đăng ký TB thuê bao

Vinaphone ứng dụng công nghệ AI vào đăng ký thông tin chính chủ: 

– Với công nghệ AI, việc đăng ký thông tin thuê bao chính chủ sẽ trở nên dể dàng hơn ban giờ hết bạn chỉ cần bỏ ra 5 giây là có thể hoàn tất các thủ tục, so với các công đoạn lằng nhằng trước đây thì tối ưu thời gian khá nhiều rồi đúng không nào? 

– Công nghệ này hoạt động dựa trên việc tự động bóc tách toàn bộ dữ liệu ảnh, chuyển đổi thành dạng text và đưa thông tin vào các trường dữ liệu tương ứng, cho phép người dùng sử dụng chữ ký điện tử và hồ sơ điện tử. Quá trình này có độ chính xác cao gấp nhiều lần có thể nhận diện và cảnh báo khi các thông tin được nhập không trùng khớp với thông tin trên ảnh.

– Cụ thể để sử dụng phần mềm này người dùng chủ cần chụp mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, kèm theo đó là một ảnh chân dung của khách hàng. Sau khi hệ thống tự động phân tách người dùng chỉ cần nhập các thông tin vào phiếu đăng ký dựa trên các trường của hệ thống yêu cầu. 

>>> Đừng bỏ qua: Đổi sim 4G Vinaphone miễn phí có ngay 5GB data tốc độ cao

SMCS Mobile đem đến cho khách hàng các lợi ích gì? 

– Nếu như trước đây bạn phải xếp hàng dài để chờ đợi nhân viên giao dịch tiếp nhận thông tin hỗ trợ đăng ký thì nay với sự ra đời của SMCS Mobile bạn chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn có thể thao tác đăng ký nhanh chóng chưa đến 5s. 

– Quản lý chặt chẽ hơn thông tin đăng ký của khách hàng, dễ dàng chỉnh sửa khi sai sót. Nếu bạn phải thay đổi địa chỉ thường trú hoặc nguyên quán trên chứng minh thư để cập nhật lại thông tin bạn chỉ cần thao tác chỉnh sửa trực tiếp thông qua phần mềm SMCS Mobile. 

– Trước mắt, Vinaphone sẽ là nhà mạng tiên phong triển khai phần mềm SMCS Mobile vào thực tiễn và tất nhiên các nhà mạng trên toàn quốc sẽ nhanh chóng ứng dụng tiện ích này tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. 

Đừng quên chia sẻ thông tin Vinaphone ứng dụng công nghệ AI vào đăng ký thông tin chính chủ cho bạn bè, gia đình của mình cùng nhau cập nhật các thông tin mới nhất đến từ nhà mạng Vinaphone bạn nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
  • DATA: 30GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
  • DATA: 10GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết