Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Với 70.000đ nên đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone hay MAX Vinaphone?

Với 70.000đ nên đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone hay MAX Vinaphone?

Trong thời gian gần đây, 5gvinaphone.vn nhận về khá nhiều sự yêu cầu tư vấn từ người dùng di động khi với 70.000đ thì nên đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone hay gói MAX Vinaphone? Nhà mạng Vinaphone cho tung ra thị trường khá nhiều các gói cước 4G Vinaphone đem đến hàng loạt ưu đãi đi kèm cũng như giá cước kích hoạt của gói, chính vì lẻ đó đã tạo nên đôi chút khó khăn cho các thuê bao trong việc tìm đến trải nghiệm gói cước ưng ý nhất. Nhằm giúp bạn có cái nhìn chi tiết rõ nét về 2 gói cước này cũng như cú pháp đăng ký chính xác cho gói BIG70 và MAX Vinaphone, ở nội dung bài viết này sẽ cung cấp ưu đãi cụ thể trong gói cũng như đâu là gói ưu đãi thích hợp nhất khi tài khoản vừa chạm mức 70.000đ. 

>>> Có thể bạn cần biết: Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao miễn phí đơn giản nhất

Gói cước MAX Vinaphone hay gói BIG70 Vinaphone đều là 2 gói cước thuộc gói Mobile Internet tương thích cho khách hàng đang sử dụng sim 3G hoặc 4G Vinaphone, bạn không cần đáp ứng điều kiện như các gói cước khuyến mãi Vinaphone chỉ cần tài khoản chính thuê bao còn lại từ 70.000đ là có thể hoàn toàn sở hữu thành một trong các gói trên đây, và tất nhiên thời gian sử dụng 2 gói cước này đều kéo dài trong suốt cả tháng. 

Chỉ 70.000đ nên đăng ký BIG70 hay MAX Vinaphone?Đăng ký gói cước BIG70 hay MAX Vinaphone với 70.000đ?

Với 70.000đ nên đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone hay gói MAX Vinaphone? 

Trước khi đưa ra quyết định chính xác nhất cho nhu cầu sử dụng của mình bạn cần hiểu rõ bản chất trong từng gói cước. Không làm bạn mất thời gian quá lâu, chi tiết về 2 gói cước này sẽ được nêu rõ ngay sau đây: 

– Gói cước BIG70 Vinaphone: đây là thành viên trong đại gia đình các gói cước BIG DATA Vinaphone, vừa nghe qua đã cảm thấy rằng chắc hẳn ưu đãi đi kèm rất lớn đúng không nào? Quả thật như vậy, khi đăng ký gói cước này thuê bao sẽ nhận về ngay 4.8GB dung lượng tốc độ cao, trải nghiệm trên cùng mạng di động không dây thế hệ mới nhất từ nhà mạng Vinaphone. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đây không phải là gói cước trọn gói, do đó khi sử dụng hết 4.8GB có được, hệ thống sẽ tự độmg ngắt kết nối Internet. 

– Gói cước MAX Vinaphone: cũng với 70.000đ khi đăng ký gói cước MAX thế nhưng ưu đãi dung lượng có được chỉ dừng ở mức 3.8GB data. Thế nhưng bạn đừng quá thất vọng, nếu ở gói cước BIG70 khi hết ưu đãi sẽ bị ngắt kết nối thì với gói MAX này sử dụng hết 3.8GB bạn vẫn có thể thoải thích truy cập Internet miễn phí cho đến khi hết chu kỳ gói. Và đây cũng là một trong các gói 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng được nhiều thuê bao yêu thích nhất trong thời gian vừa qua. 

Nên chọn đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone hay gói MAX Vinaphone: 

Đến đây, có lẻ bạn đã có được quyết định chính xác cho nhu cầu trải nghiệm của mình, vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không thao tác đăng ký một trong 2 gói cước này theo hướng dẫn chi tiết sau đây. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone nhận data khủng: 

– Thuê bao có nhu cầu trải nghiệm cùng gói cước BIG70 của Vinaphone bạn vui lòng thao tác theo cú pháp như sau: 

Soạn tin nhắn DV BIG70 gửi về 1543 (miễn phí sms)

– Hoặc nhấn vào nút  và kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Chi tiết về gói cước: 

 • Ưu đãi data có được: miễn phí 4.8Gb dung lượng truy cập Internet tốc độ cao trên di động suốt cả tháng. 
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt gói BIG70 Vinaphone thành công. 
 • Giá cước đăng ký: 70.000đ/tháng. 

Chỉ 70.000đ nên đăng ký BIG70 hay MAX Vinaphone?

Cách đăng ký gói cước MAX Vinaphone dùng data trọn gói cả tháng: 

– Cũng tương tự như cú pháp kích hoạt gói BIG70, thuê bao muốn trải nghiệm cùng gói MAX Vinaphone soạn tin nhắn với cú pháp: 

DV MAX gửi về 1543 (miễn 100% cước sms)

– Bạn có thể nhấn vào nút  và gửi về tổng đài dịch vụ 1543 để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Chi tiết về gói cước MAX của Vinaphone: 

 • Thời gian sử dụng: 30 ngày. 
 • Giá cước đăng ký: với thuê bao thông thường: 70.000đ/ lần kích hoạt thành công gói MAX Vinaphone. Với thuê bao học sinh, sinh viên: chỉ còn 50.000đ/ lần đăng ký gói cước. 
 • Ưu đãi data có được: miễn phí 3.8GB data tốc độ cao thoải mái chơi game online, nghe nhạc trực tuyến, truy cập Internet trên di động thả ga v.v… Hết 3.8GB vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí cho đến khi hết chu kỳ gói. 

>>> Bạn đã biết: Hướng dẫn cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone nhanh nhất

Để biết được chính xác 70.000đ nên chọn đăng ký gói cước BIG70 hay MAX Vinaphone, bạn cần tham khảo thật kỹ chi tiết gói cước và cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình thế nào từ đó sẽ giúp bạn có được quyết định chính xác nhất. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè cùng nhau khám phá trải nghiệm bạn nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết