Home » 2019 » Tháng Một

Monthly Archives: Tháng Một 2019

Khuyến mãi Vinaphone vào ngày vàng 31/1/2019 đến 1/2/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc

Khuyến mãi Vinaphone ngày 31/1/2019 – 1/2/2019 ưu đãi cho TB trả trước

Ưu đãi hấp dẫn dành cho quý thuê bao trả trước khi tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng diễn ra liên tục suốt 2 ngày với liên tiếp cho thuê bao di động. Cụ thể, khi tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 31/1/2019 – 1/2/2019 mang đến ưu đãi cực khủng vào ngày vàng mà không đòi hỏi ... Read More »

Mạng 4G của Vinaphone trên di động đạt tốc độ bao nhiêu?

Tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu?

Mạng di động 4G Vinaphone đến nay đã được triển khai rộng rãi trên toàn quốc dành cho tất các thuê bao Vinaphone đang sử dụng sim 4G và đăng ký gói cước 4G của Vinaphone thành công tuy nhiên chắc hẳn có khá nhiều bạn đang thắc mắc tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu? ... Read More »

Thông tin chi tiết về gói cước M0 Vinaphone

Gói cước M0 Vinaphone – Thông tin chi tiết về M0 Vinaphone và cách sử dụng

Với các thuê bao Vinaphone khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet khi chưa đăng ký 3G 4G Vinaphone hệ thống sẽ tính theo cước phí gói cước M0 Vinaphone. Vậy bạn đã biết gói cước M0 Vinaphone là gì chưa? Cước phí của gói cước M0 Vinaphone được tính như thế nào? Đây là gói cước 3G/4G Vinaphone mặc ... Read More »

Làm thế nào để đăng ký hội viên Vinaphone plus?

Hướng dẫn cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus nhận đến 7.000.000đ

Hội viên Vinaphone Plus là chương trình được triển khai cho khách hàng thân thiết của nhà mạng Vinaphone, khi tiến hành đăng ký hội viên Vinaphone Plus bạn tha hồ nhận về các ưu đãi tốt  nhất từ nhà mạng dành cho bạn. Vậy đăng ký hội viên Vinaphone Plus bạn nhận được ưu đãi gì? Khi trở thành hội ... Read More »

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G/4G Vinaphone tết kỷ hợi 2019

Nên chọn gói cước 3G 4G Vinaphone nào để sử dụng thả ga trong tết Kỷ Hợi 2019?

Tết đến Xuân về chào đón năm Kỷ Hợi 2019 đầy viên mãn, sung túc may mắn cả năm, để du Xuân thả ga cùng bạn bè, gia đình ngày đầu năm, thoải mái checkin Facebook ở bất kỳ nơi đâu bạn đừng quên đăng ký ngay cho mình một gói cước Mobile Internet tốc độ cao của Vinaphone trải ... Read More »

Hướng dẫn cách bắn tiền Vinaphone, chuyển tiền Vinaphone

Hướng dẫn cách bắn tiền Vinaphone với dịch vụ chuyển tiền 2Friends VinaPhone

Sử dụng dịch vụ bắn tiền Vinaphone sẽ là cách đơn giản nhất để bạn cùng chia sẻ tài khoản di di động của mình đến một thuê bao Vinaphone khác. Để sử dụng tính năng bắn tiền giữa các thuê bao Vinaphone với nhau cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ 2Friends Vinaphone. Vậy bạn ... Read More »

Khuyến mãi Vinaphone ngày 18/1/2019 ưu đãi CỰC KHỦNG trên toàn quốc

Tiếp nối chuỗi khuyến mãi trong tháng đầu năm 2019, nhà mạng cho triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 18/1/2019 ưu đãi lên đến 20% giá trị nạp tiền/ nạp thẻ bất kỳ trong vòng 24h diễn ra khuyến mãi. Số tiền nạp cao hay thấp bạn đều có ngay 20% ưu đãi tương đương mệnh giá tham ... Read More »

Làm thế nào để chuyển đổi từ sim thường sang sim Ezcom của Vinaphone?

Hướng dẫn cách chuyển sim thường sang sim Ezcom Vinaphone

Bạn có nhu cầu chuyển sim thường sang sim Ezcom Vinaphone? Bạn đã thực hiện khá nhiều lần nhưng vẫn chưa thành công? Vậy thì đừng lo lắng nhé, việc chuyển đổi sim thường sang sim ezcom của Vinaphone vô cùng đơn giản nội dung bài viết hôm qua dịch vụ 5gvinaphone.vn sẽ chia sẻ đến bạn cách chuyển sim ... Read More »

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi B100 của Vinaphone

Đăng ký gói cước B100 Vinaphone nhận 250SMS, 250p, 1.2GB data 4G

Thuê bao muốn nhắn tin, gọi thoại hoặc truy cập mạng thả ga thì gói cước B100 Vinaphone là sự lựa chọn đúng nhất. Nhu cầu cần thiết cơ bản với một người dùng di động do đó để đáp ứng thả ga các nhu cầu thiết yếu này bạn cần tìm kiếm cho mình một gói cước khuyến mãi Vinaphone ... Read More »