Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / MẸO HAY: Sim Vinaphone hết tiền muốn gọi điện thì phải làm sao?

MẸO HAY: Sim Vinaphone hết tiền muốn gọi điện thì phải làm sao?

Trời ơi tin được không? Sim Vinaphone hết tiền nhưng vẫn có thể gọi điện được đấy nhé. Sim Vinaphone hết tiền muốn gọi điện thì phải làm sao? Nghe có vẻ không hợp lý cho lắm đúng không nào thế nhưng đây là sự thật bởi khi hết tiền bạn chỉ cần một vài thao tác trực tiếp trên điện thoại nhờ vào dịch vụ ứng tiền của Vinaphone, dịch vụ ứng số phút gọi hay dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone là có thể thoải thích trò chuyện cùng bạn bè, gia đình lúc trong các trường hợp đột xuất. Các dịch vụ ứng của Vinaphone là "trợ thủ đắc lực" khi tài khoản của  bạn hết tiền nhưng lại cần điện thoại hay nhắn tin khi cần thiết. 

Nhằm hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của bạn trong quá trình sử dụng di động khi muốn gọi điện hoặc nhắn tin trong trường hợp cấp bách bên cạnh triển khai dịch vụ ứng tiền nhanh Vinaphone bạn còn có thể tham gia sử dụng dịch vụ ứng số phút gọi nhanh từ nhà mạng. Để có câu trả lời chi tiết cho vấn đề sim Vinaphone hết tiền muốn gọi điện thì phải làm sao? mời bạn cùng 5gvinaphone.vn dạo bước tham khảo nội dung ngay bên dưới.

>>> Tin liên quan: Đăng ký gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng

Làm thế nào để giải quyết khi sim Vinaphone hết tiền nhưng muốn gọi điện? Bạn muốn gọi điện như sim Vinaphone lại hết tiền vậy phải làm sao? 

Sim Vinaphone hết tiền muốn gọi điện thì phải làm sao: 

Để giải quyết tình trạng khó khăn khi tài khoản dế yêu đang ở mức 0đ bạn có thể áp dụng một trong những cách sau: 

1. Sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone: 

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone được triển khai áp dụng cho các thuê bao di động trả trước trên toàn quốc, số tiền cho phép tạm ứng từ 5.000đ đến 50.000đ. Với mỗi thuê bao sẽ có mức tiền ứng trước khác nhau dựa trên kết quả phân tích, đánh giá thông tin về lịch sử giao dịch. Để sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone bạn làm theo hướng dẫn sau đây: 

Cách 1: ứng tiền Vinaphone tự động. 

Điều kiện: thuê bao chưa sử dụng dịch vụ ứng tiền và đã hoàn tất các khoản tiền ứng trước đó đồng thời nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Vinaphone. Soạn tin nhắn Y gửi đến 1576

Cách 2: ứng tiền Vinaphone chủ động

– Với cách này bạn không cần mất thời gian chờ đợi tin nhắn từ tổng đài khi có nhu cầu ứng tiền Vinaphone để gọi thoại hoặc nhắn tin. Bạn thao tác theo cú pháp: Soạn tin UT gửi 1576 hoặc bấm *1576# nhấn OK hoặc nút gọi. 

– Lưu ý: với cách thức ứng tiền chủ động bạn cần phải thao tác xác nhận theo yêu cầu từ hệ thống trong vòng 24h nếu không hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu trước đó của bạn. 

2. Sử dụng dịch vụ ứng số phút gọi Vinaphone: 

– Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ ứng số phút gọi Vinaphone để liên lạc kết nối đến một thuê bao Vinaphone trong nước bạn soạn tin nhắn: THOAI gửi về tổng đài 9345 (miễn phí sms)

– Căn cứ trên lịch sử nạp tiền và cước tiêu dùng của thuê bao hệ thống sẽ tự động cộng vào số phút gọi tạm ứng lần lượt như 5 phút, 10 phút, 15 phút hoặc 20 phút. 

Làm thế nào để giải quyết khi sim Vinaphone hết tiền nhưng muốn gọi điện?

3. Sử dụng dịch vụ "Trả tiền cho người gọi của Vinaphone": 

– Dịch vụ "Trả tiền cho người gọi Vinaphone" là dịch vụ khi bạn gọi đến một thuê bao khác người nghe sẽ phải chi trả toàn bộ chi phí cuộc gọi. Lưu ý: dịch vụ này chỉ áp dụng khi bạn gọi vào thuê bao Vinaphone. Cách sử dụng dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone như sau: 

  • Soạn tin DK1 gửi đến 1531 (cước phí 1.000đ/ngày)
  • Soạn tin nhắn DK7 gửi về 1531 (cước phí 5.000đ/tuần). 

– Khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập vào một danh sách các số thuê bao mà bạn muốn chi trả cước gọi thoại cho mình, khi kích hoạt dịch vụ thành công bạn có thể yên tâm trò chuyện mà không phải chi trả bất kỳ cước phí nào rồi nhé. 

Mong rằng với mẹo hay "Sim Vinaphone hết tiền muốn gọi điện thì phải làm sao" trong nội dung trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong các trường hợp cứu cánh cho dế yêu khi cần thiết nhất nhé!

>> Nên xem: Cách cấu hình 4G Vinaphone miễn phí 2019

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
  • DATA: 30GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
  • DATA: 10GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết