Home » 2019 » Tháng Bảy

Monthly Archives: Tháng Bảy 2019

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD25k Vinaphone

Đăng ký gói cước VD25K Vinaphone tha hồ gọi Free, lướt nét thả ga

Nhà mạng Vinaphone luôn nổi tiếng với hàng loạt ưu đãi thông qua các gói cước khuyến mãi nổi bật như VD89, VD129, VD149 v.v… thì bên cạnh đó gói cước VD25K Vinaphone với mức giá tung ra vỏn vẹn chỉ 2.500đ/ngày đã nhận về nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Khi đăng ký gói cước ... Read More »

Hướng dẫn cách tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

Hướng dẫn cách tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

Bỏ túi cách tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng là nhu cầu thiết yếu cho hầu hết các người dùng di động nói chung hay thuê bao Vinaphone nói riêng. Bởi trong quá trình sử dụng, không phải ai cũng có thể nhớ rõ ràng và chi tiết số điện thoại đang sử dụng. Vì thế, ở ... Read More »

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD30 Vinaphone

Đăng ký gói cước VD30 Vinaphone miễn phí 200p gọi và 6GB data

Gói cước khuyến mãi tiện ích giá rẻ vỏn vẹn chỉ 30.000đ/tháng thoải mái trải nghiệm mạng tốc độ cao cùng số phút gọi thoại miễn phí, bạn đã đoán được đây là gói cước hấp dẫn nào của nhà mạng hay chưa? Đó chính là gói cước VD30 Vinaphone, gói khuyến mãi dành cho thuê bao di động trả ... Read More »

Khuyến mãi Vinaphone ngày 26/7/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc

Khuyến mãi Vinaphone ngày 26/7/2019 tặng 20% giá trị tiền nạp bất kỳ

Tuần này nhà mạng Vinaphone đem đến món quà nào dành cho người dùng di động? Đó chính là chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 26/7/2019 với mức ưu đãi cực khủng lên đến 20% giá trị tiền nạp bất kỳ vào tài khoản di động. Nếu dế yêu đang cầu cứu vì chi tiêu cứ tuột dần đến đáy ... Read More »

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone đơn giản tại nhà

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone nhanh chóng

Làm thế nào để kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone? Đây là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc nhất hiện nay. Nhằm giúp bạn có câu trả lời chính xác và không phải loay hoay mất thời gian tìm kiếm thao tác hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim, ở thông tin chia sẻ ... Read More »

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone

Cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone sang thuê bao khác MIỄN PHÍ

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone sang thuê bao khác hay còn được gọi là Call Forward,  cho phép người dùng có thể đăng ký chuyển cuộc gọi từ thuê bao này sang thuê bao khác mà không chi trả bất kỳ chi phí đăng ký nào. Tính năng đến từ dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi của Vinaphone ... Read More »

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 12/7/2019

Khuyến mãi Vinaphone ngày 12/7/2019 ưu đãi 20% tiền nạp cho TB trả trước

Nếu bạn đang khá buồn bã vì không may mắn thuộc danh sách tham gia khuyến mãi của Viettel vào thứ 3 thì cũng đừng lo lắng nhé. Hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 12/7/2019 chắc chắn sẽ đem đến bạn kho tài khoản ưu đãi tràn đầy ưng ý tiêu dùng vào những ngày trong ... Read More »

Thông tin chi tiết về gói cước VD400 Vinaphone

Đăng ký gói cước VD400 Vinaphone MIỄN PHÍ gọi, SMS, 18GB data

Trong hàng loạt các gói cước khuyến mãi của Vinaphone hiện hàng có mặt trên thị trường, thì gói cước VD400 Vinaphone chắc chắn sẽ đem đến giây phút sử dụng di động trọn vẹn nhất dành cho bạn. Với giá cước cho lần đăng ký gói VD400 của Vinaphone chỉ 300.000đ/tháng thuê bao nhận về hàng loạt các ưu ... Read More »

Đăng ký gói cước 3G Vinaphone theo ngày sử dụng suốt 24h

Cách đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày chỉ với 2k, 5k, 5k, 7k đến 10k

Khác hẳn với các gói cước 3G Vinaphone theo tháng, những gói 3G Vinaphone 1 ngày có mức giá mềm hơn vô cùng tiện lợi với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng đột xuất trong ngày nhưng không tìm được nơi kết nối sóng wifi. Để đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày sử dụng 24h bạn không ... Read More »