Trang Chủ / Thủ thuật / 3 Cách active Office 2010 đơn giản và dễ thành công nhất

3 Cách active Office 2010 đơn giản và dễ thành công nhất

Office 2010 là một trong những bộ Microsoft Office được người dùng vô cùng yêu thích. Bộ công cụ này đơn giản, dễ sử dụng và có tính ổn định cao. Tuy nhiên, để sử dụng Office 2010 vĩnh viễn thì phải mua bản quyền phần mềm. Những người không có điều kiện kinh thế thì thực hiện active Office 2010 bằng các tool hay các phần mềm miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số cách active Office 2010 khác nhau để bạn tham khảo. 

Download Tool Active Office 2010

Bạn có thể download các công cụ active tại: Active Office 2010

Active Office 2010 bằng KMSpico

Nếu bạn sử dụng Office 2010 thì bạn có thể dễ dàng kích hoạt bản quyền bằng KMSpico. Đối với các phiên bản Office 2010 32bit hay 64bit bạn đều có thể sử dụng theo cách này để active. 

Tuy nhiên, trước khi thực hiện active Office 2010 bạn cần chú ý tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender trên Windows của bạn. Điều này sẽ đảm bảo cho quá trình active Office 2010 được thuận lợi, không gặp lỗi. Và quan trong là trên máy tính bạn đã cài đặt Office 2010 rồi nhé.

Lưu ý: Nếu bạn chưa sở hữu bộ cài Office 2010 chuẩn thì mình giới thiệu cho bạn 1 website chuyên chia sẻ các phần mềm máy tính thường cài trên máy tính hay khác đó là CongngheAZ.com. Trên Website này bạn có sẽ được hướng dẫn cách cài đặt chi tiết từng phần mềm thông dụng nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm nhiều thủ thuật văn phòng và máy tính hay. Bạn có thể truy cập để tìm hiểu xem nhé.

Để active Office 2010 bạn tiến hành thực hiện các bước mà mình chia sẻ dưới đây nha:

Bước 1: Download công cụ KMSpico về máy tính ở link trên rồi tiến hành giải nén nó.

Bước 2: Mở thư mục bạn vừa giải nén và tìm đến file cài đặt để cài đặt KMSpico như bình thường. Chỉ cần bạn nhấn Next liên tục cho đến khi kết thúc quá trình cài đặt.

3 cách active Office 2010 đơn giản và dễ thành công nhất
Cài đặt KMSpico bằng cách nhấn Next liên tục

Bước 3: Bạn tiến hành vào Start ở góc trái màn hình rồi tìm kiếm đến phần mềm KMSPico vừa được cài đặt. Để tìm kiếm nhanh bạn có thể vào thanh tìm kiếm để gõ “KMSPico”. Sau đó khởi động phần mềm lên. 

3 cách active Office 2010 đơn giản và dễ thành công nhất
Tìm đến phần mềm KMSPico trong Start

Bước 4: Trên giao diện được mở ra, chỉ cần bạn bấm click vào nút màu đỏ để có thể kích hoạt bản quyền Office 2010. Chỉ cần vài bước đơn giản như trên, bạn đã có thể active Office 2010 vĩnh viễn

3 cách active Office 2010 đơn giản và dễ thành công nhất
Bấm nút đỏ trên giao diện để active Office 2010

Active Office 2010 bằng Re-Loader Activator 3.0

Re-Loader Activator 3.0 là một trong những công cụ giúp bạn kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho bộ công cụ Office 2010. Khi bạn thực hiện theo cách này thì bạn không cần quá nhiều theo tác phức tạp. Cũng giống như cách trên thì bạn phải tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender trước khi thực hiện. 

Sau đó, chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây để tiến hành active Office 2010:

Bước 1: Download Re-Loader Activator 3.0 tại link mình đã chia sẻ ở trên

Sau đó bạn tiến hành giải nén file vừa được tải về.

Bước 2: Bạn vào thư mục vừa được giải nén. Tìm đến file của đuôi .exe để cài đặt phần mềm Re-Loader Activator 3.0.

Bước 3: Say khi giao diện của công cụ Re-Loader Activator 3.0 hiện ra. Bạn tiến hành 

bấm tick vào mục cần kích hoạt. Ở đây bạn cần tick vào mục 014, tương ứng với Office 14 cũng chính là tên mã hóa của Microsoft Office 2010. Cuối cùng nhấn vào Active để kích hoạt bản quyền tự động.

3 cách active Office 2010 đơn giản và dễ thành công nhất
Giao diện của công cụ Re-Loader Activator 3.0

Active Office 2010 bằng Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là một công cụ quen thuộc để thực hiện active Office 2010. Khi kích hoạt bản quyền theo phương pháp này thì nó sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng mà không cần quá nhiều tương tác. Bạn chỉ cần lưu ý thực hiện theo một số bước sau đây là đã có thể hoàn thành. 

Bước 1: Bạn tiến hành mở Never notify theo các bước lần lượt sau đây:

Vào Control Panel đi đến System and Security. Rồi chọn vào Change User Account Control Settings. Cuối cùng chọn Never notify.

Bước 2: Tải công cụ Microsoft Toolkit về máy tính của bạn theo đường link mà mình đã chia sẻ ở trên.

Bước 3: Tiến hành cài đặt công cụ Microsoft Toolkit và khởi động phần mềm này. Sau khi giao diện công cụ này vừa hiện ra thì bạn chọn vào biểu tượng Office trên giao diện. Lúc này nó sẽ tự động nhận diện phiên bản Office 10 mà bạn đang sử dụng.

3 cách active Office 2010 đơn giản và dễ thành công nhất
Chọn biểu tượng Office trên giao diện của công cụ Microsoft Toolkit

Bước 4: Bạn chọn click vào tab Activation ngay bên tab Main. Sau đó chọn click vào nút EZ-Activator. Chỉ cần chờ vài giây thì phiên bản Office 10 của bạn đã được kích hoạt bản quyền.

3 cách active Office 2010 đơn giản và dễ thành công nhất
Trong tab Activation chọn click vào nút EZ-Activator

Lưu ý: Trước khi thực hiện active Office 2010 bạn cần tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender. Sau khi thực hiện xong bước 4 thì cần Restart máy tính.

Vừa rồi là 3 cách active Office 2010 đơn giản và dễ thành công nhất. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đọc có thể dễ dàng thực hiện kích hoạt bản quyền thành công. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin liên hệ Công Nghệ AZ dưới đây

Công Nghệ AZ – Tổng hợp tin tức chia sẻ kiến thức công nghệ, khoa học, đời sống, thủ thuật máy tính hay và những phần mềm hữu ích khi sử dụng máy tính laptop.

Website: https://congngheaz.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ctycongngheaz/

Email: Congngheaz.com@gmail.com

Địa chỉ: 16 Ngõ 11 Phường Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

VD90

90.000đ
  • DATA: 30GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
  • DATA: 10GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết