Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / AirTime Vinaphone là gì? Cách sử dụng tài khoản AirTime Plus Vina

AirTime Vinaphone là gì? Cách sử dụng tài khoản AirTime Plus Vina

Tài khoản AirTime Vinaphone là loại tài khoản chỉ xuất hiện khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone, tài khoản này chỉ triển khai trên thuê bao trả trước. Tài khoản AirTime Plus của Vinaphone đã được triển khai khá lâu nhưng vẫn còn có nhiều khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về nó.

» Thông tin thêm: Cách ứng tiền nhanh Vinaphone có ngay 50K

Để hiểu rõ về loại tài khoản AirTime Vina là gì? Cách sử dụng tài khoản AirTime Plus của Vina thì như thế nào thì quý khách hàng hãy dành chút thời gian tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Airtime Vinaphone là gì?AirTime Vinaphone là loại tài khoản có trong thuê bao trả trước khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Vina

Tài khoản AirTime Vinaphone là gì?

AirTime Vinaphone hay còn gọi là AirTime Plus Vinaphone, đây là loại tài khoản của dịch vụ ứng tiền nhanh Vinaphone. Dịch vụ ứng tiền nhanh Vina được triển khai qua đầu số tổng đài 1357. Loại tài khoản Airtime Plus của Vina chỉ xuất hiện ở thuê bao trả trước Vinaphone.

Tài khoản AirTime Plus của Vinaphone không mặc định như những loại tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi khác, loại tài khoản ứng tiền nhanh Vina chỉ xuất hiện khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone 1357.

» Xem ngay: Các gói VD Vinaphone ưu đãi combo 3 trong 1

Hướng dẫn cách dùng tài khoản Airtime Vina 1357

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, số tiền từ tài khoản Airtime Plus Vinaphone chỉ được dùng để:

 • Gọi và nhắn tin cùng các thuê bao Vinaphone khác trong nước.
 • Gọi điện và nhắn tin cho các thuê bao ngoại mạng trong nước.

Như vậy, tài khoản Airtime Plus của Vinaphone chỉ dùng để liên lạc gọi hoặc nhắn tin cho mọi thuê bao di động khác. Lưu ý: Số tiền có trong tài khoản AirTime Plus Vina không dùng cho việc đăng ký 3G Vinaphone, 4G Vinaphone, 5G Vinaphone hay các dịch vụ giá trị gia tăng khác của Vinaphone.

Hướng dẫn cách ứng tiền từ dịch vụ AirTime Plus Vinaphone

Khi có nhu cầu kích hoạt tài khoản AirTime của Vinaphone hãy tiến hành lần lượt theo từng bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1. Khi tài khoản di động còn dưới 5K, tổng đài Vina 1357 sẽ gửi tin nhắn đến thuê bao mời ứng tiền của Vinaphone (Số tiền ứng được nhà mạng thông báo chi tiết qua SMS gửi đến quý khách. Số tiền này dựa trên nhu cầu dùng thực tế của các thuê bao)
 • Bước 2. Khi quý khách hàng đồng ý với số tiền được ứng từ tổng đài Vinaphone hãy soạn tin nhắn A gửi đến 1357. Ngay sau đó hệ thống sẽ cộng ngay số tiền tạm ứng vào tài khoản của quý khách. Để kiểm tra số dư tài khoản AirTime Vina hãy bấm *101# sau đó nhấn OK hoặc Gọi

Thông tin hỗ trợ khi dùng tài khoản AirTime Plus của Vinaphone

Để sử dụng số tiền có trong tài khoản AirTime Vinaphone hiệu quả quý khách hàng cần nắm rõ một số thông tin sau đây:

 • Tài khoản AirTime Vinaphone có thời gian sử dụng theo quy định, thời gian dùng được hệ thống thông báo chi tiết đến quý khách khi nhận được tin nhắn thông báo ứng tiền AirTime Vina thành công. 
 • Số tiền được ứng từ tài khoản AirTime Plus của Vinaphone chỉ dùng cho việc liên lạc gọi hoặc nhắn tin cùng các thuê bao khác. Không dùng để đăng ký dịch vụ VAS Vina hoặc các gói cước Mobile Internet Vinaphone. 
 • Khi hết thời gian sử dụng, số tiền còn lại trong tài khoản AirTime Vina sẽ bị thu hồi.

» Nên xem: Cách đăng ký nhạc chờ Vina bằng tài khoản chính 

Vừa rồi là thông tin giải đáp AirTime Vinaphone là gì và cách sử dụng tài khoản AirTime Plus của Vinaphone. Mong rằng qua đôi dòng thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ về loại tài khoản này và biết cách sử dụng đúng theo quy định nhà mạng nhé. 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết