Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách chuyển tiền Mobile Money qua số điện thoại nhanh chóng nhất

Cách chuyển tiền Mobile Money qua số điện thoại nhanh chóng nhất

Khi dịch vụ Mobile Money chính thức có mặt trên toàn quốc không ít câu hỏi xoay quanh về cách sử dụng dịch vụ này đã được gửi về 5GVinaphone.vn. Trong đó, thắc mắc về cách chuyển tiền Mobile Money qua số điện thoại như thế nào là vấn đề đang được nhiều người dùng quan tâm. 

Dịch vụ Mobile Money là dịch vụ tài khoản Tiền di động được 3 nhà mạng Mobifone, Vinaphone và Viettel triển khai mở rộng trên toàn quốc. Dịch vụ cho phép người dùng dễ dàng thanh toán hóa đơn tiêu dùng, hóa đơn điện nước, thanh toán tiền cước viễn thông,… trên hạ tầng sóng của các nhà mạng. Để nắm rõ cách chuyển tiền Mobile Money qua số điện thoại thì mời quý khách hãy dành chút thời gian xem ngay hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền Mobile Money qua số điện thoại Cú pháp chuyển tiền Mobile Money qua số điện thoại chính xác nhất 

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền Mobile Money qua số điện thoại

Dịch vụ Mobile Money hiện đang được triển khai và cho phép người dùng đăng ký sử dụng. Quý khách hàng có thể kích hoạt tài khoản tiền di động trên chính số điện thoại đang dùng.

Để thực hiện chuyển tiền Mobile Money bằng số điện thoại đang sử dụng quý thuê bao vui lòng thực hiện theo hướng dẫn lần lượt bên dưới

Cú pháp chuyển tiền Mobile Money VNPT nhanh nhất

Các thuê bao Vinaphone đã đăng ký Mobile Money VNPT thành công muốn thực hiện chuyển tiền thì chỉ cần bấm theo cú pháp

*9191# sau đó nhấn OK hoặc nút Gọi

Tại đây hệ thống hiển thị đầy đủ các tùy chọn tương ứng với từng lệnh như rút tiền, chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng, chuyển tiền đến số điện thoại, thanh toán điện nước, thanh toán hóa đơn tiêu dùng…

Quý khách hàng chỉ cần chọn vào số đã được đánh với từng tùy chọn sau đó nhấn Gửi. Hệ thống sẽ hiển thị lần lượt hướng dẫn quý khách thực hiện chuyển tiền ở các bước tiếp theo.

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký Mobile Money VNPT nhanh nhất 

Cách chuyển tiền Mobile Money Viettel bằng số điện thoại

Quý khách hàng là thuê bao Viettel đã kích hoạt thành công dịch vụ tài khoản Tiền di động khi có nhu cầu giao dịch trực tuyến bằng nguồn tài khoản này thì hãy thực hiện theo hướng dẫn lần lượt bên dưới

Bấm *998# nhấn Gọi hoặc OK

Hệ thống cũng hiển thị đầy đủ các tùy chọn được đánh số, quý khách hàng chỉ cần tham khảo thật kỹ các tùy chọn giao dịch và chọn vào số tương ứng.

Ví dụ, quý khách hàng muốn chuyển tiền từ tài khoản Mobile Money Viettel sang tài khoản của ngân hàng Techcombank thì hãy thực hiện lệnh như sau

 • Bấm *998#
 • Chọn dịch vụ chuyển tiền ngân hàng bằng cách nhấn phím số 3.
 • Chọn số tính năng chuyển tiền theo số tài khoản bằng việc nhấn phím số 2.
 • Chọn ngân hàng Techcombank bấm phím số 5.
 • Nhập vào số tài khoản cần chuyển tiền » Nhập vào số tiền cần chuyển » Nhập nội dung chuyển tiền > Nhập Mật khẩu Gửi.

» Tìm hiểu  thêm: Mobile Money là gì?

Cách chuyển tiền Mobile Money Mobifone chính xác nhất

Dịch vụ Mobile Money Mobifone hiện đang trong giai đoạn thí điểm, do đó chưa có thông tin chính xác về cú pháp chuyển tiền tài khoản di động qua số điện thoại.

Trong thời gian chờ đợi thông tin chính thức từ nhà mạng quý khách hàng có thể thanh toán trực tuyến bằng ví điện tử Mobifone PAY.

Các thông tin cần lưu ý khi chuyển tiền bằng tài khoản Mobile Money

– Dịch vụ Mobile Money chỉ áp dụng cho thuê bao nội mạng.

– Mỗi nhà mạng có quy định riêng về hạn mức chuyển tiền trong ngày, trong tháng. Do đó để không vượt quá hạn mức quy định quý khách hàng cần tham khảo thông tin về hạn mức trước khi thực hiện chuyển tiền nhé. 

– Nếu quý khách hàng sử dụng điện thoại thông minh có thể thực hiện thanh toán, chuyển tiền bằng tài khoản Mobile Money thông qua ví điện tử như:

 • Với thuê bao Vinaphone sử dụng app VNPT PAY.
 • Với thuê bao Viettel dùng ứng dụng Viettel Money (ứng dụng Viettel PAY trước đây)
 • Với các thuê bao Mobifone có thể dùng Mobifone PAY.

» Tin mới: Các gói cước 4G Vina giá rẻ truy cập ví điện tử mọi lúc mọi nơi 

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách chuyển tiền Mobile Money qua số điện thoại nhanh chóng  và dễ dàng nhất. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách hàng khi cần thanh toán chuyển tiền bằng nguồn tài khoản tiền di động Mobile Money.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết