Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra thông tin MultiSIM Vinaphone miễn phí, nhanh nhất

Cách kiểm tra thông tin MultiSIM Vinaphone miễn phí, nhanh nhất

Cú pháp kiểm tra thông tin MultiSIM Vinaphone là thông tin quan trọng mà quý khách cần nắm rõ, việc tra cứu thông tin MultiSIM của Vinaphone sẽ giúp quý khách hàng kiểm soát chặt chẽ có bao nhiêu sim phụ đã được kích hoạt để chủ động hủy MultiSIM khi không cần thiết nữa hoặc đăng ký thêm dùng cho thiết bị khác. Vì đây là dịch vụ sim công nghệ mới, chỉ vừa triển khai vào đầu tháng 4/2020 nên việc kiểm tra thông tin MultiSIM vẫn còn xa lạ, nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ cách thức tra cứu MultiSIM Vinaphone như thế nào. 

>>> Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký dịch vụ MultiSIM Vinaphone sử dụng 4 SIM trên cùng 1 số điện thoại

Đừng lo lắng nhé, thực chất việc kiểm tra thông tin MultiSIM của Vinaphone không quá phức tạp.  Quý khách có thể thực hiện tra cứu tại nhà bằng tin nhắn, gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 hoặc tra cứu tại cửa hàng Vinaphone gần nhất.  Với hình thức tra cứu thông tin MultiSIM mạng Vinaphone tại nhà đòi hỏi quý khách cần nắm cú pháp một cách chính xác nhất. Do đó, trong thông tin chia sẻ hôm nay dịch vụ 5GVinaphone.vn sẽ hướng dẫn cách kiểm tra thông tin MultSIM Viettel miễn phí bằng tin nhắn cực nhanh. 

Hướng dẫn kiểm tra thông tin MultiSIM VinaphoneLàm thế nào để kiểm tra MultiSIM Vinaphone miễn phí?

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin MultiSIM Vinaphone nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng: 

Dịch vụ MultiSIM Vinaphone là dịch vụ cho phép quý khách hàng sở hữu 4 SIM trên cùng 1 số thuê bao, các sim phụ có thể gắn trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng,  đồng hồ thông minh v.v… Trong trường hợp quý khách hàng muốn tra cứu thông tin MultiSIM Vina đang dùng có thể áp dụng 1 trong 3 cách sau đây. 

1. Cách kiểm tra thông tin MultiSIM Vinaphone miễn phí bằng tin nhắn: 

Để kiểm tra thông tin sim phụ quý khách hàng đang sử dụng chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp vô cùng ngắn gọn như sau. Mở trình soạn thảo tin nhắn theo hướng dẫn: 

MSIM gửi đến 888 (Miễn phí cước SMS)

Ngay sau khi tin nhắn gửi đi thành công, quý khách hàng sẽ nhận được một SMS phản hồi từ tổng đài Vinaphone với đầy đủ các thông tin thuê bao đã đăng ký MultiSIM hay chưa hoặc có bao nhiêu sim phụ đã được kích hoạt trên số điện thoại của quý khách hàng. 

>>> Xem ngay: Các gói cước 4G Vinaphone theo ngày dành cho MultiSIM Vina

2. Tra cứu thông tin MultiSIM của Vinaphone nhanh chóng bằng cách gọi đến tổng đài Vinaphone:  

 • Tổng đài Vinaphone số 18001091 là cầu nối giữa khách hàng và nhà mạng, tổng đài hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Đây là số tổng đài chăm sóc khách hàng duy nhất của Vinaphone hoạt động xuyên suốt 24/7. 
 • Quý khách hàng có nhu cầu kiểm tra thông tin MultSIM Vina đang dùng chỉ cần nhấc dế yêu lên và thực hiện quay số đến tổng đài CSKH Vinaphone 18001091 và yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ tra cứu thông tin MultiSIM đang dùng.
 • Quý khách hàng là thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau của Vinaphone được miễn phí cước gọi đến tổng đài Vina.

>>> Quý khách hàng đã biết cách gọi tổng đài Vinaphone miễn phí chưa?

3. Kiểm tra thông tin MultiSIM Vinaphone trực tiếp tại cửa hàng Vinaphone gần nhất: 

 • Nếu quý khách lỡ quên mất cú pháp kiểm tra MultiSIM hoặc không nhớ số tổng đài Vinaphone thì chỉ cần di chuyển đến cửa hàng Vinaphone hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra thông tin. 
 • Giao dịch viên sẽ yêu cầu quý khách cung cấp một số thông tin hỗ trợ cho việc tra cứu như số điện thoại Vinaphone đăng ký MultiSIM hoặc số chứng minh nhân dân. Do đó, để tránh mất thời gian quý khách hàng nên cẩn trọng chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết tại nhà nhé. 
 • Thời gian làm việc của trung tâm giao dịch Vinaphone tại các thành phố lớn (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ) hoạt động từ 7h30 đến 20h hàng ngày. Tại các tỉnh/thành phố khác thời gian làm việc từ 7h30 đến 18h30 hàng ngày. Bao gồm cả ngày cuối tuần các những ngày lễ tết trong năm. 

>>> Cập nhật ngay: Địa chỉ chính xác của các trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc

Trên đây là 3 cách kiểm tra thông tin MultiSIM Vinaphone nhanh chóng, đơn giản nhất. Quý khách hàng chỉ cần lưu lại 1 trong những cách này và thực hiện tra cứu khi cần thiết. Dịch vụ MultiSIM Vinaphone đang triển khai trên toàn quốc, với những khách hàng chưa đăng ký dịch vụ này thì hãy nhanh tay sở hữu cho mình vài chiếc sim phụ Vinaphone nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết