Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / MultiSIM Vinaphone là gì? Đăng ký MultiSIM của Vinaphone 1 số dùng nhiều thiết bị

MultiSIM Vinaphone là gì? Đăng ký MultiSIM của Vinaphone 1 số dùng nhiều thiết bị

MultiSIM Vinaphone là gì? Cách đăng ký MultiSIM Vinaphone dùng 1 số trên nhiều thiết bị như thế nào? Chắc hẳn đây là thắc mắc của nhiều khách hàng trong suốt thời gian vừa qua khi thông tin chính thức về dịch vụ MultiSIM Vinaphone đang được triển khai trên toàn quốc. Dịch vụ MultiSIM của Vinaphone là dịch vụ cho phép quý khách hàng có thể sử dụng 1 số điện thoại nhân bản thành 4 SIM khác nhau sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bảng, đồng hồ, điện thoại v.v…

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vinaphone cho thuê bao sử dụng MultiSIM

Theo quy định từ phía nhà mạng Vinaphone, dịch vụ này cho phép mỗi thuê bao sở hữu tối đa 4 SIM trên 1 số điện thoại, tức trong đó bao gồm 1 SIM chính và 3 SIM phụ. Và tất nhiên, tất cả các thông tin về danh bạ, gói cước 3G/4G Vinaphone, dịch vụ VAS Vinaphone mà quý khách đăng ký trên SIM chính sẽ được đồng bộ trên các SIM phụ còn lại. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ MultiSIM Vinaphone là gì thì mời quý khách cùng 5GVinaphone.vn dạo bước tham khảo nội dung sau đây nhé. 

Dịch vụ MultiSIM Vinaphone là gì?Cách đăng ký dịch vụ MultiSIM Vinaphone dùng 4 SIM sử dụng cùng 1 số điện thoại

MultiSIM Vinaphone là gì? 

Dịch vụ MultiSIM Vinaphone chính thức triển khai vào đầu tháng 4/2020, ngay từ khi ra mắt thị trường dịch vụ này đã tạo nên sức hút với các thuê bao Vinaphone trên toàn quốc. Nếu như trước đây, quý khách hàng phải sử dụng chiếc SIM Vina gắn trên nhiều thiết bị với nhiều số điện thoại khác nhau, dẫn đến tình trạng khó kiểm soát, thì nay với dịch vụ MultiSIM của Vinaphone sẽ giải quyết trọn vẹn các vấn đề này. 

Dịch vụ MultiSIM Vinaphone là sim công nghệ mới với ưu điểm nổi bật cho phép một số điện thoại có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Cụ thể với mỗi thuê bao Vinaphone sẽ được sở hữu 4SIM trên cùng 1 số điện thoại trong bao gồm 1 SIM chính và 3 SIM phụ. Các SIM phụ quý khách có thể gắn trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bảng, đồng hồ, điện thoại v.v…

SIM phụ được nhân bản trên cùng 1 số điện thoại Vinaphone có chức năng như thế nào? 

 • SIM chính: Sử dụng tính năng như 1 chiếc SIM di động thông thường như nghe gọi thoại nội mạng/ ngoại mạng, nhắn tin nội/ngoại mạng, đăng ký sử dụng dịch vụ Vinaphone, đăng ký 3G 4G Vinaphone v.v…
 • SIM phụ: Sử dụng chung dung lượng 3G Vinaphone/4G Vinaphone hay các ưu đãi gọi thoại nhắn tin miễn phí trong gói khuyến mãi Vinaphone mà quý khách đăng ký. Có thể thực hiện cuộc gọi đi độc lập từ 4 thiết bị khác nhau mọi lúc mọi nơi Lưu ý: SIM phụ KHÔNG NHẬN CUỘC GỌI ĐẾN. 

Để tiện hơn trong việc sử dụng SIM phụ quý khách hàng nên gắn 3SIM phụ trên các thiết bị giải trí, hay thiết bị điện tử thông minh như đồng hồ. Còn chiếc sim chính quý khách có thể gắn vào điện thoại thường dùng để đem theo bên người khi cần nhé. 

Cách đăng ký dịch vụ MultSIM Vinaphone sử dụng 1 số trên nhiều thiết bị

Hướng dẫn cách đăng ký MultiSIM Vinaphone dùng 1 số điện thoại trên nhiều thiết bị:

Sau khi tìm hiểu khái quát về dịch vụ MultiSIM Vinaphone là gì chắc hẳn đến đây quý khách hàng đã khá nóng lòng muốn sở hữu cho mình các chiếc SIM công nghệ mới của Vinaphone rồi đúng không nào? Vậy cách đăng ký sử dụng dịch vụ MultiSIM của Vinaphone như thế nào? Việc đăng ký hòa mạng MultSIM của Vina được thực hiện trực tiếp tại cửa hàng/ trung tâm giao dịch của Vinaphone. Cụ thể như sau: 

1. Địa điểm và thủ tục đăng ký MultSIM Vinaphone: 

 • Thủ tục cần chuẩn bị khi đăng ký MultiSIM của Vinaphone: SIM Vinaphone mà quý khách đang dùng, giấy CMND bản gốc, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu.
 •  Địa điểm hòa mạng: Tại tất cả các cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất.

>>> Có thể bạn cần biết: Cách tra cứu số chứng minh nhân dân Online nhanh nhất

2. Đối tượng đăng ký dịch vụ MultiSIM Vinaphone: 

 • Dành cho tất cả các thuê bao Vinaphone trên toàn quốc bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. 
 • Với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ ESIM Vinaphone muốn nhân bản eSIM  
 •  Không áp dụng với thuê bao sử dụng SIM ảo hoặc thuê bao MyZone. 

3. Cước phí sử dụng đăng ký dịch vụ MultiSIM Vinaphone:

 • Phí khởi tạo dịch vụ là 125.000đ/SIM/lần.
 • Phí duy trì dịch vụ  là 25.000đ/SIM/tháng.
 • Đối với các thuê bao có nhu cầu nhân bản thành eSIM Vinaphone thì không phải chi trả tiền phôi sim, tức quý khách chỉ tốn 100.000đ/ lần đăng ký dịch vụ MultiSIM. 

4. Ưu điểm khi dùng MultiSIM Vinaphone: 

 • Chỉ cần đăng ký gói cước khuyến mãi data, gói cước gọi thoại hay gói cước nhắn tin của Vinaphone 1 lần duy nhất sử dụng cho tất cả các thiết bị có lắp sim cùng 1 số thuê bao. 
 • Nhận cuộc gọi độc lập trên tất cả các thiết bị có gắn SIM. 
 • Dễ dàng kiểm soát chi tiêu vì tất cả các ưu đãi, tài khoản di động đều được đồng bộ trên các sim có cùng số điện thoại. 
 • Các sim phụ của Vinaphone vẫn được nhận về các ưu đãi hấp dẫn, ưu đãi gọi thoại, ưu đãi nhắn tin miễn phí v.v… hoặc những chương trình khuyến mãi đặc biệt khác. 

>>> Tham khảo ngay: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone giá tiết kiệm nhất

Thay vì phải sử dụng nhiều số điện thoại trên các thiết bị khác nhau và gây khó khăn trong việc quản lý thì giờ đây hãy đăng ký tham gia dịch vụ MultSIM Vinaphone tận hưởng trọn vẹn các tiện ích mà dịch vụ mới này đem đến cho quý khách nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết