Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / +2 Cách lấy số Seri từ mã thẻ Vinaphone chính xác, nhanh chóng nhất

+2 Cách lấy số Seri từ mã thẻ Vinaphone chính xác, nhanh chóng nhất

Cách lấy số seri từ mã thẻ Vinaphone là nhu cầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền vào game bằng số seri thẻ. Số Seri trên mã thẻ cào của Vinaphone là dãy gồm 14 số hiển thị công khai trên bền mặt thẻ cào. 

» Tìm hiểu thêm: Cách đổi thẻ cào vinaphone bị mất số nhanh chóng nhất

Vậy cách lấy lại số seri bằng thẻ cào Vinaphone như thế nào? Tất cả thắc mắc của quý khách hàng về việc lấy mã số seri bằng mã thẻ cào sẽ được gửi đến quý khách hàng ngay bên dưới. 

Cách lấy lại số Seri từ mã thẻ Vinaphone nhanh nhấtLàm thế nào để lấy lại số Seri trên thẻ cào của Vinaphone? 

Cách lấy lại số Seri từ mã thẻ Vinaphone chính xác và đơn giản nhất

Đẻ lấy lại số Seri từ mã thẻ cào Vinaphone bạn có 2 cách cực kỳ đơn giản: gọi đến tổng đài Vinaphone, hoặc đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ lấy mã số Seri khi bị mất hoặc bị rách. 

Cách 1. Gọi đến tổng đài Vinaphone để lấy lại số Seri Vinaphone

Tổng đài Vinaphone luôn là nơi giải đáp tất tần tật các vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone. Để lấy lại số Seri từ mã thẻ của Vinaphone bạn quay số đến Hotline chăm sóc khách hàng: 

18001091

 • Cước phí cuộc gọi là hoàn toàn miễn phí. 
 • Thời gian hoạt động của tổng đài xuyên suốt 24/7. Vì thế, bất kỳ lúc nào cần đến sự trợ giúp của tổng đài Vina bạn có thể thoải mái gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone. 
 • Tuy nhiên, để quá trình hỗ trợ lấy lại sim mã số Seri Vinaphone dễ dàng hơn, bạn cần cung cấp thêm một số thông tin tra cứu theo yêu cầu của tổng đài viên như họ tên, số chứng minh nhân dân, mã số thẻ cào Vinaphone,…

» Tin hữu ích: Mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số? 

Cách 2. Lấy lại mã số Seri Vinaphone từ mã thẻ cào tại địa điểm giao dịch Vinaphone

Nếu bạn gần trụ sở giao dịch Vinaphone, cửa hàng giao dịch Vinaphone, địa điểm giao dịch của Vinaphone thì hãy di chuyển đến nơi gần nhất để được hỗ trợ lấy lại mã số Seri trên thẻ Vinaphone nhanh chóng. 

Khi đi, bạn vui lòng mang theo giấy chứng minh nhân dân bản gốc/ hộ chiếu/ thẻ căn cước công dân (bản chính) và thẻ cào Vinaphone đã bị mất số Seri. 

Đến đây, giao dịch viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin bổ trợ để quá trình lấy lại mã số Seri của thẻ cào Vinaphone nhanh chóng hơn. 

Số Seri thẻ cào Vinaphone dùng để làm gì? 

Số Seri từ thẻ cào Vinaphone là một dãy số duy nhất và đi kèm bên dưới mỗi thẻ cào. Mã số Seri là duy nhất và không bị trùng lặp. Tuy nhiên, nó không được giấu kín dưới lớp tráng bạc như mã thẻ cào Vina. Vậy mã số Seri thẻ cào của Vinaphone được sử dụng để làm gì? 

 • Mã số Seri trên thẻ có thể sử dụng để lấy lại mã thẻ cào Vinaphone khi bị mất số, hoặc vô tình cào bị rách mã thẻ. 
 • Seri trên thẻ cào hỗ trợ kiểm tra thẻ cào Vinaphone là thật hay giả. 
 • Kiểm tra tình trạng thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa.
 • Với những trường hợp thẻ cào Vinaphone bị khóa do bạn nạp thẻ sai quá 5 lần, và nhằm tránh tình trạng bị kẻ gian lợi dụng hệ tống sẽ tạm khóa thẻ cào Vina. Để mở lại thẻ, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone để được mở khóa thẻ cào Vina nhé. 

» Nên biết: Cách mở khóa sim Vinaphone khi nạp thẻ sai cực nhanh 

Trên đây là 2 cách lấy lại số Seri từ mã thẻ Vinaphone nhanh chóng, đơn giản, và dễ dàng nhất. Chúc bạn thực hiện lấy lại số Seri từ mã thẻ cào Vinaphone thành công nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết