Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn cách mở khoá sim Vinaphone khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Hướng dẫn cách mở khoá sim Vinaphone khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Chẳng may vô tình sim của bạn đã bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần nhưng bạn đang khá băn khoăn lo lắng không biết làm thế nào để mở khóa sim? Nếu gặp phải trường hợp này thì đừng hoang mang nhé, bài viết sau đây 5gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn cách mở khoá sim Vinaphone khi nạp thẻ sai quá 5 lần nhanh chóng và rất đơn giản bạn chỉ cần tiến hành lần lượt theo từng bước hướng dẫn bên dưới là có thể nhanh chóng mở khóa sim hoạt động lại bình thường ngay tại nhà mà không phải mất thời gian đi đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone. 

Với người dùng di động sử dụng thuê bao Vinaphone nạp thẻ vào tài khoản nhất là vào những chương trình khuyến mãi Vinaphone sẽ giúp bạn bổ sung kho tài khoản di động tràn đầy thả ga tiêu dùng thoải thích,  tuy nhiên đôi lúc vì không để ý hoặc bấm nhầm mã số nạp tiền mà bạn đã nạp thẻ sai quá 5 lần nhằm tránh trường hợp gian lận nên nhà mạng sẽ khóa tạm thời sim Vinaphone của bạn, vì vậy để cứu cánh thuê bao trong trường hợp này bạn vui lòng tiến hành theo hướng dẫn cách mở khoá sim Vinaphone khi nạp thẻ sai quá 5 lần lần lượt như sau?sim Vinaphone bị khóa 5 lần do nạp thẻ sai

Mở khóa sim Vinaphone khi nạp thẻ sai quá 5 lần đơn giản nhất

Các nguyên nhân thường xuyên dẫn đến tình trạng sim Vinaphone bị khóa: 

 • Bị mất sim hoặc sim không hoạt động trong thời gian dài. Tùy vào tình trạng sim của bạn không nạp tiền hay không phát sinh cước hệ thống sẽ khóa 1 chiều hoặc 2 chiều. 
 • Thuê bao trả sau đang nợ cước phí chưa thanh toán. 
 • Sim Vinaphone bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần, mục đích khóa sim nhằm bảo mật tài khoản. 
 • Sim Vinaphone bị khóa do thuê bao chưa tiến hành đăng ký thông tin chính chủ theo quy định từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông. 

>> Nên xem: Tài khoản DK1 Vinaphone là gì?

Hướng dẫn cách mở khoá sim Vinaphone khi nạp thẻ sai quá 5 lần: 

Trên đây là một vài nguyên nhân chủ yếu thường gặp dẫn đến tình trạng sim Vinaphone bị khóa, sau khi xác định được nguyên nhân bạn chỉ cần thực hiện tương ứng theo từng trường hợp để đem lại hiệu quả nhanh và cao nhất nhé: 

– Trường hợp sim Vinaphone bị khóa 1 chiều (nghe hoặc gọi),  2 chiều (cả nghe và gọi) để xử lý tình trạng này: 

 • Với thuê bao trả trước: bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản chính. 
 • Với thuê bao trả sau: tiến hành thanh toán đầy đủ cước phí  tiêu dùng. 

– Trường hợp sim Vinaphone bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần bạn vui lòng gọi đến tổng đài Vinaphone số Hotline 9191 để được tổng đài viên hỗ trợ bạn mở khóa sim Vinaphone nhé. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã số thẻ cào và số seri của thẻ để giúp cho việc mở khóa sim nhanh chóng hơn. 

– Với những trường hợp sim Vinaphone quá lâu không sử dụng bị nhà mạng thu hồi sim về kho số hoặc thuê  bao chưa đăng ký thông tin chính chủ Vinaphone nên bị khóa sim thì bạn cần mang giấy CMND bản gốc đến ngay trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ tư vấn và giải quyết nhé. 

>>Nên xem: Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone sau khi mở khóa sim

Hướng dẫn cách mở khóa sim Vinaphone bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần

Một vài lưu ý cần biết khi mở khóa sim Vinaphone: 

 • Nhà mạng có quy định mở khóa sim Vinaphone tối đa 1 lần/ ngày  và 3 lần/tháng. 
 • Cú pháp nạp tiền vào tài khoản Vinaphone như sau, bấm: *100*mã số thẻ cào# sau đó bấm nút OK hoặc nút gọi. 
 • Để kiểm tra mã số thẻ cào đã nạp hay chưa bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone đọc dãy số seri trên thẻ để nhân tiến tiến hành tra cứu giúp bạn nhé. 
 • Để bổ sung kho tài khoản di động tràn đầy ưng ý nhất bạn nên săn đón các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone thường xuyên diễn ra với mức ưu đãi hấp dẫn bơm đầy kho tài khoản thuê bao thả ga tiêu dùng suốt cả tháng. 

>> Nên xem: Đăng ký gói MAX Vinaphone trọn gói chỉ 70.000đ có 3.8Gb data

Mong rằng với bài viết hướng dẫn cách mở khoá sim Vinaphone khi nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng thực hiện thành công cách mở khóa sim Vinaphone và tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết