Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Tài khoản DK1 Vinaphone, DK2 vinaphone là gì và cách sử dụng?

Tài khoản DK1 Vinaphone, DK2 vinaphone là gì và cách sử dụng?

Bạn đang thắc mắc tài khoản DK1 Vinaphone, DK2 vinaphone là gì và cách sử dụng như thế nào? Đừng lo lắng nhé, bài viết hôm nay dịch vụ 5gvinaphone.vn sẽ giúp bạn làm rõ về tài khoản khuyến mãi DK1 DK2 Vinaphone là  gì và công dụng của nó là như thế nào nhé. Với các thuê bao Vinaphone chắc hẳn bạn đã khá quen thuộc với các loại tài khoản khuyến mãi của Vinaphone như KM, KM2, DATA, DK1, DK2 VinaPhone…mỗi loại tài khoản đều có chức năng sử dụng khác nhau. 

Thông thường khi nạp tiền vào trong các chương trình khuyến mãi Vinaphone bên cạnh số dư tài khoản chính bạn còn có thêm mức ưu đãi tiền nạp tương đương mệnh giá tham gia (20%, 50%) vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho việc gọi và nhắn tin đến các thuê bao khác trong nước. Vậy tài khoản DK1 Vinaphone và Dk2 Vinaphone là gì, cùng tìm hiểu ngay sau đây để có cái nhìn khái quát hơn bạn nhé!

Tài khoản khuyến mãi Dk1 Dk2 Vinaphone là gì?Tài khoản khuyến mãi DK1 DK2 Vinaphone sử dụng để làm gì? 

Tài khoản DK1 Vinaphone, DK2 vinaphone là gì?

– Tài khoản DK1, DK2 là loại tài khoản khuyến mãi được nhà mạng tặng định kỳ và hàng tháng tùy theo mức ưu đãi mà thuê bao được hưởng, số tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản DK1 và DK2 sẽ khác nhau. 

– Để được tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi theo định kỳ thì thuê bao của bạn trong tháng liền trước phải phát sinh giao dịch nạp tiền với mệnh giá bất kỳ, đây là cũng quy định mới của nhà mạng Vinaphone. 

>> Tin nên xem: Cách đăng ký 4G Vinaphone bằng tài khoản chính. 

Cách sử dụng tài khoản DK1 Vinaphone, DK2 Vinaphone: 

– Tài khoản DK1 Vinaphone là tài khoản khuyến mãi sử dụng cho việc liên lạc nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và ngoại mạng Mobifone. 

Tài khoản DK2 Vinaphone là tài khoản khuyến mãi áp dụng cho gọi và nhắn tin đến thuê bao nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trong nước. 

– Quy định trừ tiền lần lượt của tài khoản ưu đãi DK1 Vinaphone, DK2 Vinaphone cụ thể như sau: 

Khi thực hiện nhắn tin hoặc gọi điện đến các thuê bao Vinaphone hay thuê bao cố định VNPT tài khoản bị trừ lần lượt là: TK DK2 => TK DK1 => TK KM => TK KM1 => TK KM2 => tài khoản chính

Khi thực hiện cuộc gọi đến thuê bao Mobifone thứ tự trừ tiền lần lượt là TK DK1 => TK KM  => TK KM2 =>   tài khoản chính

Lưu ý: các loại tài khoản khuyến mãi được tặng trong các chương trình ưu đãi nói chung hay tài khoản DK1 Vinaphone và DK2 Vinaphone chỉ áp dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin đến các thuê bao khác trong nước KHÔNG áp dụng đăng ký gói cước 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone hoặc các dịch vụ GTGT Vinaphone khác. 

– Để đăng ký sử dụng dịch vụ GTGT Vinaphone (nhạc chờ Vinaphone, thông báo cuộc gọi nhỡ…) hay đăng ký 3G/4G Vina trải nghiệm Mobile Internet miễn phí tốt nhất Việt Nam bạn có thể tận dụng tài khoản chính để đăng ký nhé. 

Giờ đây chắc hẳn đã hiểu rõ hơn về loại tài khoản DK1 Vinaphone, DK2 Vinaphone là gì rồi đúng không nào? Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè, người thân cùng nhau hiểu rõ và kiểm soát tiêu dùng tài khoản thuê bao chặt chẽ hơn nhé!

>>> Nên xem: Cách mở sim Vinaphone bị khoá khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

VD90

90.000đ
  • DATA: 30GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
  • DATA: 10GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết