Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / +3 Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh chóng, dễ dàng nhất

+3 Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh chóng, dễ dàng nhất

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone là thông tin hữu ích mà quý khách hàng cần biết để chủ động hơn trong việc thanh toán cước phí, tránh trường hợp thanh toán chậm bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều theo quy định của nhà mạng. Nhằm hỗ trợ quý khách trong việc thanh toán cước tiêu dùng trả sau, nhà mạng Vinaphone cho triển khai 3 cách thanh toán cước trả sau Vinaphone, và không phát sinh bất kỳ chi phí phụ thu nào. 

>>> Tìm hiểu ngay: Các gói cước 5G Vinaphone giá tiết kiệm dành cho thuê bao trả sau

Nếu quý khách hàng chưa nắm rõ cách thanh toán cước điện thoại trả sau Vinaphone thì hãy dành chút thời gian theo dõi ngày bài viết bên dưới. 5GVinaphone.vn sẽ hướng dẫn 3 cách thanh toán tiền cước trả sau Vinaphone nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. 

Hướng dẫn cách thanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh chóng nhất Làm thế nào để chi trả tiền cước điện thoại Vinaphone trả sau?

Hướng dẫn cách thanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh chóng, đơn giản

Theo quy định chung nếu quá thời gian thanh toán cước trả sau Vinaphone, quý khách hàng vẫn không hoàn tất cước phí hệ thống sẽ tạm ngừng 1 chiều hoặc khóa cả 2 chiều. Vì thế, để tránh rơi vào trường hợp đáng tiếc này, quý khách hàng hãy bỏ túi cho mình 1 trong những cách thanh toán cước tiêu dùng Vinaphone trả sau. 

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào Vinaphone

Bước 1: Đăng ký tài khoản EZPAY Vinaphone

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất mà quý khách hàng có thể dùng để chi trả tiêu dùng cho dế yêu của mình. Để thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào của Vinaphone, trước hết quý khách hàng cần đăng ký tài khoản Ezpay Vinaphone theo cú pháp: 

EZPAY gửi 9888

Sau khi tin nhắn đăng ký gửi đi thành công, quý khách hàng sẽ nhận ngay SMS thông báo mật khẩu cho tài khoản Ezpay.

Bước 2: Đổi mật khẩu sử dụng tài khoản EZPAY Vinaphone trả sau 

Để thuận tiện cho những lần thanh toán cước Vina trả sau, quý khách hàng có thể chủ động thay đổi mật khẩu mặc định của nhà mạng thành mật khẩu của mình.Cách đổi mật khẩu tài khoản EZPAY Vinaphone như sau: 

MK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9888

 • Mật khẩu gồm 6 ký tự gồm chữ và số

Bước 3: Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào

Sau khi đã sở hữu thành công tài khoản EZPAY, quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán cước điện thoại Vinaphone trả sau theo cú pháp

*100*Mã-thẻ-cào# Gọi

Đặc biệt, quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán cước trả sau hộ cho thuê bao khác bằng cách soạn tin: 

PAY Mật-khẩu Số-tiền Số-thuê-bao gửi 9888

Lưu ý: việc đăng ký tài khoản EZPay chỉ cần thực hiện trong lần đầu. Nếu đã có tài khoản EZPay rồi thì không cần đăng ký lại nữa.

>>> Xem ngay: Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả sau siêu đơn giản 

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone online ngay tại nhà

Quý khách hàng có thể thực hiện chi trả cước tiêu dùng trả sau cho thuê bao Vinaphone bằng ví điện tử VNPT PAY

 • Để sử dụng ví điện tử VNPT PAY trước hết quý khách hàng cần tải và cài đặt ví vào điện thoại. Tải và cài đặt ví miễn phí tại kho ứng dụng CH PLAY hoặc APP STORE.  
 • Sau khi tải ví thành công, quý khách hàng tiến hành Đăng ký hoặc Đăng nhập vào ví bằng số điện thoại Vinaphone đang dùng. 
 • Tại trang chủ quý khách hàng chọn vào mục Nạp điện thoại hoặc mục Dịch vụ khác > Chọn tiếp vào phần Di động trả sau và tiến hành thanh toán cước theo qy định của nhà mạng. 

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể thực hiện thanh toán cước tiêu dùng cho thuê bao trả sau Vinaphone thông qua các hình thức: 

 • Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng ViettelPay. 
 • Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng Vietcombank hoặc các ngân hàng khác. 

>>> Thông tin thêm: Cách nạp tiền Vina qua Vietcombank nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách thanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh chóng nhất

Cách thanh toán tiền cước trả sau Vinaphone tại cửa hàng giao dịch

 • Song song cùng 2 cách thanh toán trên đây, quý khách hàng có thể di chuyển đến cửa hàng Vinaphone hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ. 
 • Quý khách hàng cần lưu ý thời gian làm việc của cửa hàng giao dịch Vinaphone để thuận tiện hơn cho việc di chuyển nhé. 
 • Thời gian làm việc của trung tâm giao dịch Vinaphone bắt đầu từ 7h30 đến 20h hàng ngày, bao gồm các ngày cuối tuần và các ngày lễ/tết trong năm. 

Tin liên quan: Địa chỉ chính xác của các trung tâm giao dịch Vina trên toàn quốc 

Trên đây là 3 cách thanh toán cước trả sau Vinaphone đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một hình thức thanh toán tiền cước trả sau Vinaphone thuận tiện dành cho mình nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết