Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại đang sử dụng?

Cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại đang sử dụng?

Cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại đang sử dụng như thế nào? Việc nắm rõ cách tra cứu thông tin người dùng qua số điện thoại sẽ giúp bạn biết rõ người đang làm phiền, quấy rối bạn là ai. Hiện nay, chỉ cần dựa vào số điện thoại bạn có thể tìm kiếm chủ nhân sở hữu số điện thoại đó qua các ứng dụng mạng xã hội một cách nhanh chóng.

» Thông tin thêm: Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng cực nhanh

Ngay bây giờ, mời bạn hãy cùng 5GVinaphone.vn tìm hiểu về các cách tra cứu thông tin người dùng qua số điện thoại theo bài viết hướng dẫn bên dưới nhé.

Cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại nhanh nhấtLàm thế nào để tìm thông tin người dùng qua số điện thoại?

Cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại

Sử dụng Facebook để tìm kiếm thông tin người dùng

 • Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Facebook hoặc địa chỉ Facebook.com. Tại ô tìm kiếm quý khách nhập vào số điện thoại cần tra cứu sau đó nhấn nút Tìm kiếm.
 • Tại đây, tất cả những thông tin liên quan đến số điện thoại này sẽ được hiển thị đầy đủ bao gồm cả tài khoản cá nhân, Fanpage, hội nhóm có liên quan đến số điện thoại đó. Việc của bạn là chọn lọc các thông tin hiển thị để tìm đúng đối tượng mà bạn đang cần tìm.

Cách tra cứu thông tin người dùng qua số điện thoại

» Xem thêm: Đầu số 02888 là mạng gì?

Sử dụng Zalo để tra cứu thông tin số điện thoại

Với Zalo bạn có thể sử dụng chức năng kết bạn để kiểm tra thông tin người dùng qua số điện thoại

Bước 1. Đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại hoặc trên máy tính. Sau đó chọn vào dấu cộng (+) như hình bên dưới ⇒ Chọn vào Thêm bạn.

Cách tra cứu thông tin người dùng qua số điện thoại

Bước 2. Bạn nhập vào số điện thoại cần tìm. Vì nhà mạng đã mặc định +84 rồi nên quý khách hàng không cần nhập vào số 0 ở đầu số điện thoại hoặc nhập đầy đủ số hệ thống vẫn hiển thị nhé. Chẳng hạn, bạn muốn tìm kiếm số điện thoại 0903 675 512 thì chỉ cần nhập 903675512

Cách tra cứu thông tin người dùng qua số điện thoại

Bước 3. Nếu người đó đăng ký số điện thoại mà bạn đang tìm làm tài khoản zalo thì hệ thống sẽ hiển thị tên người bạn đang tìm. Tuy nhiên, hiện nay zalo có tính năng chặn người dùng tìm kiếm bằng số điện thoại, vì thế có những trường hợp bạn sẽ tìm không ra.

Ngoài ứng dụng Facebook hay zalo, bạn còn có thể sử dụng các ứng dụng mạng xã hội khác để tìm thông tin người dùng qua số điện thoại như Viber, Skype, Whats App.

» Nên xem: Các gói 4G Vinaphone giá rẻ truy cập Zalo miễn phí

Tra cứu số điện thoại qua công cụ tìm kiếm Google

Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay, mọi thông tin mà bạn cần tra cứu đều có trên Google. Vì thế, bạn có thể sử dụng Google để tra cứu thông tin người sở hữu số điện thoại.

 • Trước hết, bạn truy cập vào địa chỉ website Google.com hoặc sử dụng ứng dụng Google có sẵn trên điện thoại.
 • Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập vào số điện thoại cần tra cứu và nhấn tìm kiếm, ngay lúc này Google sẽ hiển thị hàng loạt các kết quả có liên quan đến số điện thoại mà bạn đang tra cứu.

Cách tra cứu thông tin người dùng qua số điện thoại

Lưu ý: Để truy cập vào mạng xã hội hoặc Google quý khách hàng cần có dữ liệu di động 3G 4G 5G Vinaphone hoặc kết nối Wifi cho điện thoại đang dùng.

Mong rằng với đôi dòng hướng dẫn trên đây quý khách hàng sẽ nắm rõ được cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại đang sử dụng cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Chúc quý khách hàng tìm thông tin qua số điện thoại thành công nhé.  

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết