Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng trả trước/trả sau cực nhanh

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng trả trước/trả sau cực nhanh

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone là thông tin quan trọng bạn cần phải nắm thật rõ để thuận tiện cho việc liên lạc hoặc đăng ký một số dịch vụ Vina cần cung cấp số điện thoại. Vậy cách tra cứu số điện thoại Vinaphone đang sử dụng như thế nào?

» Thông tin thêm: Cách tra cứu thông tin sim Vinaphone nhanh chóng nhất

Có rất nhiều cách để bạn dễ dàng kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả trước, trả sau vô cùng đơn giản. Cách tra cứu hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn có thể thực hiện ngay cả khi tài khoản chính chỉ còn 0đ. Chi tiết về các cách kiểm tra số Vina đang dùng sẽ được gửi đến quý khách hàng ngay sau đây. 

Hướng dẫn cách tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụngCách  tra cứu số điện thoại cho thuê bao Vinaphone 

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng cho thuê bao trả trước 

Thuê bao Vinaphone trả trước là hình thức hòa mạng phổ biến được nhiều người dùng yêu thích sử dụng. Với hình thức này "bạn có bao nhiêu thì xài bấy nhiêu" tức mọi giao dịch sử dụng đều được trừ lập tức vào tài khoản chính hoặc tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Việc kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả trước vô cùng đơn giản. 

1. Kiểm tra số di động Vinaphone thông qua mã USSD 

Từ bàn phím thuê bao bạn bấm *110# sau đó nhấn nút gọi hoặc nút OK, hệ thống ngay lập tức trả về các thông tin bao gồm số điện thoại, ngày kích hoạt sim, ngày khóa 1C, ngày khóa 2C. Cụ thể như hình sau đây. 

Hướng dẫn cách tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

2. Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng qua ứng dụng MY VNPT

MY VNPT là ứng dụng thông minh dành cho các thuê bao di động Vinaphone dễ dàng kiểm soát các gói cước đang sử dụng, kiểm tra tài khoản di động và quản lý những ưu đãi mà thuê bao có được. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiểm tra số điện thoại di động Vinaphone đang sử dụng bạn tiến hành theo hướng dẫn sau đây: 

 • Bước 1: tải ứng dụng MY VNPT về máy và tiến đăng đăng nhập vào ứng dụng thông qua số điện thoại, thông qua kết nối nhanh bằng 3G/4G Vinaphone, thông qua Facebook hoặc Gmail. 
 • Bước 2: tại trang chủ ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy ngay số điện thoại di động mà thuê bao đang dùng. 

» Xem thêm: Cách tra cứu các dịch vụ Vinaphone đang dùng như thế nào?

Làm thế nào để kiểm tra số thuê bao Vinaphone đang dùng?

Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại Vinaphone cho thuê bao trả sau 

Nếu như ở thuê bao trả trước bạn bị giới hạn bởi số tiền tiêu dùng trong tài khoản chính, thì với thuê bao trả sau bạn có thể thoải mái tiêu dùng mà chẳng ngần ngại gì. Bởi các chi tiêu của bạn sẽ được chi trả vào một ngày nhất định trong tháng. Các thuê bao trả sau có nhu cầu kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng bạn có thể áp dụng một trong những cách sau đây: 

1. Kiểm tra số điện thoại Vinaphone thông qua mã USSD

 • Thao tác cực kỳ đơn giản, từ bàn phím thuê bao bạn chỉ cần bấm *111#, sau đó bấm nút gọi hoặc nút OK. 
 • Hệ thống cũng sẽ trả về cho thuê bao đầy đủ thông tin bao gồm số điện thoại di động đang sử dụng, ngày kích hoạt và những thông tin cần thiết khác. 

2. Kiểm tra số thuê bao Vinaphone trả sau bằng cách gọi đến tổng đài

Tổng đài Vinaphone là nơi giúp các thuê bao giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải. Do đó, nếu bạn có yêu cầu muốn kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng thì chỉ cần nhấc dế yêu, và bấm quay số gọi đến tổng đài Vinaphone số 18001091. 

Mong rằng thông qua bài viết hướng dẫn về cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng trong bài viết này sẽ đem đến cho bạn thông tin hữu ích, dễ dàng kiểm tra số di động cho dế yêu của mình nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G Vinaphone cho sim trả sau  

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết