Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn 2 cách xóa ủy quyền sim Vinaphone theo yêu cầu

Hướng dẫn 2 cách xóa ủy quyền sim Vinaphone theo yêu cầu

Chủ động xóa ủy quyền sim Vinaphone giúp quý khách hàng bảo vệ sim Vinaphone của mình, không cho người khác thực hiện giao dịch thay thế để tránh các rủi ro xảy ra. Quý khách hàng có thể dễ dàng hủy ủy quyền sim Vinaphone hoặc chờ cho ủy quyền sim hết thời gian. 

» Xem thêm: Cách kiểm tra thông tin sim Vinaphone nhanh nhất 

Vậy cách hủy quyền sim Vinaphone như thế nào?  Có mất chi phí khi chủ động hủy ủy quyền trên sim Vinaphone hay không? Tất cả thắc mắc của quý khách hàng được 5G Vinaphone giải đáp chi tiết ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách xóa ủy quyền sim Vinaphone theo yêu cầu Làm thế nào để xóa ủy quyền sim Vinaphone nhanh nhất?

Ủy quyền sim Vinaphone là gì?

Ủy quyền sim Vinaphone là một hình thức mà nhà mạng cho phép bạn có thể ủy quyền sim Vinaphone chính chủ cho bạn bè/người thân hoặc đồng nghiệp khi cần thực hiện các giao dịch liên quan đến sim Vinaphone nhưng không có thời gian di chuyển đến trung tâm giao dịch.

Người được ủy quyền sim Vinaphone có đủ quyền thực hiện hộ những dịch vụ như: Làm lại sim Vinaphone bị mất, bị hư, đăng ký thông tin chính chủ sim Vinaphone, chuyển đổi hình thức hòa mạng thuê bao Vinaphone…

Tuy nhiên, khi quý khách hàng muốn tự mình đi làm các thủ tục này và không muốn người được ủy quyền làm ảnh hưởng đến sim của mình đang dùng thì có thể chủ động xóa ủy quyền sim Vina, hủy ủy quyền sim Vinaphone đang dùng nhanh chóng và cực kỳ đơn giản.

» Thông tin thêm: Cách làm lại sim Vinaphone bị mất như thế nào?

Hướng dẫn cách xóa ủy quyền sim Vinaphone đúng quy định

Cách xóa ủy quyền sim Vinaphone trước thời hạn

Khi quý khách hàng muốn hủy ủy quyền sim Vinaphone chính chủ thì cách nhanh nhất chính là di chuyển đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất. Khi đi quý khách hàng cần mang theo các giấy tờ như sau:

 • Sim Vinaphone quý khách hàng muốn xóa ủy quyền để thực hiện một số thông tin theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch.
 • Mang theo giấy chứng minh nhân dân chính chủ hoặc căn cước công dân chính chủ.
 • Khi đến trung tâm giao dịch của Vinaphone quý khách hàng hãy điền vào giấy yêu cầu xóa ủy quyền sim theo hướng dẫn của giao dịch viên nhé.

Thời gian tắt ủy quyền sim Vinaphone chỉ từ 10 phút đến 30 phút, nên quý khách hàng không mất nhiều thời gian đâu nhé. Hãy di chuyển đến trung tâm giao dịch Vina gần nhất nếu quý khách cần hủy ủy quyền sim Vinaphone đang dùng.

» Đừng bỏ qua: Cách kích hoạt sim Vina không cần CMND

Để giấy ủy quyền sim tự động hết hạn

Mỗi giấy hủy ủy quyền sim Vinaphone đều có thời gian nhất định. Song song cùng việc chủ động hủy giấy ủy quyền sim Vina khi cần, quý khách hàng còn có thể chờ đến khi hết thời hạn ủy quyền của giấy.

Cụ thể: Quý thuê bao làm giấy ủy quyền sim cho người khác với thời gian giấy hiệu lực là đến ngày 22/12/2022. Vậy thì sau ngày 22/12/2022, giấy ủy quyền sẽ không còn hiệu lực và mọi giao dịch Vinaphone trên sim cần phải được chính chủ thực hiện.

Cách xóa ủy quyền sim Vinaphone theo yêu cầu vô cùng đơn giản và không gây mất nhiều thời gian của quý khách hàng đúng không nào? Chúc quý khách hàng thực hiện xóa ủy quyền sim Vina thành công nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết