Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách làm lại sim Vinaphone bị thu hồi về kho sim số nhanh chóng nhất

Cách làm lại sim Vinaphone bị thu hồi về kho sim số nhanh chóng nhất

Cách làm lại sim Vinaphone bị thu hồi như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc của khá nhiều khách hàng đang gặp phải tình trạng này. Mặc dù trước khi chính thức thu hồi sim số về kho nhà mạng đều có tin nhắn báo động hay khóa 1 chiều thuê bao, tuy nhiên không để ý hoặc vô tình bỏ qua dòng thông tin đó đã dẫn đến tình trạng sim Vinaphone của bạn bị khóa 2 chiều và tạm thu hồi về kho. Nếu bạn chưa biết cách lấy lại sim của Vinaphone khi bị thu hồi thì chắc chắn đừng bỏ qua nội dung bài viết sau đây nhé, 5gvinaphone.vn sẽ giúp bạn lấy lại sim Vinaphone của mình nhanh chóng nhất nhé. 

>>> Thắc mắc biết hỏi ai: Vì sao dùng sim 4G Vinaphone nhưng mạng vẫn hiển thị 3G, H, H+?

Nhà mạng Vinaphone luôn cho triển khai hàng loạt các chính sách khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn cho cả thuê bao trả trước lẫn thuê bao trả sau. Đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone bạn sẽ tận hưởng ngay hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước Mobile Internet, tiện ích từ dịch vụ nhạc chờ Vinaphone, tiện ích thông báo cuộc gọi nhỡ v.v…

Cách làm lại sim Vinaphone đã bị thu hồi về kho sốLàm thế nào để lấy lại sim Vinaphone bị thu hồi về kho số?

Hướng dẫn cách làm lại sim Vinaphone bị thu hồi về kho số: 

Dấu hiện nhận biết sim Vinaphone của bạn đã bị thu hồi về kho sim số như khi lắp sim vào thuê bao sẽ thấy sim không có sóng, không thể tiến hành sử dụng các dịch vụ như gọi nhắn tin v.v…

Khi thuê bao rơi vào tình trạng này để lấy lại sim Vinaphone đã bị thu hồi bạn chỉ cần tiến hành theo hướng dẫn cụ thể sau đây: 

Nhà mạng quy định kể từ thời điểm sim Vinaphone bị thu hồi trong vòng 15 ngày bạn có thể dễ dàng lấy lại sim Vinaphone một cách nhanh chóng. 

  • Để lấy lại sim Vinaphone bạn chỉ cần đến ngay cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để làm thủ tục. 
  • Khi đi bạn lưu ý đem theo giấy tờ cần thiết bao gồm giấy chứng minh nhân dân bản gốc, thẻ sim Vinaphone cần khôi phục. 
  • Cước phí làm lại sim Vinaphone bị thu hồi theo quy định chung là 25.000đ/sim. 

– Việc làm lại sim Vinaphone chính chủ đã bị thu hồi về kho số trên đây chỉ áp dụng cho thuê bao đã tiến hành đăng ký thông tin chính chủ theo quy định của nhà mạng Vianphone. 

Nguyên nhân thường gặp khiến sim Vinaphone bị thu hồi về kho: 

Hiện nay, có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sim Vinaphone của bạn bị thu hồi về kho sim số tuy nhiên trong đó có các nguyên nhân phổ biến mà khách hàng thường gặp phải như sau: 

– Thuê bao Vinaphone không tiến hành thanh toán cước tiêu dùng theo thời hạn, trong thời gian nợ cước quá lâu nhà mạng sẽ  tiến hành thu hồi số sim. 

– Sim Vinaphone của bạn bị hỏng hoặc bị mất trong thời gian dài nhưng không đi làm lại sim. 

– Trong thời gian 60 ngày tính từ thời điểm thuê bao đã bị khóa cả 2 chiều nếu bạn không tiến hành bổ sung tài khoản di động hoặc không phát sinh bất cứ giao dịch nào, bắt buộc sim Vinaphone của bạn phải thu hồi về kho số. 

– Thuê bao chưa đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định 49 của Bộ Thông Tin và Truyền Thông. 

>>> Xem ngay: Cách khắc phục tình trạng sim Vinaphone không gửi được tin nhắn

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách lấy lại sim Vinaphone bị thu hồi trên đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho thuê bao nhanh chóng làm lại số sim của mình thành công nhé!


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

BIG70

70.000đ
  • DATA: 7.2GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAXSV2

35.000đ
  • DATA: 1.2GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAX

70.000đ
  • DATA: 5.7GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết