Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn cách tra cứu số CMND miễn phí nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách tra cứu số CMND miễn phí nhanh chóng nhất

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để tra cứu số chứng minh nhân dân Online miễn phí hay chưa? Bạn có thể tra cứu những thông tin gì? Đây là tính năng tiện ích được Tổng cục thuế hỗ trợ trong thời gian dần đây. Cách thức để tra cứu số chứng minh nhân dân online cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần có một thiết bị hỗ trợ kết nối mạng truy cập vào trang tra cứu là có thể dễ dàng có được số chứng minh nhân dân của bạn hoặc bạn bè, người thân của mình.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vinaphone miễn phí data cho thuê bao di động

Tại Việt Nam, chứng minh nhân dân (CMND) hay còn gọi là thẻ căn cước công dân, một loại giấy tờ tùy thân của công dân do cơ quan Công an có thẩm quyền chứng nhận về những đặc điểm riêng và nội dung cơ bản của mỗi công dân trong độ tuổi do pháp luật quy định, nhằm bảo đảm thuận tiện việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của công dân trong đi lại và thực hiện các giao dịch trong nước. 

Hướng dẫn cách tra cứu số CMND OnlineCách tra cứu kiểm tra số CMND Online hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của việc tra cứu số CMND online: 

Mặc dù có nhiều cách để tra cứu số CMND hay tra cứu căn cước công dân nhưng hình thức kiểm tra online lại được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm tiện lợi cho người dùng: 

– Giúp bạn tiết kiệm thời gian so với các hình thức tra cứu khác,  bạn chỉ cần mất 5 đến 10 phút là có thể nắm bắt các thông tin cá nhân bằng số CMND của mình. 

– Ngoài ra, việc mang theo giấy CMND trong người sẽ dễ dẫn đến tình trạng thất lạc. Vì thế, với hình thức này bạn chỉ cần ghi nhớ số CMND là có thể tra cứu các thông tin về nguyên quán, địa chỉ hoặc ngày cấp v.v…

– Việc tra cứu thông tin CMND Online là hoàn toàn miễn phí, bạn không phải chi trả bất kỳ chi phí dịch vụ nào. 

Hướng dẫn cách tra cứu số CMND Online miễn phí: 

Cách thức để tra cứu số thẻ căn cước công dân Online, kiểm tra số CMND Online cực kỳ đơn gian bạn chỉ cần tiến hành lần lượt theo từng bước sau đây: 

– Bước 1: sử dụng thiết bị kết nối Internet wifi hoặc dữ liệu di động (3G 4G Vinaphone) truy cập trực tuyến vào website hỗ trợ tra cứu theo địa chỉ  http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp

– Bước 2: bạn vui lòng chọn vào TAB Thông tin về người nộp thuế TNCN. 

Làm thế nào để tra cứu số CMND Online miễn phí?

– Bước 3: bạn chỉ cần nhập vào số CMND và mã xác nhận gửi đến số điện thoại mà bạn đăng ký nhận mã. Sau đó chỉ cần nhấn vào nút Tra cứu để gửi yêu cầu đến hệ thống. 

– Bước 4: hệ thống sẽ trả về các thông tin cá nhân và mã số thuế của bạn sẽ được hiển thị bên dưới. 

Hướng dẫn cách tra cứu số CMND Online

*Lưu ý: trong trường hợp nếu bạn nhập sai số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước chưa thực hiện đăng ký mã số thuế thì sẽ Không tìm thấy kết quả. 

Mẹo nhỏ dành cho bạn: nếu không tìm được nơi kết nối mạng Wifi bạn có thể thực hiện đăng ký mạng di động không dây 3G 4G. Với các thuê bao Vinaphone bạn chỉ cần đăng ký 3G 4G Vinaphone là có thể thoải mái truy cập mạng, không chỉ sử dụng tra cứu CMND mà còn có thể lướt "nét", chơi game tẹt ga v.v…

>>> Có thể bạn cần biết: Hướng dẫn cách tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

Mong rằng với đôi dòng chia sẻ về cách tra cứu số CMND Online miễn phí trên đây sẽ là thông tin hữu ích giúp cho bạn mỗi khi cần nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
  • DATA: 30GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
  • DATA: 10GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết