Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Sim quốc tế là gì? Hướng dẫn cách đăng ký sim quốc tế Vinaphone

Sim quốc tế là gì? Hướng dẫn cách đăng ký sim quốc tế Vinaphone

Sim quốc tế nói chung là loại sim dùng để gọi, nhắn tin hoặc truy cập mạng khi di chuyển ngoài nước. Ngày nay, chiếc sim quốc tế càng trở nên thông dụng hơn bởi nó giúp cho việc liên lạc tại nước ngoài trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Vậy sim quốc tế là gì và cách đăng ký sim quốc tế Vinaphone khi đi nước ngoài như thế nào? Tất cả những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được 5GVinaphone.vn giải đáp chi tiết ngay bên dưới.

» Xem ngay: Cách gọi tổng đài Vinaphone miễn phí khi cần hỗ trợ nhanh nhất 

Sim quốc tế là gì? Cách đăng ký sim quốc tế Vinaphone Sim quốc tế và những điều bạn cần biết về sim quốc tế Vinaphone

Sim quốc tế là gì?

Sim quốc tế là loại sim được dùng khi quý khách di chuyển ngoài nước. Với loại sim này cho phép quý khách hàng dùng để gọi điện, nhắn tin hay truy cập Internet một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Sim quốc tế được liên kết với nhiều nhà mạng ở các quốc gia khác nhau, nên cho dù quý khách hàng có di chuyển đến đâu thì đều có thể liên kết sử dụng.

Giá bán của sim quốc tế không quá đắt đỏ, việc dùng sim quốc tế còn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc dùng sim di động thông thường.

Quý khách hàng có thể dễ dàng bổ sung tài khoản cho sim quốc tế bằng cách sử dụng thẻ visa quốc tế, chỉ cần vài thao tác đơn giản quý khách hàng đã có thể bơm đầy tiêu dùng cho dế cưng bất kỳ lúc nào.

» Thông tin thêm: 4G VOLTE Vina là dịch vụ gì?

Hướng dẫn cách đăng ký sim quốc tế Vinaphone khi đi nước ngoài

Vinaphone là một trong những ông hoàng viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, Vinaphone hiện tại không cung cấp dịch vụ sim quốc tế. Không chỉ có nhà mạng Vinaphone, mà các nhà mạng viễn thông khác tại Việt Nam cũng không cung cấp sim quốc tế của Vinaphone.

Để sở hữu sim quốc tế khi di chuyển ngoài nước, quý khách hàng cần liên hệ đến doanh nghiệp hoặc những đơn vị du lịch lữ hành uy tín để tìm mua sim quốc tế. Quý khách nên tìm mua sim quốc tế tại các địa chỉ cung cấp sim uy tín để tránh tình trạng lừa đảo nhé.

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone đang dùng

Như đã đề cập ở trên, Vinaphone không cung cấp sim quốc tế nhưng quý khách hàng có thể chuyển vùng quốc tế cho chiếc sim Vinaphone đang dùng. Dịch vụ chuyển vùng quốc tế sim Vina được triển khai khá lâu và được rất nhiều khách hàng tham gia sử dụng.

Thực hiện chuyển vùng sim quốc tế Vinaphone thành công quý khách hàng có thể sử dụng chiếc sim Vinaphone đang dùng để gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký mạng di động để dễ dàng trong việc kết nối Internet cho dế yêu.

Cú pháp đăng ký chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone khá đơn giản, hãy soạn tin theo cú pháp

DK CVQT gửi đến 9123

Khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, hệ thống sẽ gửi ngay tin nhắn phản hồi đến quý khách hàng xác nhận thao tác vừa đăng ký. Việc chuyển vùng quốc tế cần thực hiện trước khi đi nước ngoài. Khi di chuyển ra ngoài nước, quý khách hàng cần tắt nguồn và khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật lại mạng và bắt đầu sử dụng nhé.

» Tìm hiểu ngay: Các gói cước data 4G Vinaphone tốc độ cao truy cập mạng miễn phí trong nước

Hy vọng qua đôi dòng thông tin trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ sim quốc tế là loại sim gì và cách đăng ký chuyển vùng quốc tế cho sim Vinaphone đang dùng một cách dễ dàng nhất nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone thành công, thuận tiện hơn trong việc liên lạc trong những chuyến du lịch hay công tác ngoài nước nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
  • DATA: 30GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
  • DATA: 10GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết