Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Tặng điểm tích luỹ VinaPhone Plus cho thuê bao khác có được không?

Tặng điểm tích luỹ VinaPhone Plus cho thuê bao khác có được không?

Cách tặng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao khác như thế nào? Điểm tích lũy Vinaphone Plus là chương trình giúp quý khách hàng vừa thoải mái tiêu dùng nhưng lại được tích điểm cộng dồn để đổi lấy các phần quà có giá trị như thẻ nạp điện thoại, data 3G 4G 5G Vinaphone, ưu đãi SMS và gọi thoại miễn phí…

» Xem ngay: Cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus nhận ngay quà hấp dẫn đến 7.000.000 triệu 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi tặng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao khác thì hãy dành chút thời gian cùng 5GVinaphone.vn tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé.

Tặng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao khác có được không? Có thể tặng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao khác hay không?

Vinaphone Plus là gì?

Vinaphone Plus là chương trình trình tri ân khách hàng thân thiết của Vinaphone. Theo đó, dựa trên quá trình sử dụng của quý khách để phát sinh điểm tích lũy, mỗi giao dịch như nạp cước, đăng ký dịch vụ VAS Vinaphone… quý khách hàng đều được cộng điểm tích lũy để đổi lấy quà.

Số điểm tích lũy có trong Vinaphone Plus khách hàng có thể dùng để đổi gói cước 4G Vinaphone, đổi lấy thẻ cào hay các voucher khuyến mãi hấp dẫn khác.

Tặng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao khác được không?

Như đã đề cập ở trên, quý khách hàng phát sinh cước gọi, cước nhắn tin, nhạc chờ Vinaphone hoặc đăng ký 4G của Vinaphone… hệ thống sẽ cộng dồn điểm tích lũy vào Vinaphone Plus. Do đó, khi quý khách sử dụng càng nhiều dịch vụ thì điểm tích lũy để đổi quà càng cao. Tuy nhiên, phần điểm có được sẽ có thời gian sử dụng, và quý khách hàng KHÔNG THỂ TẶNG ĐIỂM Vinaphone plus cho thuê bao khác.

Quy định không thể tặng điểm Vinaphone Plus áp dụng cho tất cả các hạng hội viên, bao gồm: hội viên Thân Thiết, Bạc, Titan, vàng và cả hội viên hạng Kim Cương.

» Xem ngay: Cách cài nhạc chờ Vina miễn phí bằng tin nhắn

Cách tăng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao khác

Mặc dù với quy định của Vinaphone, quý khách hàng không thể tặng điểm tích lũy nhưng quý khách có thể giúp bạn bè của mình tăng số điểm Vinaphone Plus bằng cách:

 • Nạp tiền hoặc tặng thẻ cào cho thuê bao khác, điểm tích lũy sẽ được cộng ngay sau khi thuê bao Vinaphone khác được nạp tiền thành công.
 • Với các thuê bao trả sau, quý khách có thể thanh toán hộ cước trả sau để tăng điểm.

Lưu ý: Số điểm tích lũy của hội viên Vinaphone Plus được quy đổi từ cước sử dụng (Với thuê bao trả sau) và giá trị thẻ nạp (với thuê bao trả trước). Tỷ lệ quy đổi điểm Vinaphone Plus được tính 10.000đ cước sử dụng = 1 điểm tích lũy Vinaphone Plus.

Hướng dẫn cách tra cứu số điểm tích lũy Vinaphone Plus

Quý khách hàng muốn tra cứu điểm tích lũy Vinaphone Plus hiện đang có hãy áp dụng 1 trong 2 cách như sau:

 • Cách 1. Tra cứu điểm Vinaphone Plus bằng cách truy cập vào trang web Vinaphoneplus.com.vn hoặc tra cứu trên ứng dụng Vinaphone Plus. Sau đó khách hàng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân là có thể kiểm tra toàn bộ điểm tích lũy Vinaphone Plus
 • Cách 2. Kiểm tra số điểm tích lũy Vinaphone bằng tin nhắn theo cú pháp TD gửi đến 9898. Quý khách hàng được miễn phí cước tra cứu.

» Tin mới: Cách nhận data 4G Vina miễn phí mới nhất 2022

Trên đây là thông tin giải đáp “Tặng điểm Vinaphone Plus cho thuê bao khác có được không?”. Mặc dù theo quy định của nhà mạng quý khách hàng không thể tặng điểm cho thuê bao Vinaphone khác nhưng quý khách vẫn có thể giúp bạn bè/người thân tăng điểm tích lũy đúng không nào? 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết