Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn thủ tục sang tên sim Vinaphone chuẩn nhất

Hướng dẫn thủ tục sang tên sim Vinaphone chuẩn nhất

Nắm rõ thủ tục sang tên sim Vinaphone theo quy định mới giúp quý khách hàng dễ dàng chuyển nhượng quyền sở hữu sim cho thuê bao khác khi cần. Việc chuyển nhượng quyền sở hữu sim Vinaphone áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau trên toàn quốc.

» Thông tin thêm: Cách làm lại sim Vina bị thu hồi về kho số cực nhanh

Vậy thủ tục chuyển nhượng sở hữu sim Vinaphone có phức tạp không? Để hiểu rõ về quy trình sang tên cũng như thủ tục sang tên sim Vina mới nhất theo quy định nhà mạng sẽ được gửi đến quý khách ngay sau đây.

Hướng dẫn thủ tục sang tên sim Vinaphone đúng quy định Các thủ tục sang tên sim Vina cần biết

Điều kiện sang tên sim Vinaphone theo quy định

Để quá trình sang tên sim Vinaphone diễn ra nhanh chóng quý khách hàng cần thỏa mãn một vài tiêu chí như:

 • Với thuê bao trả trước: Sim Vinaphone muốn chuyển nhượng phải là sim đã đăng ký thông tin chính chủ thành công theo quy định của Bộ Thông Tin và Truyền Thông.
 • Với thuê bao trả sau: Sim Vina mà quý khách hàng đang sử dụng phải hết hạn cam kết, không còn nợ nước. Đồng thời còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.

» Xem ngay: Cách chuyển mạng giữ số sang Vinaphone đúng quy định

Hướng dẫn thủ tục chuyển nhượng sở hữu sim Vinaphone

Hiện nay, nhà mạng cho phép quý khách hàng thực hiện sang tên sim Vinaphone trên cả thuê bao trả trước và trả sau. Trong trường hợp quý khách hàng sở hữu chiếc sim số đẹp có nhu cầu bán cho chủ khác thì ngay sau đó quý khách cần sang tên quyền sở hữu sim theo quy định từ nhà mạng Vinaphone

Thủ tục chuyển nhượng sim Vina đúng quy định

Khi quý khách hàng muốn sang tên sim Vinaphone đang dùng thì hãy chuẩn bị đầy đủ các thủ tục như sau:

 • Chủ sở hữu cũ: Cần mang theo giấy Chứng Minh Nhân Dân, Sim Vinaphone cần chuyển nhượng. Khi đến trung tâm giao dịch Vina quý khách cần cung cấp các số điện thoại thường xuyên liên lạc, số dư tài khoản đang có và lần nạp tiền điện thoại gần đây nhất.
 • Chủ sở hữu sim Vinaphone mới: Hãy mang theo giấy CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu (nếu là người nước ngoài).

Với những sim Vinaphone đã đăng ký tên doanh nghiệp, quý khách hàng cần mang theo giấy phép kinh doanh hoặc giấy giới thiệu của chủ doanh nghiệp (với người chuyển nhượng sim không phải chính chủ).

Địa điểm hỗ trợ sang tên thuê bao Vinaphone

Khi có đầy đủ thủ tục sang tên sim Vinaphone quý khách hàng hãy di chuyển đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất, yêu cầu nhân viên hỗ trợ khách hàng tiến hành làm thủ tục sang tên sim Vina đang dùng chỉ trong vài phút.

Cước phí sang tên sim Vinaphone

 • Thuê bao Vinaphone trả trước: Miễn phí cước sang tên sim Vina.
 • Thuê bao trả sau Vinaphone: Cước phí được tính là 25.000đ/sim Vinaphone/lần chuyển thành công.

» Tìm hiểu ngay: Gọi ngay tổng đài Vinaphone miễn phí khi cần hỗ trợ

Thông tin cần biết khi sang tên chuyển nhượng sim Vina

 • Với thuê bao trả trước của Vinaphone: Nhà mạng vẫn bảo lưu số tiền còn lại trong tài khoản điện thoại. Đồng thời vẫn bảo lưu các chương trình khuyến mãi mà quý khách hàng có được từ nhà mạng.
 • Với thuê bao trả sau: Khi sang tên sim Vina thành công, nhà mạng sẽ hủy mọi chương trình khuyến mãi mà quý khách hàng đang có. Và tất nhiên, chủ sim mới sẽ được hưởng các khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng Vina đang triển khai.

Vừa rồi là thông tin hướng dẫn thủ tục sang tên sim Vinaphone theo quy định mới nhất của nhà mạng. Thủ tục chuyển nhượng tên sim Vina khá đơn giản đúng không nào? Nếu quý khách hàng có nhu cầu chuyển quyền sở hữu sim Vinaphone thì hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn như trên nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết