Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / +6 Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng, chính xác

+6 Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng, chính xác

Bạn thường xuyên thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, thanh toán mua sắm,…. nhưng bạn đã biết cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank hay chưa? Việc tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Agribank sẽ giúp bạn nắm rõ được tài khoản của mình tại thời điểm tra cứu còn bao nhiêu, điều tiết tiêu dùng phù hợp theo nhu cầu của cá nhân. Vậy làm thế nào để kiểm tra tiền trong tài khoản ngân hàng Agribank? 

>>> Thông tin thêm: Cách kiểm tra tiền trong TK Vinaphone nhanh chóng nhất

Nhằm hỗ trợ người dùng dễ dành nắm bắt nhanh số dư có trong tài khoản, ngân hàng Agribank đã hỗ trợ đến 6 cách tra cứu miễn phí, nhanh chóng, và chính xác nhất. Ngay bây giờ, 5GVinaphone.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách kiểm tra số tiền có trong tài khoản Agribank dễ dàng nhất. 

Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank đơn giản, nhanh chóng, chính xácLàm thế nào để tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Agribank?

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank trực tiếp tại cây ATM 

Đây có lẽ là cách phổ biến và được nhiều người sử dụng, việc kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng tại cây ATM khá đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo thẻ ATM Agribank di chuyển đến cây ATM của ngân hàng gần nhất, sau đó thực hiện lệnh truy vấn số dư có trong tài khoản theo hướng dẫn trên hệ thống. 

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank tại phòng giao dịch

Với cách này, bạn không phải loay hoay với việc thao tác trên cây ATM mà thay vào đó bạn chỉ cần di chuyển đến trung tâm giao dịch/phòng giao dịch Agribank gần nhất để được hỗ trợ. 

Tuy nhiên, khi đến ngân hàng Agribank bạn cần phải mang theo giấy chứng minh nhân dân bản chính và thẻ ATM để cung cấp các thông tin cá nhân khi yêu cầu tra cứu số dư của thẻ nhé. 

Việc kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng tại phòng giao dịch sẽ khá mất thời gian, vởi số lượng người tìm đến ngân hàng để giải quyết các giao dịch chuyển tiền, thanh toán, đăng ký tài khoản mỗi ngày khá đông. 

Tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Agribank bằng Agribank E-Mobile Banking

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng quản lý tài khoản thông minh do ngân hàng cung cấp. Với ứng dụng trực tuyến này bạn có thể kiểm soát tất tần tật các thông tin về tài khoản ngân hàng, thông tin số dư tài khoản, thực hiện chuyển tiền trực tuyến, đăng ký tài khoản tiết kiệm,… Đặc biệt, ứng dụng này hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tất cả các nền tảng di động.

Để sử dụng app của ngân hàng Agribank trước hết bạn cần tải và cài đặt ứng dụng. Chi tiết về cách tra cứu số dư tải khoản ngân hàng Agribank trực tuyến như sau: 

 • Bước 1: Bạn tìm đến kho ứng dụng CH PLAY hoặc APP STORE, tìm kiếm Agribank E-Mobile Banking > Nhấn nút tải/cài đặt và chờ trong giây lát. 
 • Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản đã đăng ký trước đó.
 • Bước 3: Nhấn vào mục Vấn tin tài khoản để kiểm soát toàn bộ số dư còn lại. 

Lưu ý: 

 • Để sử dụng ứng dụng này, thiết bị của bạn cần được kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động 3G/4G/5G. 
 • Nếu chưa có tài khoản đăng nhập vào Agribank E-Mobile Banking, bạn vui lòng đến ngân hàng Agribank để đăng ký tài khoản nhé!

Cách tra cứu tài khoản Agribank nhanh nhất

>>> Xem ngay: Đăng ký 5G Vina tải app trực tuyến chỉ 1S

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên Website của ngân hàng

Đây là hình thức kiểm tra tài khoản ngân hàng bằng dịch vụ Internet Banking. Để tra cứu số tiền còn lại trong tài khoản ngân hàng bằng Internet Banking bạn vui lòng kết nối Internet cho điện thoại hoặc máy tính.

 • Truy cập vào Website https://ibank.agribank.com.vn/ibank/index.jsp > Điền thông tin đăng nhập bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác thực > Nhấn nút Đăng nhập. 
 • Tại trang chủ của hệ thống bạn sẽ được hiển thị đầy đủ thông tin về số dư trong tài khoản, thông tin số tài khoản ngân hàng Agribank. 

Lưu ý: Nếu bạn chưa có tài khoản sử dụng dịch vụ Internet Banking của Agribank thì vui lòng di chuyển đến phòng giao dịch ngân hàng để được hỗ trợ đăng ký tài khoản nhé!

Cách tra cứu tài khoản Agribank nhanh nhất

Kiểm tra số tiền trong tài khoản Agribank bằng SMS Banking

SMS Banking là dịch vụ tin nhắn của ngân hàng Agribank, dịch vụ này ra đời nhằm giúp bạn nắm bắt nhanh biến động số dư trong tài khoản (nếu có). Thao tác kiểm tra tiền trong tài khoản Agribank khá đơn giản: 

 • Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149.
 • Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Agribank tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.

Lưu ý: Nếu chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking của Agribank thì có thể mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu bản chính và bản sao, đến các chi nhánh, điểm giao dịch ngân hàng Agribank trên toàn quốc.

>>> Thông tin mới nhất: Tổng đài 1080 là gì? 

Tra cứu số dư Agribank bằng cách gọi đến tổng đài Agribank

Bên cạnh 5 cách hỗ trợ tra cứu, kiểm tra số tiền tài khoản Agribank như trên, bạn còn có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ trực tuyến của ngân hàng để được hỗ trợ. 

Số tổng đài Agribank, số đường dây nóng của ngân hàng Agribank là 1900558818. Khi gọi đến tổng đài, giao dịch viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân để hỗ trợ cho việc tra cứu tài khoản như chứng minh nhân dân, họ tên, số tài khoản,… 

>>> Dành cho sim Vina: Số Hotline CSKH Vinaphone là bao nhiêu? 

Trên đây là 6 cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank đơn giản, chính xác nhanh chóng và hòa toàn miễn phí. Bạn chỉ cần ghi nhớ 1 trong 6 cách trên là có thể kiểm soát được số dư tài khoản ngân hàng Agribank, điều tiết tiêu dùng thoải mái hơn nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

MAXSV2

35.000đ
 • DATA: 1.2GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAX

100.000đ
 • DATA: 5.8GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG70

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết